Saturday . 24 July . 2021

Ở bài viết này, modem.vn xin ra mắt đến chúng ta phương pháp tăng cường mức độ sáng sủa screen laptop bàn. Cách thức làm cực kỳ dễ, do đó mời chúng ta liếc qua với làm theo tức thì nhé.


Ở bài viết này, modem.vn xin reviews đến bạn bí quyết làm màn hình hiển thị laptop sáng hơn. Cách thức làm vô cùng dễ, cho nên vì vậy mời chúng ta xem qua cùng làm theo ngay lập tức nhé.

Như chúng ta sẽ biết, máy tính xách tay vẫn dần dần biến chuyển một phần luôn luôn phải có trong cuộc sống thường ngày ngày này. Dù là bạn thao tác làm việc, học hành giỏi giải trí thì máy vi tính đều nhập vai trò khôn xiết đặc biệt quan trọng. Tuy nhiên Khi ngồi lâu trước màn hình thiết bị, đã tạo ra những tác hại cho khung người, nhất là mắt.

Bạn đang xem: Cách giảm độ sáng màn hình máy tính để bàn

Do kia, không ít người đang tra cứu cách tăng độ sáng sủa màn hình laptop để bàn để bớt tđọc phần đông tác động của tia sự phản xạ lên mắt của họ. Thật vậy, screen càng sáng, càng tiêu tốn nhiều năng lượng rộng, cũng tương tự phạt ra những tia tia nắng xanh, tạo ảnh hưởng tới đôi mắt cùng não cỗ của bọn họ. Nếu tiếp xúc không ít với ánh nắng xanh, người tiêu dùng đang gặp gỡ phải chứng trạng nhức đôi mắt, chống mặt, cực nhọc ngủ với ngủ không còn ngon.

giữa những phương pháp loại bỏ được những hiểm họa này là biện pháp tăng cường độ sáng sủa màn hình máy tính bàn. Thao tác có tác dụng không tồn tại gì nặng nề, hay trên màn hình hiển thị sẽ sở hữu nút tăng giảm khả năng chiếu sáng này. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn search tìm một bí quyết tăng mức độ sáng sủa màn hình laptop bàn bằng ứng dụng thì bản thân xin trình làng mang lại các bạn một số ứng dụng sau.

Mời các bạn nhìn qua các cách tăng mức độ sáng sủa màn hình máy tính bàn bằng phần mềm/chương trình.

Cách tăng độ sáng sủa màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn bởi phần mềm

1. Desktop Lighter

*

Phần mượt tăng cường mức độ sáng màn hình hiển thị máy tính xách tay bàn Desktop Lighter

Desktop Lighter có thể chấp nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng của màn hình hiển thị một biện pháp dễ dãi với mau lẹ. Nó rất có thể thay đổi nấc độ sáng bằng phương pháp nhấp vào hình tượng bên trên khay Taskbar với điều chỉnh tkhô nóng trượt lên hoặc xuống, hoặc bằng cách sử dụng phím tắt trên bàn phím: Ctrl + nhằm tăng hoặc bớt ánh sáng màn hình hiển thị laptop. Các tùy chọn không giống tất cả sẵn nlỗi khởi cồn cùng Windows, không ngừng mở rộng tkhô giòn tđuổi và ghi ghi nhớ thiết lập độ sáng.

Tải xuống Desktop Lighter

2. iBrightness Tray

*

Phần mềm tăng độ sáng màn hình máy tính bàn: iBrightness Tray

iBrightness Tray là một vẻ ngoài hiển thị nhiều tính năng, và điều chỉnh ánh sáng của screen chỉ là 1 trong những vào tía công dụng thiết yếu nó gồm. Hai trang bị khác đang nhảy bảo đảm màn hình hiển thị chỉ cách một nút ít bnóng với cũng rất có thể tắt trọn vẹn screen. Như vậy siêu có lợi cho những người cần sử dụng máy tính Lúc người ta có nhu cầu tiết kiệm ngân sách và chi phí điện với tắt screen vào một khoảng tầm thời hạn.

Xem thêm: Giáo Án Truyện Chiếc Ấm Sành Nở Hoa (3, Vh: Truyện Chiếc Ấm Sành Nở Hoa

Nhấp vào biểu tượng của phần mềm này trên tkhô giòn Taskbar để thay đổi khả năng chiếu sáng bằng thanh trượt hoặc kích hoạt trình bảo đảm màn hình hiển thị với tùy lựa chọn tắt màn hình. Nhấp con chuột cần vào hình tượng ktốt chỉ dẫn những tùy lựa chọn bổ sung cập nhật nhỏng khởi hễ thuộc Windows với chuyển đổi bảo đảm màn hình mặc định.

Tải xuống iBrightness Tray

3. RedShift GUI

*

Phần mềm tăng mức độ sáng màn hình hiển thị máy tính bàn: RedShift GUI

Trong lúc RedShift GUI tất cả một tkhô nóng tđuổi đơn giản nhằm kiểm soát và điều chỉnh độ sáng màn hình của chúng ta, nó còn đi kèm theo với cùng một phầm mềm vô cùng thú vị là tự động hóa kiểm soát và điều chỉnh nhiệt độ màu của màn hình hiển thị dựa vào vào thời hạn trong ngày. Một screen sáng hơn sẽ có được gam màu "nóng" vào ban ngày cùng gồm gray clolor nóng hơn, khá buổi tối hơn vào đêm hôm. Điều này đã tạo nên đôi mắt các bạn thoải mái hơn Lúc nhìn lâu vào screen.

Chỉ yêu cầu nhập ánh sáng buổi ngày và đêm vào cài đặt cùng tiếp nối lựa chọn địa chỉ của người tiêu dùng bằng phương pháp nhập thương hiệu thị thành hoặc tọa thiết bị. Sau đó phần mềm này đang tự động hóa tăng cường độ sáng màn hình máy tính xách tay bàn hoặc sút theo thời gian vào ngày 1 giải pháp auto. Vậy là hoàn thành, thiệt tiện nghi đề xuất ko nào?

Tải xuống RedShiftGUI

DominV

Sử dụng Desktop Lighter

Desktop Lighter chất nhận được chúng ta kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng của screen một bí quyết thuận tiện và lập cập. Nó rất có thể đổi khác nút khả năng chiếu sáng bằng cách nhấp vào biểu tượng trên ktuyệt Taskbar cùng kiểm soát và điều chỉnh thanh khô tđuổi lên hoặc xuống, hoặc bằng cách áp dụng phím tắt bên trên bàn phím: Ctrl + để tăng hoặc sút khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị laptop.

*

Sử dụng iBrightness Tray

Nhấp vào biểu tượng của ứng dụng này bên trên thanh Taskbar nhằm biến đổi ánh sáng bởi tkhô hanh tđuổi hoặc kích hoạt trình bảo đảm an toàn màn hình cùng tùy chọn tắt màn hình hiển thị. Nhấp chuột cần vào biểu tượng kxuất xắc chỉ dẫn các tùy lựa chọn bổ sung cập nhật nhỏng khởi rượu cồn cùng Windows với biến đổi bảo vệ màn hình mang định.

Xem thêm: Cách Lắp Máy Bơm Nước Giếng Khoan, Lưu Ý Khi Sử Dụng Máy Bơm Nước Giếng Khoan

*

Sử dụng RedShift GUI

Chỉ buộc phải nhập ánh sáng ban ngày và tối trong thiết lập cùng kế tiếp chọn địa chỉ của chúng ta bằng cách nhập tên thành thị hoặc tọa đồ dùng. Sau đó phần mềm RedShift GUI sẽ tự động hóa tăng độ sáng màn hình hiển thị laptop bàn hoặc giảm theo thời hạn trong ngày một phương pháp auto.


Chuyên mục: Cách làm