Cách làm bánh burrito

 - 

Đảm bảoKhi chế biến theo khuyên bảo làm burrilớn giết thịt gà của Mexico của bản thân ai ăn uống cũng khen tnóng tắt đấy! Cùng coi chỉ dẫn làm cho burrito lớn làm thịt con gà của Mexiteo mà lại bản thân phân chia sẽ nhé! Nào bọn họ bắt đầu làm món burrikhổng lồ giết con kê của Mexiteo thôi. Giờ bọn họ đi cho khâu sẵn sàng nguyên vật liệu mang lại burrito giết con kê của Mexico.

Bạn đang xem: Cách làm bánh burrito

1. Để có tác dụng burrilớn giết thịt con kê, các bạn cần những nguyên vật liệu sau đây:

– 4 vỏ bánh burrilớn (một dạng bánh bột ngô của Mexico).

*


– 1 trái dưa chuột.

– 1 củ hành tây.

– 1 quả trứng gà.

*

– Ớt bột Mexico (hoàn toàn có thể nuốm bằng ớt bột nhỏ thường).

– Bột mì, nóng mayonnaise, húng quế.

Xem thêm: Tất Tần Tật Thông Tin Về Viêm Tai Giữa Mãn Tính Thủng Nhĩ Phải Làm Sao?

2. Hướng dẫn làm burrilớn thịt kê của Mexico:

– Bước 1: Đầu tiên, chúng ta xắt nhỏ dại dưa con chuột và hành tây.

– Bước 2: Xắt giết ức con kê thành từng miếng dài vừa ăn uống, tiếp đến bỏ vô đánh, trộn cùng với bột mì và trứng gà.

*

– Cách 3: Cho thêm húng quế xắt nhỏ cùng ớt bột nhỏ vào, tiếp đến trộn mọi lên xếp thịt con kê ngnóng hương liệu gia vị nhé.

– Bước 4: Tiếp theo mang chiên giết thịt con kê trong chảo dầu sôi cho đến khi miếng con gà vàng phần nhiều.

*

– Bước 5: Cuối cùng chúng ta có tác dụng nóng vỏ bánh burrilớn mang lại giòn, tiếp nối trải ra, cho 1 lớp mayonnaise vào góc, tiếp nối đến giết thịt con kê, hành tây và dưa chuột, sau cuối cuộn lại là hoàn thành món ăn uống hấp dẫn này rồi đấy. Cùng nhau trải nghiệm thôi như thế nào.

Xem thêm: Review Game - Phong Lưu Tam Quốc Mobile 1

*

Vậy là bọn chúng mình đã học được gợi ý làm burrilớn giết gà của Mexico nhưng mà tôi vừa phân chia sẽ sinh sống bên trên rồi. Món burrito lớn giết kê cay cay cuốn hút này sau khi ngừng hẳn sẽ làm cho bạn mê mệt luôn luôn đấy! quý khách hàng biết không đó là một món ăn uống nổi tiếng với có tác dụng đình đám sinh sống Mexiteo. Chính vì vậy cơ mà chắc hẳn ai đó đã từng thưởng thức qua cũng cấp thiết không thích trải nghiệm lại món ăn này. Quý Khách có thể thêm hoặc giảm lượng nhân burrito lớn sao cho vừa nạp năng lượng nhé!

Đây vẫn là một món ăn uống thay đổi vị xuất xắc ho mang lại cuối tuần đấy, hãy học tập lí giải có tác dụng burrilớn giết thịt con gà của Mexiteo cơ mà tôi vừa phân chia đã sinh hoạt bên trên để triển khai cho gia đình nhé. Chúc chúng ta thành công xuất sắc cùng với lí giải có tác dụng burrikhổng lồ làm thịt gà của Mexico. Chào từ biệt và hẹn gặp lại các bạn trong những công tác sắp tới đây.

Chuyên mục: Cách làm