Cách làm gấu bông

 - 

Cách chế biến gấu bông bằng vải vóc là một trong trong những thành phầm handmade trường đoản cú vải thịnh hành. Mặc dù buôn bản hội cách tân và phát triển, đồ tiến thưởng Tặng Kèm siêu nhiều mẫu mã và câu hỏi mua sắm cũng dễ dãi rộng. Thế nhưng, vẫn còn rất nhiều bạn ưa chuộng mặt hàng tự làm do chân thành và ý nghĩa quan trọng đặc biệt của chính nó. Dù cho chính mình ko mấy khéo hoa tay cũng chớ lo ngại, chỉ vài ba đường nét cắt may dễ dàng và đơn giản là chúng ta có thể làm ra một chụ gấu bông đã mắt không thất bại kém gì đông đảo chụ gấu trưng cung cấp ngoại trừ hàng. Cùng tìm hiểu thêm 2 biện pháp làm nhưng mà modem.vn chia sẻ dưới đây nhé!


1. Cách làm gấu bông bằng vải vóc nỉ đẹp mắt và rất là huyết kiệm2. Các bước làm gấu bông bởi vải lông đẹp mắt không hề thua kém gì bên cạnh tiệm
*
Những crúc gấu bông bởi vải vóc rất đã mắt với rất nhiều dáng vẻ, màu sắc khác nhau. Ảnh: Internet

1. Cách chế biến gấu bông bằng vải vóc nỉ đẹp mắt cùng rất là máu kiệm

Vải nỉ là vật liệu không còn xa lạ, hay được sử dụng để triển khai ra các thành phầm handmade. không những có tác dụng một cái gối lạ mắt, những chiếc móc khóa xe đáng yêu mà lại bạn cũng có thể thực hiện nó để làm gấu bông. Cách làm hết sức đơn giản dễ dàng và không thể mất quá nhiều thời hạn đâu.

Bạn đang xem: Cách làm gấu bông

1.1. Chuẩn bị

1 miếng vải nỉ color vàng1 miếng vải vóc nỉ color nâu1 ít bông nhồi4 loại cúc áo các màuKéoKim chỉ

1.2. Chi máu quá trình vào bí quyết làm cho gấu bông bằng vải nỉ

Cách 1: Đầu tiên, hãy vẽ hình chú gấu bông nhưng bạn muốn lên giấy hoặc rất có thể download hầu như các loại mẫu mã bên trên mạng. Sau đó đặt lên trên 2 miếng vải nỉ và cắt theo mặt đường viền. Lưu ý khi nhồi bông vào trong, gấu bông phù lên đã khiến cho form size chiều rộng lớn chính vì như vậy hãy to ra nhiều thêm một ít đối với dự trù ban sơ. Nếu khéo hoa tay thì có thể bỏ lỡ đoạn này.
*
Lúc cắt hình gấu bông ghi nhớ giảm form size chiều rộng rộng hơn một tí. Ảnh: InternetCách 2: Cắt xong sẽ tiến hành nhị nửa hình chụ gấu bông. Tiếp tục dùng cây bút chì vẽ tổng quát các chi tiết trang trí màu (ví như có) như: phần bụng, lòng bàn chân/bàn tay, miệng, mắt… Tại giải pháp có tác dụng này bạn chỉ việc vẽ mũi miệng cùng đôi mắt thôi nhé.
*
Vẽ những chi tiết lên phương diện chụ gấu bông trước lúc thêu. Ảnh: InternetCách 3: Dùng kim chỉ khâu chúng theo mặt đường đã vẽ để chế tác hình cho khía cạnh chụ gấu. Tiếp theo đặt 2 loại cúc áo để gia công mắt, 2 loại cúc sót lại các bạn khâu ở vị trí bên dưới làm cúc áo. Nhớ khâu sao quan sát thật bằng vận, đẹp mắt.
*
Tiếp theo là đặt 2 mẫu cúc để làm đôi mắt mang đến chú gấu. Ảnh: InternetBước 4: Xếp hai khía cạnh hình chú gấu ông xã lên nhau, xếp nhì mặt ngược của gấu ra bên ngoài. Bởi khâu dứt bọn họ đang lộn lại nhằm phần chỉ phía trong. Tiến hành khâu kín lại, chừa một lỗ nhỏ đủ để nhét bông vào vào.
*
Lúc khâu những mặt gấu cùng nhau ghi nhớ chừa một lỗ nhỏ dại phần đông nhồi bông. Ảnh: InternetCách 5: Sau lúc xong xuôi các bước trên thì nên nhồi bông vào. Nhồi thật cẩn thận sinh hoạt các chi tiết nhỏ tuổi nhằm bông dàn rất nhiều, không trở nên xổ tuyệt kẹ, độc nhất là phần tay cùng chân dẫu vậy cũng chớ căng quá, vừa đề xuất để có độ êm.
*
Nhồi bông hãy dàn các nhất là ngơi nghỉ những cụ thể nhỏ. Ảnh: InternetBước 6: Cuối cùng, chúng ta khâu phần lỗ quá còn sót lại, như vậy là hoàn thành chụ gấu bông bởi vải vóc nỉ khôn cùng dễ dàng rồi. Nếu mong crúc gấu của bản thân thêm đáng yêu rất có thể gắn thêm các cái nơ (Màu sắc tùy bạn lựa chọn nhé).

Xem thêm: Skkn: Phần Mềm Quản Lý Điểm Thcs 4, Skkn: Phần Mềm Quản Lý Điểm Thcs

*
Crúc gấu bông bởi vải nỉ sau khi hoàn thành. Ảnh: Internet

2. Các bước làm gấu bông bởi vải vóc lông rất đẹp không hề thua kém gì không tính tiệm

Trong những các loại vải vóc cần sử dụng để triển khai gấu bông thì vải vóc lông tất cả Chi phí tối đa cùng cũng khó tìm rộng các loại vải vóc khác. Thế tuy vậy, ví như bao gồm bạn cũng bắt buộc demo làm bởi vì đầy đủ bé gấu bông sau khi hoàn thành hết sức đẹp mắt, nhìn có hồn giống như gần như crúc gấu bông cao cấp. Trước Lúc làm bạn cần sẵn sàng không hề thiếu vật liệu sau:

2.1. Chuẩn bị

Vải lôngVải hoaBông gòn2 hạt cườm có tác dụng mắtKyên nút ít cố gắng địnhKyên chỉ, kéo

2.2. Hướng dẫn làm gấu bông bởi vải lông

Bước 1: Vải lông chúng ta cắt thành 2 hình trụ lớn với 2 hình tai nhỏ tuổi rộng. Với vải vóc hoa bạn cũng giảm 2 miếng bởi 2 tai vải lông cùng 1 hình trụ nhỏ tuổi hơn để gia công mũi. Kích thước bao nhiêu tùy vào sở thích tương tự như ước muốn của người tiêu dùng.
*
Vải lông cùng vải hoa bạn cắt chia thành những hình với form size khác nhau. Ảnh: InternetCách 2: Từ những hình vừa giảm được, khâu 2 hình cung cấp nguyệt của vải vóc hoa cùng vải lông lại với nhau. Nhớ đặt mặt phải của miếng vải vóc vào trong nhé và nhớ rằng chừa lại một lỗ bé dại để xoay ngược lại, như thế đã bít được mặt đường chỉ khâu thô.
*
Tiến hành khâu và đính thêm hai tai của chú ấy gấu. Ảnh: InternetCách 3: Đối với 2 hình trụ to làm cho mặt chụ gấu bạn cũng khâu giống như như thế. Gắn 2 tai vào mặt klặng cố định và thắt chặt rồi khâu lại. Làm điều này bạn sẽ thắt chặt và cố định được luôn luôn 2 dòng tai vào khuôn mặt gấu. Lưu ý khâu thật khéo tay để nó không biến thành sai lệch, mất rất đẹp nhé.
*
Dùng kim tất cả định 2 loại tai của chú ý gấu. Ảnh: InternetBước 4: Lộn mặt phải của mặt nhỏ gấu ra với ngồi bông vào. Sau Khi nhồi đủ bông thì thư thả khâu miếng hình tròn trụ bé dại hơn vào khía cạnh để gia công mũi. Nhớ nhồi thêm ít bông vào mũi dồn phần mũi phồng lên.
*
Tiến hành làm cho phần mũi đến nhỏ gấu. Ảnh: InternetBước 5: Gắn 2 phân tử cườm nhỏ tuổi vào để gia công đôi mắt, thêu thêm đường lẽ mũi cho tấp nập. cũng có thể vẽ phác hoạt một đường bởi bút chì rồi khâu theo con đường vẽ là ngừng phần đầu. Nếu ưng ý, chúng ta có thể đính thêm thêm bộ hạ và nhồi bông rồi tích hợp phần đầu hoặc để nguyên ổn phần đầu sử dụng có tác dụng móc khóa hoặc thứ nghịch cũng rất được.
*
Quý Khách rất có thể gnạp năng lượng thêm thủ túc hoặc để nguim phần đầu làm móc khóa. Ảnh: Internet

3. Những lưu ý khi có tác dụng gấu bông bằng vải vóc handmade trên nhà

Các bước làm gấu bông bởi vải mặc dù là vải vóc nỉ xuất xắc vải lông phần đông tương đối đơn giản, ai cũng hoàn toàn có thể làm nhằm tô điểm xuất xắc làm cho đồ đùa cho bé bỏng nghịch. Tuy nhiên, nhằm crúc gấu bông được đẹp nhất, mềm mịn và mượt mà thì bạn cần lưu ý thứ tự sau đây:

Cần làm sạch những nguyên vật liệu nhỏng vải vóc, bông, cúc, chỉ,… có như thế thì chú gấu bông sau khoản thời gian chấm dứt sẽ thật sạch sẽ, thoải mái và dễ chịu nhằm chúng ta cũng có thể dễ chịu ôm vào lòng.Vải để làm gấu chúng ta có thể cầm bằng các color khác tùy thuộc vào sở trường của bản thân mình. Nhưng các bạn cũng chớ lựa chọn màu tối vượt đã làm mất đi đi độ dễ thương và đáng yêu của chính nó.

Xem thêm: Những Bài Tập Tăng Chiều Cao Cho Người Trưởng Thành Ngay Tại Nhà

*
Vải còn chỉ làm cho gấu bông chúng ta có thể lựa chọn theo màu sắc nhưng mà mình đang có nhu cầu muốn. Ảnh: InternetĐối với những bộ phận như mũi, mắt, miệng, tai,… sử dụng những màu sắc chỉ khác nhau để khâu lại mang lại chú gấu bông trông nổi bật và dễ nhìn rộng. Hình như cũng rất có thể cắt đa số tnóng vải khác biệt rồi khâu lại.Quý khách hàng có thể nhồi vải vóc quá hay vải vụn vào gấu bông. Nhưng nếu còn muốn chú gấu bông được mượt mà thì cực tốt nên dùng bông để nhồi.Chụ gấu bông handmade bởi vải cần phải khâu chắc chắn rằng, ưa nhìn. Trong bước khâu nhì cơ thể gấu với nhau lưu giữ khâu thiệt chắc chắn là. Có như vậy thì chụ gấu bông new tất cả tính thẩm mỹ, khá nổi bật.

Cùng cùng với biện pháp làm cho các thành phầm tự vải, 2 biện pháp làm gấu bông bởi vải vóc cũng chính là trí tuệ sáng tạo rất tuyệt. Chỉ bởi rất nhiều vật liệu đơn giản và dễ dàng là các tnóng vải thừa, vải vóc cũ tốt bông vượt và vài ba thao tác cắt, khâu là bọn họ đã hoàn thành được chú gấu vừa dễ thương và đáng yêu vừa dễ thương và đáng yêu. Không chỉ với mặt hàng đùa lý tưởng, chắc hẳn rằng đây đang là món vàng khôn xiết ý nghĩa sâu sắc để trao đi trong những dịp lễ đặc biệt. Chúc chúng ta thành công!


Chuyên mục: Cách làm