Cách hack shadow fight 2 không cần root

 - 
Shadow Fight 2 MOD APK (Full Tiền, Max Level 52) là 1 trong những game 1-1 đóng vai tuyệt độc nhất vô nhị của Nekki. quý khách rất có thể tải về phiên bản Shadow Fight 2 haông chồng mới nhất trên phía trên.

Bạn đang xem: Cách hack shadow fight 2 không cần root


TênPhiên bảnNhà vạc triểnIDDung lượngYêu cầuTính năng MODDownloadĐánh giá
Shadow Fight 2
2.14.0
N.E.K.K.I
com.nekki.shadowfight
142 Mb
Android 4.1
Vô hạn tiền
100.000.000+
5.0

Shadow Fight 2 là tựa game RPG Fighting danh tiếng với hơn 100 triệu lượt cài đặt trên Google Play. Trong trò đùa, chúng ta là một trong ninja hung tàn đại chiến cùng với chiến binh của quỷ nhằm tồn tại. trò chơi gửi người đùa trở lại chính sách phong con kiến ​​nước Nhật và các bạn đề xuất vượt qua cuộc chiến Địa lao tù để nâng cấp năng lực của mình. Mục tiêu ở đầu cuối là đóng Cổng nhẵn về tối để ngăn chặn tệ nàn. 6 cấp độ để bạn chấm dứt cùng vượt qua các đối thủ không giống nhau. Sau các chiến thắng ở mỗi cấp độ, bạn sẽ được upgrade lắp thêm với khả năng của bản thân. Quý Khách đang sẵn sàng chuẩn bị để cứu vãn nhân loại chưa?

Trong bài viết này, mình đang chia sẻ phiên bản Mod Shadow Fight 2 cho Android với nhân kiệt hack tiền miễn phí. Bổ sung thêm kĩ năng hack full cấp độ đến đều ai phù hợp chiến tranh cùng toàn bộ hero trong game cùng với trang bị vượt trội nhất. Đây là tựa game trước tiên của modem.vn lúc bước đầu thủ thuật game.

*

Shadow Fight 2 MOD APK tất cả gì mới?


Hệ thống chi phí trong Shadow Fight 2 Mod bao gồm chi phí và kyên cưng cửng. Mỗi trận win các bạn rất nhiều được thưởng trọn tiền. Gems cũng tìm được bằng phương pháp cài trên cửa hàng hoặc xem quảng cáo. quý khách hàng nên sử dụng tiền nhằm tăng cấp hoặc sở hữu thiết bị new. Hãy tyêu thích gia các thử thách và chính sách tồn tại nhằm kiếm thêm.

Sau đó, hãy sử dụng số chi phí kia để upgrade vũ khí, cài đặt áo gần kề, nón bảo đảm cùng phi tiêu. Nếu các tiền, hãy cài đặt thứ new để tăng sức mạnh nhé. Các sản phẩm công nghệ new sẽ bạo gan rộng cùng bắt buộc ít chi phí hơn để nâng cấp bọn chúng đến lần tiếp sau. Những tranh bị thi thoảng chỉ cài được bởi gems.

Đừng lo ngại, hầu hết khó khăn đã được xử lý với Shadow Fight 2 hack money mang đến Android. Phiên phiên bản thủ thuật này đang hỗ trợ chi phí cùng klặng cưng cửng không giới hạn cho chính mình.

Tính năng MOD

Shadow Fight 2 hack vô hạn chi phí, money, gems: Tiền xu và rubi quan trọng nhằm tăng cấp vật dụng với sở hữu đồ gia dụng phđộ ẩm tăng sức mạnh.Không giới hạn năng lượng: Nếu như mức tích điện thường hay bị giới hạn thì cùng với tính này bạn sẽ không lo hết năng lượng.Mlàm việc khóa toàn bộ vũ khí.Ctương đối không đề xuất root.BOSS SKILL

Phiên phiên bản MOD Level 52 và 99 Shadow Fight 2 Apk

*

Lần này bản thân chia sẻ 2 phiên bản shadow fight 2 hachồng cấp độ 52 cùng 99 đều sở hữu MENU MOD như trên. Đảm bảo đúng với các chức năng MOD giới thiệu. Hứa hứa đem đến cho bạn nhiều thử khám phá thú vui. Giảm tối nhiều thời gian cày chi phí với có tác dụng những trách nhiệm bỏ lên level.

Xem thêm: Việt Nam: Phát Hiện Cây Thuốc Quý Trị Tăng Huyết Áp, Những Loài Thảo Dược Tốt Cho Người Huyết Áp Cao

Giới thiệu game

Shadow Fight 2 xoay xung quanh mẩu chuyện về một Chiến binch Samurai anh dũng cùng bất bại. Anh ấy đã không còn tất cả và thay đổi một cái trơn. quý khách là loại nhẵn trong trò nghịch đề xuất chiến đấu nhằm sống thọ, không dừng lại ở đó là vượt qua các bé thú đáng sợ. Game đã đưa các bạn cho cuộc lưu lạc hoàn toàn new của Shadows.

*

Nếu chúng ta là người chơi mới, chớ lo! Trò chơi ban đầu cùng với 1 phía dẫn chất nhận được bạn mày mò những cồn tác cơ phiên bản. Và sẽ sở hữu được cuộc chiến 1vs1 nghỉ ngơi vòng 3, trong những số ấy phương châm của công ty là vượt qua quân địch trước khi anh ta vượt qua bạn. Mặc mặc dù không bị giới hạn thời hạn nhưng các bạn cũng cần kết liễu kẻ địch càng cấp tốc càng xuất sắc.

Nói phổ biến, bạn sẽ sử dụng tất cả những chuyên môn kết hợp nhằm đánh, tiến công và giành chiến thắng sau cuối. Sẽ tất cả phần ttận hưởng mập trường hợp trình bày được hồ hết bước di chuyển mạnh mẽ với 1 nguồn sức mạnh kinh khủng.

Đồ họa đẹp mắt mắt

Shadow Fight 2 haông xã không tập trung vào Việc có mặt nhân vật nhưng tập trung vào yêu cầu của tín đồ đùa. Trong trò nghịch, chúng ta chỉ thấy láng black ninja. Ngoài nền đầy Color, đều nhân thứ rất nhiều được hiển thị dưới dạng trơn cùng hoàn toàn màu black. Tuy nhiên, giải pháp tạo ra hình chiến binh là có 1 0 2 khiến bạn chơi vẫn rất có thể cảm thấy được phong cách chiến đấu đích thực trong game. Âm tkhô nóng trong trò đùa là chân thật cho biết thêm từng hiệu ứng tấn công, tác động ảnh hưởng của khí giới. Dòng nước, gió thổi hoặc âm tkhô nóng khi bạn nhảy thậm chí còn được triển khai rất cụ thể.

Cập nhật mới vào bản v2.14.0

Tắt chính sách Ascension. Sở Monk cỗ vẫn nhận thấy ví như thắng hoặc tải trong siêu thị.Vigor elixir được buff đáng kể.Sở The Guardian vẫn thêm cảm giác.Sửa những hình tượng mục trong làm hồ sơ tín đồ nghịch tấn công.Đã sửa lỗi quảng bá Clip.Đã sửa lỗi cùng với bùa mê.Cải thiện tại bánh xe roulette.Đã sửa một trong những lỗi hình ảnh.Cải thiện nay về tối ưu hóa với đảm bảo an toàn.

Xem thêm: Chạy Bộ Có Giảm Mỡ Bụng - Cách Tập Hiệu Quả Cao Nhất

Tổng quan

Shadow Fight 2 MOD APK luôn luôn là phiên bạn dạng được kiếm tìm tìm những duy nhất bên trên internet. Tải game tại phía trên với tyêu thích gia vào các trận chiến sinc tử thuộc các võ sư khác. Điều tuyệt vời tốt nhất là đi mang đến trận đấu sau cùng và khẳng định kỹ năng quá trội của bản thân trong thế giới bóng buổi tối này.


Chuyên mục: Cách làm