Cách khắc chế master yi

     

Hướng dẫn cách chế ngự tướng Master Yi mùa 11 tuyệt nhất, chọn hầu hết trang bị phù hợp nhất để tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh vị tướng mạo này. Chọn tướng để kìm hãm Master Yi hiệu quả, những điểm yếu của vị tướng này khi đi con đường mà chúng ta cần chú ý.

Bạn đang xem: Cách khắc chế master yi

Nói mang lại nổi thấp thỏm của những xạ thủ, những vị tướng tá yếu máu thì bao gồm lẻ binh sĩ Master Yi mùa 11 là chiếc tên khá nổi bật lên số 1 cho sự chọn lọc của bạn bè game thủ. Và vị tướng tá này cũng là dòng tên, gắn iền và tạo sự tên tuổi của biết bao nhiêu bạn chơi hay game thủ nổi tiếng trên nuốm giới.

Xem thêm: Kênh " A Hy Tv Tên Thật Là Gì


Điểm táo bạo và yếu ớt Master Yi

Điểm mạnh

Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.Khả năng tay song giữa cùng cuối trận rất tốt.Dễ lăn ước tuyết khi có được lợi thếLà tướng có công dụng Đẩy lẻ cực tốtRất dễ ăn uống được PentaKill

Điểm yếu

Phụ nằm trong vào trang bị và cấp độ và tốt kỹ AlphaDễ khắc chế bới đều hiệu ứng khống chế

Cách chế ngự Master Yi


Mặc mặc dù Master Yi miễn truyền nhiễm làm lừ đừ khi đang bật binh lực Sơn Cước cơ mà hắn vẫn rất có thể bị các hiệu ứng kiềm chế khác tác động.Hãy chọn hầu hết vị tướng có kỹ năng khống chế (câm lặng/làm choáng/hất tung/hất văng) nhằm ngắt Thiền của Master Yi.Đừng giao tranh với Master Yi khi vẫn thấp máu, vì chưng nội tại của binh sỹ Sơn Cước giúp hắn giảm thời gian hồi chiêu của các khả năng khác khi Master Yi đánh gục hoặc hỗ trợ.Nếu Master Yi gây rất nhiều sát thương vào một khoảng thời hạn ngắn, hãy quan tâm đến việc lên trang bị liền kề Gai.

Tướng khắc chế Master Yi

Đi Top

Master Yi yếu hơn khi đối đầu

*

Master Yi bạo gan hơn lúc đối đầu

*

Đi Mid

Master Yi yếu hơn khi đối đầu

*

Master Yi táo tợn hơn khi đối đầu

*

Đi Bot

Master Yi yếu hơn khi đối đầu

*

Master Yi mạnh khỏe hơn lúc đối đầu

*

Đi Rừng

Master Yi yếu rộng khi đối đầu

*

Master Yi bạo dạn hơn lúc đối đầu

*

Đồng đội xuất sắc của Master Yi

*

Master Yi rất là nguy hiểm, có tác dụng lật kèo cao và cực nhọc khắc chế chính vì như vậy dự vào các điểm yếu kém của binh sĩ này mà chúng ta có thể hạn chế tối đa sức khỏe khi đối đầu.

Bình Luận

Trả lời


*

*

*

*

*

Thảo Trương với thương hiệu thật Trương Tấn Thảo, công ty phát triển hệ thống Website game trên PC và đa số dự án cung cấp đến người dùng những nguyên tắc bổ ích, miễn phí tổn khác mà vượt trội đó đó là kí tự quánh biệt!
soi ước kubet


Chuyên mục: Thế Giới Game