Cách gỡ game trên máy tính

     

Có rất nhiều game mà bầy trẻ cài về máy tính, một số trong những game đang chán không còn được nghịch nữa, hay là một số game không thực sự cân xứng với tập thể trẻ bên bạn? Đó là lúc bạn cần sử dụng đến cách xóa game trên sản phẩm công nghệ tính nhưng mà modem.vn sẽ ra mắt ngay sau đây.

Bạn đang xem: Cách gỡ game trên máy tính


*

Xoá khỏi gốc rễ phân phối trực tuyến

Các căn nguyên phân phối trực tuyến như Steam, GOG, Origin hoặc Epic tất cả cách gỡ setup riêng trên ứng dụng của họ. Điều này giúp cho bạn tiện điểm mạnh khi mong muốn mở xuất xắc xoá trò chơi ngay lập tức.

Dưới đấy là một số gốc rễ phân phối trực tuyến thông dụng nhất cho PC và những tùy lựa chọn gỡ setup của chúng.

Blizzard

Trên vận dụng Blizzard, chọn hình tượng của trò chơi bạn muốn xóa. Nhấp vào Options, sau đó chọn Uninstall Game.

Bethesda

Mở phần mềm Bethesda và lựa chọn trò chơi bạn có nhu cầu xóa. Ở góc trên thuộc bên nên của trang trò chơi, lựa chọn Uninstall.

Epic Games

Mở ứng dụng Epic Games, chọn Library, bên trên Icon View, bấm vào dấu cha chấm ở góc dưới bên phải của trò chơi bạn muốn gỡ download đặt. Lựa chọn trò chơi bạn có nhu cầu xóa trong List View, chọn Uninstall.

GOG

Trên phần mềm GOG, nhấp vào Installed. Chọn trò chơi bạn có nhu cầu xóa. Nhấp vào nút làm việc bên bắt buộc của Play nhằm hiển thị menu. Di chuột mang lại Manage Installation rồi lựa chọn Uninstall.

Microsoft Store

Microsoft không cung cấp phương thức gỡ thiết lập trực tiếp. Chúng ta có thể gỡ thiết lập từ hệ thống qua những cách được reviews trong nội dung bài viết bên dưới.

Origin


Trên phần mềm Origin, lựa chọn My game Library. Nhấp chuột nên vào biểu tượng của trò chơi bạn có nhu cầu xóa. Chọn Uninstall.

Steam

Trong ứng dụng Steam, tìm đến Library. Chọn biểu tượng của trò chơi bạn có nhu cầu xóa, nhấn vào phải rồi di chuột mang đến Manage. Chọn Uninstall. Bạn cũng rất có thể chọn Properties, nhấp vào Tab Local Files và lựa chọn Uninstall Game.

Xem thêm: Cách Đăng Kí Avatar Mới Nhất 2021, Cách Đăng Ký Nick Avatar

Uplay

Từ giao diện chủ yếu của Uplay, bấm vào Games. Bấm chuột phải vào trò chơi bạn có nhu cầu xóa và lựa chọn Uninstall.

Xóa qua thiết lập trong trò chơi

Một số trò chơi hỗ trợ tùy chọn gỡ thiết đặt khi mở trò chơi. Quanh đó ra, một số trong những trò chơi kèm theo với một áp dụng gỡ thiết lập riêng. Thông thường, chúng được lấy tên là Uninstall.exe. Bạn có thể khởi chạy trò nghịch và xem có những tùy lựa chọn để gỡ thiết đặt từ kia hay không. Nếu như không, hãy tìm ứng dụng Uninstall.exe ở nới đựng trò nghịch đó (thường phía bên trong thư mục Program Files của ổ C:/).

Ưu điểm của việc sử dụng công nắm gỡ thiết đặt trò chơi dành riêng biệt là chúng chỉ xóa những trò chơi chứ ko xóa những dữ liệu người tiêu dùng liên quan mang lại trò chơi đó. Điều này rất hữu ích khi ao ước chơi lại game đó, người chơi sẽ chưa hẳn ‘cày’ lại từ đầu.

Cách xóa trò chơi trên máy tính xách tay Windows

Nếu thứ tính của khách hàng chạy hệ điều hành Windows, bạn cũng có thể làm như sau. Dưới đây là thao tác bên trên Windows 10.

Mở thanh Start của Windows.Chọn Setting.Chọn Apps.Chọn Apps và Features.Chọn trò chơi bạn muốn gỡ setup và nhấp vào trò đùa đó.Chọn Uninstall.

Cách xóa trò chơi trên máy tính xách tay Mac

Nếu thiết bị tính của bạn chạy hệ điều hành và quản lý macOS, chúng ta có thể làm như sau.

Mở Finder.Nhấn vào tab Applications làm việc thanh điều phối bên trái.Kéo hình tượng game ước ao xóa vào thùng rác rưởi hoặc bấm vào phải lựa chọn Move lớn Trash.
*

Từ tiếng bạn đã hiểu phương pháp xóa game trên thiết bị tính. Vị vậy, chớ xóa thủ công bằng phương pháp xóa các thư mục nữa nhé. Làm vì vậy không xóa được triệt để mà lại lần tới khi setup lại trò chơi đó tất cả thể chạm mặt lỗi nữa đấy.

Đừng quên lượt thích & Share bài viết này để ủng hộ modem.vn nhé. Nếu bạn biết ngẫu nhiên cách xóa trò chơi trên máy tính hiệu quả hơn các các nói trên thì nên để lại comment để mọi fan cùng biết. Cảm ơn các bạn đã theo dõi.


Chuyên mục: Thế Giới Game