Cách giảm lag pubg mobile

     

Nếu như chúng ta đang chạm mặt vấn đề về những hiện tượng như giật, lag hoặc những vấn đề về Ping khi thi đấu PUBG mobile thì mình nghĩ bài viết này sẽ tương đối hữu ích giành cho bạn.

PUBG điện thoại quả thực là một tựa game tuyệt vời, với bối cảnh đẹp mắt, đông đảo trận đánh đầy kịch tính, và lúc này thì game đang thu hút rộng 10 triệu bạn ở Việt Nam.

Nhưng đa phần các gamer ở nước ta đều không hài lòng với khoảng dung lượng bộ nhớ lưu trữ quá cao của trò chơi này. Càng cập nhật thì trò chơi càng nặng, đi cùng với nó là sự việc lag lên lag xuống của sản phẩm khiến nhiều bằng hữu không giữ lại được bình tĩnh khi thi đấu game.

Tất nhiên, rất nhiều vấn đề đều sở hữu cách giải quyết và xử lý và vụ việc này cũng không ngoại lệ. Hãy thuộc mình điểm qua các phương pháp fix lag rất kỳ kết quả nào !!!

Tất nhiên là mình sẽ không còn khuyên bạn mua máy mới, vày vì người nào cũng biết là chỉ cần mua máy cấu hình vượt trội thì đùa ngon luôn rồi :)) bởi vì thế bí quyết này chỉ giành cho những bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại có cấu hình không không thấp chút nào thôi nhé
Chuyên mục: Thế Giới Game