Bật mí cách làm Đồ chua bán bánh mì, cách làm Đồ chua bán bánh mì

     

Ẩm thực TP.Sài Gòn mê say nhờ tính hài hòa và hợp lý. Ít bao gồm vùng đất như thế nào hòa trộn nhiều nền văn hóa Việt, Pháp, Hoa, Khơ-me như ở đây, cũng không nhiều bao gồm ẩm thực nơi nào lại đa dạng về color sắc và hương vị đến vậy. Món ăn TP Sài Gòn – mà điển hình là cơm Tấm – luôn gồm sự cân nặng bằng hoàn hảo giữa các yếu tố chua, cay, mặn, ngọt cùng luôn luôn có dư vị đậm đà nặng nề quên.

Bạn đang xem: Bật mí cách làm Đồ chua bán bánh mì, cách làm Đồ chua bán bánh mì



Nhắc đến cơm tấm, bạn thường nghĩ đến sườn, tị nạnh hoặc mỡ hành. Nhưng có một ngulặng liệu cực quan tiền trọng vào món này là đồ chua. Vị chua ngọt của cà rốt và củ cải trắng sẽ cân bằng đến đĩa cơm tấm vốn đã khá "xôi thịt", lại gồm phong vị rất riêng của Thành Phố Sài Gòn, không giống đồ chua ở miền như thế nào khác.

Cùng học giải pháp có tác dụng đồ chua đúng chuẩn người TPhường. Sài Gòn nhé! Với công thức cấp tốc này, bạn sẽ tất cả một mẻ đồ chua giòn, ngon và lại dễ có tác dụng nữa:


Cách làm:



Bước 1:

- Cà rốt với củ cải rửa sạch, gọt vỏ.



Bước 2:

- Cắt thành hình sợi vừa ăn.

Xem thêm: Game Bắn Súng Nhảy Dù - Game Bắn Zombie Nhảy Dù



Bước 3:

- Cho ½ muỗng cafe muối, 1 không nhiều giấm vào củ cải với cà rốt. Xóc đều, dìm 15 phút ít.



Bước 4:

- Bóp bớt nước trong hỗn hợp, bỏ đi. Tránh để lại nhiều nước vượt khiến đồ chua giảm vị, bớt giòn.


Bước 5:

- Dùng nước ấm (đây là điều kiện bắt buộc đấy!) để trộn nước ngâm theo tỉ lệ: 1 nước :1 giấm : ½ đường.


Bước 6:

- Cho cà rốt với củ cải vào hũ thủy tinh, đổ nước ngâm vào, đậy bí mật nắp dìm khoảng 2 tiếng là ăn được.


Rất nkhô giòn gọn lẹ, đã gồm ngay món đồ chua hấp dẫn ăn cùng cơm tấm:


Bạn cũng bao gồm thể kết hợp với cơm thịt kho, xôi mặn hoặc bánh mì cũng rất ngon:


Chuyên mục: Cách làm