Cách kèm người trong pes 2021

     

Bài viết tiếp sau trong series “Đá PES như Pro Player ” đang đề cập đến phòng ngự, một yếu đuối tố rất là quan trọng vào cả nhẵn đá thực tiễn lẫn bóng đá trong PES.

1. Các chỉ số quan trọng

Một trung vệ trung tâm tốt cần phải có những chỉ số sau ở tầm mức cao:

Video đang HOT

Bạn vẫn xem: bí quyết kèm fan trong pes 2021

Interception – cầu thủ có chức năng cắt con đường chuyền giỏi Physical Strength – cầu thủ có thể lực đầy đủ và chiếm lợi thế một trong những tình huống tranh chấp bóng Covering – ước thủ có chức năng bọc lót mang đến đồng đội xuất sắc Strength in the Air – ước thủ có khả năng tranh chấp bóng trên không tốt Header – mong thủ có công dụng đánh đầu xuất sắc Defensive Prowess – Chỉ số thể hiện năng lực phòng ngự tổng quát của cầu thủ Ball Winning – mong thủ có công dụng tranh chấp và chiếm bóng giỏi Speed – ước thủ có công dụng tăng tốc xuất sắc Body Balance – cầu thủ có khả năng giữ thăng bằng trong số những pha tranh chấp Jump – mong thủ có chức năng nhảy cao, thích hợp với những trường hợp không chiến
Bạn đang xem: Cách kèm người trong pes 2021

*

Ngoài ra, chỉ số ẩn Man Marking là 1 trong yếu tố tiên quyết tạo nên sự một trung vệ xuất sắc, vì chưng chỉ số ẩn này mô tả rằng ước thủ có công dụng theo kèm siêu chặt đối phương.

Khá khó để tìm kiếm được một mong thủ trọn vẹn ở toàn bộ các chỉ số trên. Ví dụ, một mong thủ có chỉ số Physical Strength và body Balance cao hay sẽ không tồn tại chỉ số speed tốt. Nếu như bạn chơi với 2 trung vệ trung tâm, hãy lựa chọn 1 trung vệ khổng lồ cao cùng 1 trung vệ tốc độ. Nếu như khách hàng chơi cùng với 3 trung vệ, đặt trung vệ cao lớn ở trung tâm, với hai trung vệ cấp tốc nhẹn sống hai hiên nhà cánh.

2. Những yếu tố trong phòng thủ

Giữ khoảng cách


*Xem thêm: Cách Sử Dụng Hàm Lấy Giá Trị Ở Giữa, Cách Sử Dụng Hàm Mid Lấy Chuỗi Ký Tự Trong Excel

Hệ thống bảo vệ trong PES sẽ được cải tiến qua từng năm. Bạn sẽ không còn hoàn toàn có thể lao hùng hục vào đối thủ và mong muốn cướp được bóng. KONAMI đã tiếp tục tăng độ chân thật trong chống ngự, bắt buộc chúng ta phải giữ vị trí và quyết định tắc trơn đúng thời điểm.

Giữ X (PS4) / A (XBOX) sẽ tinh chỉnh và điều khiển cầu thủ dính theo kẻ địch và duy trì một khoảng cách nhất định. Khi chúng ta cảm thấy đã tới thời điểm thích hợp, nhấn X (PS4) / A (XBOX) nhì lần để tung ra trộn tắc bóng.

Tạo áp lực đè nén

Nếu bạn muốn tạo áp lực nặng nề lên địch thủ ngay tự đầu, giữ R1 X (PS4) / RB A (XBOX). Mong thủ lúc ấy sẽ ngay mau chóng áp sát kẻ thù và tìm bí quyết cướp bóng.

Gọi đồng đội hỗ trợ


*

Giữ nút vuông (PS4) / X (XBOX) để gọi lũ đến cung cấp trong những trường hợp phòng ngự. Khi đối phương đang duy trì bóng, việc gọi đồng đội cung cấp sẽ tăng thêm áp lực lên cầu thủ đó, buộc anh ta phải rơi vào cảnh thế trở ngại và mất bóng.

Xoạc trơn


*

Nhấn nút tròn (PS4) / B (XBOX) để thực hiện một trộn xoạc bóng. Kinh nghiệm này được dùng khi bạn chỉ còn lại một trung vệ duy nhất có thể hạn chế được pha tiến công của đối phương. Xoạc láng sẽ mang đến khả năng phạm lỗi những hơn, mà lại bù lại khoảng tầm cách công dụng của xoạc trơn lại to hơn rất nhiều. Trường hợp bạn không hề lựa lựa chọn nào khác, chớ ngần ngại triển khai một trộn xoạc bóng.

Theo game TV

Đá PES như Pro Player: Học biện pháp đá phạt góc hiệu quả

Nếu các bạn còn nghi ngờ về tầm đặc biệt của phần lớn cú đá phân phát góc, hãy xem lại tình huống phạt góc đã đóng góp thêm phần giúp Liverpool vượt qua Barcelona tại bán kết C1 năm ngoái. Trong bài viết này, họ sẽ thuộc phân tích những phương án phạt góc trong PES.

1. Các chỉ số cần thiết

Một ước thủ thích phù hợp với những trường hợp đá phạt góc nên có những chỉ số sau ở tại mức cao.

Long Ball Acuuracy - ước thủ có công dụng chuyền bóng đúng mực từ khoảng cách xa

Corner Kick - Chỉ số càng cao, kỹ năng đá phạt góc của mong thủ càng xuất sắc

Place Kicking - cầu thủ có tác dụng thực hiện xuất sắc các tình huống thắt chặt và cố định

Controlled Spin - cầu thủ có công dụng kiểm soát tốt độ xoáy của những pha tạt láng

Trước khi thực hiện phạt góc, thừa nhận SELECT cùng chọn mong thủ bao gồm chỉ số cực tốt (hoặc bất kể cầu thủ nào mà các bạn muốn). Một cầu thủ tất cả chỉ số tổng quát trung bình vẫn rất có thể sở hữu chỉ số phát góc ở tầm mức cao. Lựa chọn hầu hết cầu thủ tất cả chỉ số phân phát góc cao vẫn tăng kỹ năng treo bóng đúng mực vào vòng cấm.

2. Các giải pháp đá phát góc

Đưa trơn vào giữa vòng cấm

Đây là chiến thuật đơn giản nhất, nhưng không kém phần hiệu quả, nhất là khi bạn sở hữu phần lớn tiền đạo và trung vệ có chiều cao vượt trội. Khi bóng được gửi vào giữa vòng cấm, các cầu thủ này sẽ tìm không gian để nhảy nhảy cùng đánh đầu. Bạn cũng có thể nhấn L1 (PS4) / LB (XBOX) nhằm chuyển bé trỏ đến mong thủ gồm vị trí xuất sắc nhất.

Cột sát

Trong các trường hợp phạt góc, sẽ thường sẽ có một đến hai mong thủ ở quanh vùng cột gần. Nếu bạn không có những ước thủ cao to, bạn cũng có thể sử dụng chiến thuật đá vạc góc cột gần nhằm tìm kiếm thời cơ ghi bàn.

Cột xa

Khu vực cột xa hay ít được để ý trong những trường hợp đá phân phát góc. Vị vậy, treo trơn vào khu vực đó là một giải pháp tốt nhằm ghi bàn. Để cải thiện khả năng đưa bóng đến đúng địa điểm cột xa, chúng ta cũng có thể đẩy nên gạt trái lên trên để tăng mức độ cao của trái treo bóng.

Căng ngang

Chuyền cho bọn

Nhấn L1 (PS4) / LB (XBOX) sẽ gọi phe cánh đến cung ứng tình huống phân phát góc. Chúng ta cũng có thể chuyền ngắn đến đồng đội, sau đó tung đầy đủ cú tạt bổng, căng ngang, hoặc thậm chí là là... Dẫn nhẵn vào vòng cấm và ghi bàn.

3. Phòng vệ đá phân phát góc

Phòng ngự giữa những tình huống phát góc đơn giản và dễ dàng hơn tấn công rất nhiều, khi phương châm duy nhất của công ty là phá bóng thoát ra khỏi vòng cấm. Để bảo vệ hiệu quả, nên chọn lựa những ước thủ tối đa trong chuần và để anh ta ở quanh vùng cột gần, giữa size thành và mong thủ đối phương. Nhận phím sút khi bóng đã đạt đến độ cao tối đa cùng đang rơi xuống nhằm tăng khả năng thành công trong tình huống không chiến và phá nhẵn an toàn.

Theo game TV

Đá PES như Pro Player: làm cho thể nào để tạt láng hiệu quả? nếu như khách hàng sở hữu phần đông tiền đạo cao to, phần nhiều cú tạt sẽ là vũ khí có ích để doạ doạ khung thành của đối phương. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng tìm hiểu cách tạt bóng tác dụng trong PES. 1. Các chỉ số quan trọng Một mong thủ có tác dụng tạt bóng giỏi sẽ có các chỉ số sau ở...


Chuyên mục: Thế Giới Game