Saturday . 24 July . 2021

Kiểm tra mức độ Pin của Airpods với Airpods Pro để giúp chúng ta nhanh chóng khẳng định được tình trạng Pin Sạc của vật dụng. Bởi vào quá trình áp dụng, Pin Sạc Airpods cùng Airpods Pro cũng xuất hiện các dấu hiệu bị cnhì với rất cần được thế new Lúc quan trọng. Dưới đây là các giải pháp giúp đỡ bạn bình chọn Pin Sạc Airpods và Airpods Pro đơn giản dễ dàng, nhanh lẹ cùng chính xác.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra pin airpod

1.Quan gần kề mức độ Pin ở iPhone, ipad hoặc iPod.

Cách đơn giản dễ dàng độc nhất để xác định Pin Airpods với Airpods Pro còn bao nhiêu % Sạc thì chúng ta chỉ việc áp dụng iPhone, iPad tablet , iPod gồm liên kết tai nghe là đang hoàn toàn có thể xác minh.

quý khách hãy mngơi nghỉ nắp case, lấy tai nghe và quan sát và theo dõi tình trạng Pin trên màn hình hiển thị thiết bị sẽ ghxay nối.

*

2.Kiểm tra Pin Airpods và Airpods Pro qua Widgets

Quý khách hàng hoàn toàn có thể chất vấn tình trạng Pin Airpods với Airpods Pro qua Widgets, ví dụ :

+ Với iOS 13 : bạn phải kéo xuống cuối cùng của mục Edit với lựa chọn vào vệt + ngơi nghỉ mục Sạc Pin để hiển thị những lên tiếng.

+ Với iOS 14 : các bạn chỉ cần kéo thả ra ngoài màn hình để tiện thể mang đến bài toán quan sát và theo dõi rộng. Các vòng màu xanh da trời cực kỳ trực quan giúp đỡ bạn thuận tiện quan liêu gần kề được dung lượng pin của Airpods với Airpods Pro.

Xem thêm: Bị Chậm Kinh 10 Ngày Có Thai Không, Chậm Kinh 10 Ngày Nguyên Nhân Do Dâu

*

3.Kiểm tra Sạc Pin Airpods và Airpods Pro qua trang bị Macbook

Quý Khách trọn vẹn có thể kiểm tra chứng trạng Pin Airpods với Airpods Pro trải qua Việc liên kết tai nghe với trang bị Mac. Sau kia, chúng ta chỉ cần nhấn vào hình tượng công nghệ Bluetooth không dây trên tkhô nóng menu -> chuyển chuột mang lại thương hiệu AirPods vẫn thấy hiển thị tất cả mức pin của case và tai nghe.

4.Kiểm tra Sạc Pin Airpods với Airpods Pro qua trợ lý ảo Siri

các chúng ta có thể hỏi Siri về cường độ pin của AirPods /AirPods Pro. Nó vẫn cho bạn câu vấn đáp khôn xiết đúng đắn. Quý Khách chỉ cần hỏi “Hey Siri, what’s my AirPods battery level?” là được.

*

5.Kiểm tra Pin Airpods và Airpods Pro qua Apple Watch

Để khám nghiệm triệu chứng Sạc Pin Airpods và Airpods Pro qua Apple Watch các bạn tuân theo quá trình tiếp sau đây :

*

Bước 1: Tại screen Apple Watch, tiến hành vuốt màn hình hiển thị trường đoản cú dưới lên phía trên nhằm mở bảng tinh chỉnh.

Bước 2: Nhấn xem mục thời lượng sử dụng pin của đồng hồ thời trang Apple Watch .

Xem thêm: Cách Tag Bạn Bè Trên Fb - Cách Tag Bạn Bè Trên Facebook

Cách 3: Nếu tai nghe AirPods của doanh nghiệp vẫn sử dụng hoặc nắp hộp đã có msống thì màn hình hiển thị Apple Watch cũng trở thành hiển thị thời gian sử dụng pin của từng mặt tai nghe.

Bước 4 : kéo xuống giúp thấy cụ thể thời gian sử dụng pin của từng mặt tai nghe AirPods cùng vỏ sạc được hiển thị cụ thể bên trên màn hình


Chuyên mục: Cách làm