Cách Kiếm Thủy Tinh Moonlight Trong Bang Bang Bang, Webgame Bang Bang

     

Với các cải tiến từ phiên bản 8.1 được cập nhật vào ngày 29/11, các tay súng BangBang có thể dễ dàng nâng cấp tank.

BangBang Online vừa update phiên bản 8.1 Ninja đại chiến. Điểm nhấn đặc biệt của phiên bản này ngoài sự xuất hiện của tank mới Naruto là hàng loạt những tính năng được game thủ mong đợi. Với các chỉ số “bá đạo” về tấn công lẫn phòng thủ, Naruto được đánh giá là một trong những tank combat mạnh nhất nhì hiện nay của BangBang .

Bạn đang xem: Cách Kiếm Thủy Tinh Moonlight Trong Bang Bang Bang, Webgame Bang Bang

Link tải BangBang cập nhật phiên bản 8.1.

Tuy nhiên, nếu không không đủ may mắn để sở hữu chiến xa mới này thì game thủ cũng hoàn toàn yên tâm vì có thể nâng cấp tank hiện có một cách dễ dàng. Để “lên đời” các cỗ máy xe tăng, người chơi chỉ cần sưu tầm đủ hai loại nguyên liệu Thạch anh Mặt Trời và Thủy tinh Moonlight. Điều này chắc chắn sẽ làm cho các binh đoàn tank mạnh lên rất nhiều so với trước đây.

Tank Naruto .

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Word 2010 Ve May, Cài Office 2010

Thêm một thông tin đáng chú ý khác là ở phiên bản 8.1, tank từ level 4 trở lên mỗi khi cường hóa sẽ tăng thêm một điểm Tấn Công và tăng thêm HP khi tăng cấp. Để đảm bảo cân bằng ingame sau những cải tiến trên, BangBang cũng điều chỉnh lại một ít chỉ số của các tank trước đây cũng như skill guild.

Nguyên liệu nâng cấp tank.

Theo đại diện ban điều hành BangBang thì đây là việc làm cần thiết nhằm tạo ra sự công bằng cho toàn bộ ngời chơi, đồng thời kích thích sự đa dạng trong lối đánh của các game thủ. Ngoài ra, đây cũng là tiền đề để BangBang Online tổ chức các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới.

Theo VNE

 
*

 

Người chơi có thể đăng ký tài khoản, nạp tiền bằng thẻ viễn thông và chơi game ngay lập tức, bên cạnh đó là các mini game thể loại SNS. Cổng giải trí Vgame.vn còn được tích hợp những tính năng của mạng xã hội, diễn đàn và trang thông tin kèm theo. Về giao diện, thì cổng Vgame thiết kế khá bắt mắt với game màu sáng, các game được sắp xếp gọn gàng và dễ theo dõi.

 

Theo phỏng đoán khả năng lớn cổng giải trí trên chính là dự án mới nhất của Vinaphone , đánh dấu sự tham gia vào lĩnh vực nội dung số của đại gia viễn thông hàng đầu Việt Nam này. Nguồn tin riêng của GameK cho hay đây là sự hợp tác giữa Vinaphone với một NPH trong nước .

*
Logo Vinaphone ở góc trên bên trái.

Và nếu Vinaphone đã chính thức gia nhập làng game , thì tất yếu trong thời gian ngắn nữa thôi cổng giải trí Vgame.vn sẽ xuất hiện thêm phiên bản WAP - dành cho thuê bao di động. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc thông tin mới nhất về sự kiện này trong những ngày tới đây.


Chuyên mục: Cách làm