Sunday . 25 July . 2021

Để đảm bảo tính riêng tứ cá nhân thì bí quyết khóa bình luận trên facebook là một trong giữa những bài toán đặc biệt họ phải tiến hành. Nhưng với tương đối nhiều công dụng thay đổi của facebook trong năm 20trăng tròn buộc phải chưa phải người nào cũng biết cách khóa bình luận trên facebook. Trong nội dung bài viết này, modem.vnsite.vn sẽ viết nội dung bài viết Hướng dẫn những phương pháp khóa comment trên facebook tiên tiến nhất 2020.

Bạn đang xem: Cách khóa comment trên facebook

Hướng dẫn những phương pháp khóa bình luận bên trên facebook mới nhất 2021.


Hướng dẫn chặn comment bên trên Facebook

Bước 1:

Tại hình ảnh Facebook người dùng nhấn vào hình tượng tam giác với chọn Cài đặt.

*

Cách 2:

Chuyển thanh lịch giao diện Cài đặt người dùng nhấn chọn vào mục quản lý Dòng thời gian và đính thẻ.

*

Cách 3:

Chuyển sang trọng giao diện lân cận phần Dòng thời hạn sẽ sở hữu mục Ẩn comment cất một số trong những từ bỏ cố định ngoài cái thời hạn của bạn, thừa nhận vào Chỉnh sửa.

*

Hiển thị khung Thêm từ hoặc các từ bỏ yêu cầu chặn. Tại trên đây bạn hãy nhập trường đoản cú ngữ, hoặc các từ bỏ hiển thị vào phản hồi nhằm chặn trên dòng thời hạn, rồi nhấn nút Thêm.

*

Tiếp tục thêm đông đảo từ ngữ khác ý muốn chặn. Từ ngữ sẽ hiển thị ngay dưới. Nếu hy vọng diệt chặn từ bỏ ngữ làm sao trong list thì bấm vào hình tượng vệt x.

Xem thêm: Năm Con Vịt Nhỏ - Five Little Ducks (5 Chú Vịt Con)

*

Bước 4:

Để thêm biểu tượng cảm hứng hy vọng chặn, bọn họ bấm chuột vào nút biểu tượng phương diện cười bên cạnh nút ít Thêm. Sau đó nhấp vào hình tượng cảm hứng trong danh sách.

Chọn dứt biểu tượng cũng nhấn nút ít Thêm để mang vào danh sách chặn.

*

Bước 5:

Cuối cùng dìm nút Lưu vắt đổi nhằm bảo quản list trường đoản cú ngữ, biểu cảm buộc phải chặn trong comment bên trên Facebook.

*

lúc đó thiên tài Ẩn bình luận cất một số từ bỏ cố định khỏi loại thời hạn của bạn sẽ được kích hoạt chế độ Bật như hình dưới đây.

Nếu muốn tắt tình năng này thì chúng ta phải xóa toàn cục list ngăn và thừa nhận Lưu đổi khác là được.

Xem thêm: Cách Ẩn Like Trên Facebook Và Instagram, Cách Ẩn Lượt Like Trên Facebook Và Instagram

*

Về cơ bạn dạng tùy chọn này đã chỉ có tác dụng ẩn đi đầy đủ phản hồi có từ bỏ khóa đã thiết lập cấu hình nhằm ngăn, quán triệt chúng hiện trên chiếc thời hạn Facebook cá thể của công ty cơ mà thôi. Quý Khách bnai lưng của doanh nghiệp vẫn đã nhìn thấy mọi dòng comment đó. Lúc Này nhân kiệt ẩn phản hồi bên trên mẫu thời hạn Facebook new chỉ áp dụng mang đến phiên bản website, bạn dạng Facebook trên Android cùng iOS đề xuất ngóng vào thời gian tới.

Chúc chúng ta triển khai thành công!Chuyên mục: Cách làm