Cách in 1 trang trong word

 - 

Không bắt buộc cơ hội làm sao chúng ta cũng mong muốn in cục bộ các trang của một văn bản. Tùy từng ngôi trường phù hợp, bọn họ đang chỉ in một trang hoặc một vài trang một mực. Vậy làm sao để làm việc này? Học Excel Online đang hướng dẫn các bạn các phương pháp in dán những điều đó.

Bạn đang xem: Cách in 1 trang trong word

khi bước đầu việc in tư liệu, các bạn hãy đảm bảo máy tính xách tay hoặc máy tính xách tay của người sử dụng sẽ kết nối với sản phẩm in. Đối cùng với máy tính, các bạn soát sổ dây kết nối, còn với laptop, các bạn đánh giá qua Printers and scanners nghỉ ngơi Setting nhé.

In toàn cục vnạp năng lượng bản

Đây là phương pháp in điển hình duy nhất và cũng khôn cùng đơn giản. Để in toàn bộ tư liệu, chúng ta thực hiện làm việc sau:

Bước 1: Vào vỏ hộp thoại Print theo nhì bí quyết sau:

Cách 1: Vào File -> Print, bạn sẽ thấy màn hình hiển thị hộp thoại Print nlỗi sau:

*

Cách 2: Nhấn tổng hợp phím Ctrl + P

Cách 2: Đây là bước khác hoàn toàn trong vấn đề in toàn bộ văn bản, in một trang tuyệt in một vài trang.

Quý Khách vào mục thứ nhất của Setting (ở hình minch họa đang hiện Print All Pages), chọn Print All Pages 

*

Sau Khi phối in cục bộ, bạn kiểm tra những thông tin khác trước khi in:

Print One Sided/Manually Print on Both Sides: In một mặt hay in nhị mặtCollated: Chọn in toàn bộ văn bản tuyệt in từng trang (ví như in các bản)Portrait Orientation: Hướng trang inLetter: Khổ giấy inNormal Margins: Căn lề1 Page Per Sheet: Số trang văn bạn dạng bên trên từng trang giấy in

lúc hoàn tất các bước trên, các bạn ấn Print để in tổng thể văn bạn dạng. do đó bạn đã có tệp vnạp năng lượng bản may mắn.

In một trang bất kỳ

Để in một trang ngẫu nhiên, trước tiên bạn dịch chuyển bé trỏ chuột cho tới vị trí ngẫu nhiên trong trang văn phiên bản hy vọng in.

Xem thêm: Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Viettel Cung Cấp Pms, Giới Thiệu Phần Mềm Quản Lý Nhà Thuốc Viettel Pms

Cũng tương tự như trên, chúng ta vào hộp thoại Print. Sau Khi hiển thị vỏ hộp thoại, các bạn chọn Print Current Page cầm vị Print All Pages như bên trên.

*

khi hoàn tất công đoạn này, bạn thực hiện như thể thao tác setting nhỏng trên, kế tiếp dìm Print, bạn sẽ được trang yêu cầu in như mong muốn.

In một trong những trang

Cũng tựa như hai giải pháp in lên trên, đầu tiên bạn cần msống vỏ hộp thoại Print. Sau đó cố kỉnh vì chưng chọn Print All Pages hay Print Current Page, các bạn chọn Custom Print. Sau kia, các bạn điền những trang đề nghị in dưới hộp Pages

Lưu ý: Nếu hy vọng in một trong những trang tiếp tục, chúng ta để vệt “-” trọng tâm các trang (VD: 1-10)

*

Sau lúc hoàn chỉnh phần này, chúng ta cũng thao tác làm việc tương tự như trên cùng dìm lệnh Print nhằm in được đều trang như mong muốn.

Các phần in không quá phức tạp, tuy nhiên còn nếu không biết hoặc chủ quan, các bạn sẽ rất khó có mọi trang in như mong muốn mong mỏi, vì vậy hãy cẩn thận cùng làm cho đúng mỗi bước nhé.

Xem thêm: One Piece Haki Bá Vương - Luffy Sở Hữu Loại Haki Hiếm Nhất Thế Giới

Ngoài những trả lời về in ấn, bạn cũng có thể không ngừng mở rộng kiến thức và kỹ năng sinh sống phần nhiều khác vào tin học tập văn phòng qua các nội dung bài viết tại modem.vn Học Excel Online. Tại phía trên, bạn cũng có thể thuận lợi nhặt nhạnh được lượng kiến thức không thể nhỏ tuổi và chắc chắn rằng đã có ích với bạn vào công việc.


Chuyên mục: Cách làm