Saturday . 24 July . 2021

Mạng làng hội Bigo Live vẫn trlàm việc buộc phải thịnh hành rộng với đều người yêu đam mê technology cũng tương tự mua sản phẩm điện thoại. Trong nội dung bài viết này, modem.vn đang khám phá giải pháp Call video clip, nói chuyện đồng đội bên trên Bigo Live đến điện thoại cảm ứng Android, iPhone xem anh tài vô cũng có lợi này đã có được update lên vận dụng thú vị này chưa? Hãy thuộc theo dõi và quan sát nhé!


*

Hướng dẫn bí quyết Hotline video, nói chuyện bằng hữu bên trên Bigo Live

1. Cách tiến hành cuộc Gọi Clip trên Bigo Live

Bước 2: Nhấp vào Biểu tượng tròn làm việc phần ở giữa bên dưới để phát đoạn phim trực tuyến.quý khách hàng vẫn xem: Cách Điện thoại tư vấn Clip trên bigoCách 3: Thực hiện nay cuộc Điện thoại tư vấn đoạn phim cùng với anh em bên trên Bigo Live

Khi các bạn là tín đồ tổ chức triển khai cuộc Điện thoại tư vấn video: Nhấp vào list tín đồ coi trên đầu screen, lựa chọn tín đồ bạn muốn triển khai cuộc call video với người đó và bấm vào nút Guest Live vào thẻ làm hồ sơ bạn xem, tiếp đến gửi lời mời cuộc call Clip.

Bạn đang xem: Cách gọi bigo live

khi bạn là người xem: Nhấn vào nút ít Rút gọn lân cận vỏ hộp chuyện trò, tiếp đến nhấp vào nút ít Guest Live với rồi lời mời cuộc Call Clip sẽ được gửi mang lại fan tổ chức cuộc điện thoại tư vấn.


*

2. Cách sản xuất cuộc nói chuyện Clip đội bên trên Bigo Live

Ngoài chuyện trò đoạn Clip theo cặp 1 với cùng một, chúng ta có thể vào chế độ Multi-guest nhằm tiến hành chuyện trò video nhóm bên trên Bigo Live. Có nhị cách để tiến hành chat chit Clip nhóm.

Xem thêm: ‎Gravity Rider Game Đua Xe Moto Trên App Store, Game Đua Xe Địa Hình

Khi bạn là tín đồ xem:

Bước 1: Mở vận dụng cùng nhấn vào thẻ Multi-guest ngơi nghỉ trên đầu giao diện. Sau kia, chọn một chống Multi-guest cơ mà bạn có nhu cầu tmê mệt gia.Bước 2: Tsay đắm gia trực tiếp cùng hóng sự cho phép của bạn tổ chức triển khai cuộc Call.

Xem thêm: Bị Nhân Xơ Tử Cung - Cã³ Nguy HiểM Khã´Ng

lúc chúng ta là tín đồ tổ chức cuộc gọi:


*

3. Cách nói chuyện với bạn bè một biện pháp riêng tứ bên trên Bigo Live

Nếu bạn có nhu cầu nói chuyện với đồng đội bên trên Bigo Live một cách riêng biệt tư, chúng ta có thể tuân theo công việc sau đây.


*

do đó trên đó là bài viết vấn đáp câu hỏi phương pháp điện thoại tư vấn đoạn Clip, chuyện trò bằng hữu bên trên Bigo Live cho điện thoại cảm ứng thông minh của người tiêu dùng, mong muốn câu vấn đáp trên đã làm các bạn cảm thấy ưng ý. Trong khi nếu như khách hàng là 1 trong tín đồ bắt đầu sử dụng Bigo và không biết giải pháp kết chúng ta bên trên Bigo như thế nào để tiến hành chức năng gửi tin nhắn nhắn video trên Bigo Live rất có thể xem xét lại bài viết kết chúng ta bên trên Bigo Live nhằm nắm vững rộng về thủ pháp này nhé!


Chuyên mục: Cách làm