Saturday . 24 July . 2021

Đối cùng với ngẫu nhiên game online như thế nào thì ping luôn là vụ việc được ưu tiên bậc nhất. Liên Minch Huyền Thoại (tuyệt LOL) tương tự như vậy, chính vì lúc thi đấu thì bạn sẽ phải bội nghịch ứng nkhô nóng mặt khác theo dõi và quan sát hồ hết khả năng của đối thủ vẫn sử dụng tuyệt không. Nếu ping quá cao thì câu hỏi di chuyển, thực hiện tài năng sẽ ảnh hưởng chậm rãi đi vài ba giây khiến các bạn chẳng thể leo lên xếp thứ hạng cao được. Ping cao đã đưa về hưởng thụ rất là tệ cùng với ngẫu nhiên ai đùa Liên Minch Huyền Thoại. Do đó, trong nội dung bài viết này mình vẫn gợi ý các bạn 9 phương pháp giúp có tác dụng sút ping lúc tập luyện LOL kết quả nhất nhé.

Bạn đang xem: Cách giảm ping lol


Nội dung chính:


Ping là gì? Ping trong LOL từng nào là xuất sắc nhất?

Ping giỏi nói một cách khác là Độ trễ khi tập luyện game. Ping để giúp chúng ta giám sát và đo lường tốc độ gửi dữ liệu trường đoản cú máy tính xách tay của công ty mang đến máy chủ game. Do kia, Khi ping quá cao đã xẩy ra tình trạng đơ, lag với nhất là trong Liên Minch Huyền Thoại thì sẽ gây nên khó khăn vào việc dịch chuyển, thực hiện khả năng định hướng.

Để có thể coi được ping vào game thì bạn hãy thừa nhận Ctrl+F trên bàn phím của bản thân.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*


Cách 2: Chờ khoảng tầm 30 giây để bọn chúng tự động hóa có tác dụng mới lại mạng.

Xem thêm: Tổng Hợp Game Ps3 Hay Nhất Bằng Hình Ảnh, Top 10 Game Ps3 Hay Nhất Hiện Nay (Cập Nhật 2021)

Bước 3: Cắm lại dây mối cung cấp cho cái đó cùng đợi chờ cho đèn sáng nhỏng thông thường.

Cách 4: Giờ phía trên thì mạng trong phòng ai đang hoàn toàn bình ổn và chúng ta có thể nghịch Liên Minc Huyền Thoại cơ mà không thể bị ping cao.

Xem thêm: Cách Làm Sạch Giày Vải Vừa Nhanh Vừa Sạch, Giày Đẹp Như Mới, Cách Làm Sạch Giày Vải Trắng Không Cần Giặt

Trong một số trong những thời gian thừa thiết lập thì có thể là vì sever Liên Minh Huyền Thoại bị lỗi để cho ping của họ không ổn định, chứng trạng này đã từng diễn ra rất nhiều lần trước đó. Hy vọng bài viết này có thể khiến cho bạn giảm ping LOL lập cập để có thể trèo lên được xếp hạng Thách Đấu.


Chuyên mục: Cách làm