Sunday . 25 July . 2021

không chỉ riêng bản thân các bạn nhưng những người dùng không giống sẽ sử dụng lịch trình Microsoft Office cũng trù trừ phiên bạn dạng Office bản thân sẽ dùng là 32-bit tốt 64-bit. Nếu mong muốn biết hoặc cần phải biết phiên phiên bản Office mà lại nhiều người đang áp dụng là 32-bit hay 64-bit, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm công việc triển khai vào bài viết tiếp sau đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra phiên bản office

Đôi khi vào một số trong những ngôi trường thích hợp, việc biết được phiên bản Office nhưng mà nhiều người đang áp dụng sẽ khá có ích, ví dụ như trong trường hợp nếu khách hàng sở hữu các templates cùng add-ins Office, vị một trong các những templates và add-ins chỉ chuyển động bên trên đúng phiên bản Office nhưng thôi.


Phần 1: Trên laptop Windows

1. Phiên bạn dạng Office 2016 và 2013

Mtại một chương trình Office bất kỳ, ví dụ như Word. Nếu bắt gặp tkhô nóng Ribbon có dạng hệt như hình dưới đây đồng nghĩa cùng với Việc nhiều người đang sử dụng Office 2013 hoặc Office 2016. Nếu Ribbon có dạng khác, bạn cũng có thể tham khảo phần tiếp theo sau sống phía bên dưới.

Để kiếm tìm thông báo chi tiết về phiên bản Office 2013 hoặc năm 2016 mà nhiều người đang thực hiện, cliông xã lựa chọn tab File.


Trên màn hình Backstage, tìm và click lựa chọn Account nằm ở vị trí góc bên dưới bên trái list những mục.

Hiện giờ xuất hiện thêm màn hình Account, tại đây ở form bên phải bạn sẽ thấy được phiên bản Office mà lại bạn đang thực hiện là gì. Tại mục Office Updates, các bạn sẽ biết đúng đắn số phiên phiên bản cùng số Build (Buil number). Để coi phiên bản Office nhiều người đang áp dụng là 32-bit tuyệt 64-bit, click vào About Word.


Phiên bạn dạng và số Build được liệt kê ở góc bên trên thuộc cửa sổ hộp thoại About dĩ nhiên 32-bit giỏi 64-bit. Cliông chồng chọn OK để ngừng hoạt động sổ vỏ hộp thoại lại.


2. Trên phiên bạn dạng Office 2010

Nếu tkhô nóng Ribbon bên trên phiên phiên bản Office ai đang áp dụng giống như hình tiếp sau đây đồng nghĩa cùng với phiên phiên bản Office bạn đang áp dụng là Office 2010. Để bài viết liên quan các biết tin cụ thể về phiên bản Office 2010 nhưng ai đang sử dụng, cliông chồng lựa chọn tab File.

Xem thêm: Cách Giúp Tinh Trùng Khoẻ Mạnh ? Bổ Sung Các Dưỡng Chất Vàng Sau!

Trên màn hình hiển thị File, cliông xã lựa chọn Help nghỉ ngơi list khung phía trái.

Ở khung mặt bắt buộc screen File, các bạn sẽ nhìn thấy phiên phiên bản Office bạn đang sử dụng là gì. Tại mục About Microsoft Word (hoặc các chương trình Office khác), các bạn sẽ nhận thấy đúng đắn phiên bản và số Build (Build Number) được liệt kê trên kia cố nhiên cả chính là chương trình 32-bit giỏi 64-bit.


Trên màn hình hiển thị đang xuất hiện hộp thoại bao gồm những đọc tin về phiên phiên bản công tác Office bây giờ và Product ID ở góc cạnh dưới cùng. Clichồng lựa chọn OK nhằm đóng hộp thoại lại.

Phần 2: Trên Mac

1. Phiên bạn dạng Office năm 2016 với 2011

Nếu vẫn sử dụng Office bên trên Mac, mở 1 chương trình Office ngẫu nhiên ví dụ như Word, tiếp nối clichồng lựa chọn Menu Word (hoặc Excel,PowerPoint). Chọn About Word.

Hiện giờ trên màn hình hiển thị hiển thị vỏ hộp thoại About Word (hoặc Excel, PowerPoint), trên phía trên đang liệt kê số phiên bạn dạng hiện thời cùng số Build (Build Number). Nếu thấy được phiên bạn dạng 15.x, đồng nghĩa với câu hỏi nhiều người đang sử dụng Office 2016 đến Mac.


Nếu nhìn thấy phiên phiên bản 14.x, đồng nghĩa tương quan cùng với Việc bạn đang áp dụng Office 2011mang đến Mac.

Xem thêm: Top 9 Cách Tỏ Tình Với Bạn Gái Cùng Lớp Hay, Hiệu Quả Nhất

Trên Mac không có sự tuyển lựa giữa việc sử dụng phiên bạn dạng hệ điều hành và quản lý 32-bit tuyệt 64-bit. Mac chạy phiên phiên bản 64-bit từ không ít năm ngoái. Phiên bạn dạng Office 2011 mang lại Mac chỉ gồm sẵn phiên bạn dạng 32-bit và phiên Office 2016 mang đến Mac chỉ gồm sẵn phiên phiên bản 64-bit.

Tmê mẩn khảo thêm một vài bài viết dưới đây:

Chúc chúng ta thành công!


4,1 ★ 7
Chuyên mục: Cách làm