Cách khôi phục bài đăng đã xóa trên facebook

 - 

Bài viết này sẽ hướng dẫn một số biện pháp lấy lại các bài bác viết bên trên Facebook đã bị xóa, mặc dù việc xóa nội dung Facebook sẽ xóa bỏ nội dung đó ra khỏi thiết bị, ứng dụng, với thiết bị chủ Facebook của bạn.

Bạn đang xem: Cách khôi phục bài đăng đã xóa trên facebook


Cách lấy lại bài viết Facebook đã xóa trên thiết bị tính

Nếu như bạn đang sử dụng Facebook bằng trình duyệt website trên máy vi tính & máy vi tính thì đây là phương pháp cho phép bạn có thể lấy lại bài viết đã xóa của bản thân gấp rút với hiệu quả nhất.

Ghi chú: Bạn bao gồm thể thử xóa một bài viết bất kỳ bên trên Facebook của bản thân rồi chúng ta mới đi vào phần hướng dẫn bí quyết khôi phục ở phần tiếp theo.

Xem thêm: Hạ Huyết Áp Nhanh Chóng Với 8 Cách Giảm Huyết Áp Cao, 15 Cách Tự Nhiên Giúp Giảm Huyết Áp Cao

Bước 1: Bạn mở trình duyệt website mếm mộ của bản thân bên trên máy tính. Sau đó điều hướng đến trang chủ của Facebook và đăng nhập bằng tài khoản của thiết yếu mình.

Bước 2: Bạn nhấp vào biểu tượng Dấu mũi tên hướng xuống nằm ở góc trên bên phải của màn hình. Kế đến, chọn Cài đặt và quyền riêng rẽ tư > Cài đặt.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Irelia - Bảng Ngọc Irelia Mùa 10

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quan trọng: Để hủy quy trình xóa tài khoản, bạn hãy tiến hành đăng nhập tài khoản Facebook của bản thân trải qua ứng dụng di động hoặc trình duyệt website trong tầm 30 ngày kể từ ngày bạn chọn lệnh xóa tài khoản, sau đó chọn Cancel Deletion.


Chuyên mục: Cách làm