Saturday . 24 July . 2021

Sextoy đã có từ hàng ngàn năm trước. Những dụng cụ tình dục đầu tiên mà lại nhỏ người tự nghĩ ra là nhằm thủ dâm. Trí óc tưởng tượng của bé người cực kì đa dạng, kể cả vào chuyện tự thỏa mãn khoái cảm tình dục của mình. Người thủ dâm ko chỉ dùng mỗi “dụng cụ trời cho” là tay, nhưng mà còn có thể sáng sủa chế ra nhiều giải pháp không giống để tự thỏa mãn. Dưới đây Yêu 18 sẽ hướng dẫn các bạn giải pháp tạo làm sextoy tự sướng đến phái nam cùng nữ tại nhà:

Các bước làm sextoy nam

Có một nhu cầu làm thực tế là những bạn phái nam hiện ni luôn luôn có nhu cầu sinch lý rất cao. Họ luôn khao khát muốn được giải tỏa nhu cầu sinch lý một cách chủ yếu đáng.

Bạn đang xem: Cách làm dụng cụ tự sướng cho nam

Do đó bài bác viết này công ty chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạnbí quyết làm sextoy namtại công ty không tốn một đồng tiền đơn giản cùng thuận tiện. Với sản phẩm này các bạn nam giới bao gồm thể thỏa mãn những nhu cầu sinh lý chính đáng của bản thân. Một sản phẩmđồ chơi tình dụcnhưng tự tay các bạn thiết kế cùng làm ra sẽ tất cả được những cảm hứng nhiều hơn Lúc những bạn sử dụng.

Cách 1: Làm cốc thủ dâm tại nhà

Để chế tạo cốc thủ dâm tại nhà bạn tất cả thể sử dụng những vật liệu bao bọc mình như những ông hình trụ lon nước bằng nhựa, ống nhựa, các miếng xốp,bao cao su thiên nhiên, gel quẹt trơn, dây chằng…. Thực hiện cách làm sextoy mang lại namtheo 5 bước sau đây:

*
Làm cốc thủ dâm tại nhà

Bước 1: Chọn lon nước ngọt sau đó cắt bỏ phần lắp bên trên cùng cuộn lại ko làm cho cạnh sắc.

Bước 2: Dung miếng xốp nệm mỏng vào vào lõi của lon bia, làm sao cho miêng xốp nệm mỏng bao bọc xung quanh mxay ngoại trừ của lon bia. Phần lỗ phía bên trong đủ kích thước khoảng 30milimet.

Bước 3: Đưabao cao suvào phía vào của lõi xốp, bạn có thể sử dụng 3 bao cao su chồng lên nhau để đảm bảo bình yên mang đến bao không bị rách nát. Sau đó dùng dây chằng quanh quan tiền bao cao su đặc với phần xốp hộp bia.

Bước 4: Dùnggel quẹt trơntra lên bề mặt và lỗ sâu của bao cao su thiên nhiên, một phần dùng bôi lên toàn bộ thân của dương vật.

Bước 5: khi kích thíchdương vật cương cứngđưa sâu cậu nhỏ vào phía bên trong thủ dâm một giải pháp từ từ nhíp nsản phẩm với đều đặn. từ đó các bạn sẽ cảm nhận được những hưng phấn khoái cảm để kích phù hợp độ sung sướng tốt nhất.

Video phương pháp làm sextoy nam


Dường như bạn tất cả thể nhấn vào đây để tyêu thích khảo thêm biện pháp loại âm đạo giả giá chỉ rẻ ( đảm bảo giao hàng bí mật đáo tết nhị, ngay lập tức cả nhân viên cấp dưới ship hàng cũng ko biết sản phẩm gì cả )

Cách tự chế đồ chơi sextoy nữ

Các bước làm sextoy nữ tự chế hết sức đơn giản, để có tác dụng được bạn chỉ phải tốn một số tiền rất nhỏ, khoảng từ 10 đến 50 ndại dột đồng là có thể mang tới sự kích thích, đỗi mới cho màn dạo đầu hoặc thỏa mãn nhu cầu tình dục tự sướng hằng ngày, dương vật giả tự chế cho nữ đều có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của chị em ko thua kém kém gì dương vật thật của nam giới giới.

Video cô gái sử dụng sextoy rung gây kích thích


Dưới đây đồ chơi người lớn modem.vn sẽ hướng dẫn những bạn nữ vàibí quyết tự chế sextoy đảm bảo bạn nữ khi sử dụng sẽ vô cùng thích thú Lúc có thể chủ động di chuyển dương vật đâm sâu, thụt ngoáy vào những nơi mình tự cảm thấy là sướng nhất, kích thích nhất.

Xem thêm: Trình Tự, Thủ Tục Cấp Đổi Giấy Chứng Nhận Quyền Sử Dụng Đất Mới Nhất Năm 2021

*
Cách làm sextoy nữ tự chế

Cách 1: Tự có tác dụng sextoy dương vật giả bằng băng vệ sinh

Bước 1: Bước một bạn cần sử dụng băng vệ sinh quấn đều vào một vật lâu năm thanh mảnh, gồm thể là khúc gỗ hoặc một đoạn nhựa, ko sử dụng đầu nhọ nhiều năm khoảng từ 15 đến 25 centimet sau đó sử dụng băng keo dán giấy cố định băng vệ sinh lại

*
Bước 1 Tự có tác dụng dương vật giả bằng băng vệ sinh

Bước 2: Tiếp theo bạn dùng bao cao su thiên nhiên đeo vào phần đầu dương vật giả đã làm cho ở Bước 1.

*
Bước 2 Tự làm cho dương vật giả bằng băng vệ sinh

Bước 3: Dùng thêm gel thoa trơn lên dương vật giả của bạn của bạn đã làm lúc tự sướng.

*
Bước 3 Tự có tác dụng dương vật giả bằng băng vệ sinh
*
Dùng gel quẹt trơn lên dương vật

Video phương pháp có tác dụng sextoy mang lại nữ


Cách 2: Tự có tác dụng sextoy dương vật giả bằng đồ chơi, hoa trái …

Sextoy bằng dao cạo điện

Tận dụng độ rung của vật dụng cạo râu điện chị em có thể đặt vào chổ nhạy cảm, để ý bắt buộc bỏ lưỡi dao cạo ra. Tương tự sử dụng phần chuôi của bàn chải đánh răng tự động cũng vậy.

*

Tự sướng bằng vòi vĩnh hoa sen

Áp lực nước từ vòi hoa sen có thể tạo mang lại bạn nữ cảm giác thật trúc vị cùng mới lạ.

*

Làm sextoy bằng củ quả

Các bạn nữ chọn những loại củ quả thực vận bao gồm hình dạng và kích thước khổng lồ với nhiều năm như dương vật thật, bao gồm thể là trái chuối. Mách đến giải pháp bạn phái mạnh tất cả thể sử dụng vỏ chuối để tự sướng…

*

Tự sướng bằng Nến hoặc Cổ chai

Bạn nên cần sử dụng cây phải to tránh cây nến bị vỡ, cổ chai bạn đề xuất bỏ năm ra chọn vỏ vừa với bạn. Nên bọc không tính bằng bao cao su đặc.

Điều khiển game rung Wii hoặc trang bị massager

Tận dụng rung của diều khiển Wii hoặc lắp thêm massager để kích say mê vùng nhạy cảm tạo khoái cảm lạ.

Và còn tương đối nhiều phương pháp không giống modem.vn ko thể liệt kê hết.

Crúc ý khi sử dụng sextoy tự chế:

Sử dụng bao cao su bọc ngoài sextoy tự chế nữ.Không phải chọn dung cụ làm cho đồ chơi tự sướng mang đến nữ bằng vật sắc, nhọn, thủy tinc dễ vỡ.Cẩn thận với dụng cụ sử dụng pin và điện, yêu cầu nhớ ĐIỆN + NƯỚC = CẤMKhông phải cần sử dụng sextoy để hút ít, ví dụ cxuất xắc nhựa rỗng.

Xem thêm: Lúc Đó Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime Ss2, Tôi Đã Chuyển Sinh Thành Slime (Phần 2) Tập 1

Nếu chị em chưa đạt được khoái cảm hoặc cảm thấy không bình yên khi dùng sextoy nữ tự chế thì bao gồm thể đặt thiết lập sextoy đồ chơi tình dục nữ tại đây.


Chuyên mục: Cách làm