Cách làm hoa hướng dương bằng vải nỉ, hướng dẫn làm hoa hướng dương bằng vải nỉ

     

Hoa phía dương hay có cách gọi khác là hoa khía cạnh ttách vày Lúc dâng lên hoa bao gồm hình tròn, cánh hoa vàng tươi tựa như các tia nắng nóng êm ấm và chúng luôn nhắm đến phía khía cạnh ttách. Chúng ta thường biết đến hoa hướng dương cùng với ý nghĩa tinh thần, mong muốn và lý tưởng vươn tới ánh sáng, phần đa điều tốt đẹp nhất. Hôm ni họ hãy thử những cách có tác dụng hoa hướng dương bởi vải vóc nỉ để tô điểm mang lại nơi ở thân thiện thêm phần tươi đẹp và êm ấm nhé.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hướng dương bằng vải nỉ, hướng dẫn làm hoa hướng dương bằng vải nỉ


*

Cách làm hoa phía dương tô điểm đến gối ôm bằng vải nỉ.Chuẩn bị- Vải cho vỏ gối (màu sắc bắt buộc là màu trung tính để triển khai rất nổi bật bông hoa)- Vải nỉ color vàng mang lại cánh hoa- Vải nỉ color black đến nhụy hoa- Kéo- Kim, chỉ, bông nhồi- Giấy, bút- GhimCách làm+ Bước 1: Vẽ phác họa cánh hoa lên tờ giấy. Chúng ta đã vẽ một cánh bự cùng một cánh bé nhiều hơn. Sau đó giảm tách với thực hiện nó có tác dụng chủng loại nhằm cắt 6 cánh hoa nhỏ tuổi và 12 cánh hoa bự bằng vải vóc nỉ tiến thưởng cùng một hình tròn trụ lớn bằng vải vóc nỉ Black. Kích thước hoa sẽ dựa vào vào size gối ôm bạn có nhu cầu có tác dụng. 

*

+ Bước 2: Sau Lúc sẵn sàng các mhình ảnh của vỏ gối và cánh hoa, bạn hãy xếp 6 cánh hoa phệ lên vỏ gối trước. khi đang khẳng định được vị trí cánh hoa tương thích, sử dụng ghyên để giữ cánh hoa sau đó lần lượt may một đường chỉ dọc trung tâm cánh hoa vào vỏ gối. Xem hình minc họa.

*

 

*

+ Cách 3: Tiếp theo, bạn xếp nốt 6 cánh hoa béo còn sót lại lên trên với so le cùng với 6 cánh hoa vẫn khâu trước kia, rồi thường xuyên khâu tương đương bước 2.

*

+ Bước 4: Xếp 6 cánh hoa nhỏ tuổi lên, trực tiếp hàng cùng với 6 cánh hoa mập dưới thuộc rồi tiếp tục khâu lại.

*

+ Cách 5: Để chế tác hiệu ứng 3 chiều, bạn hãy thanh thanh nâng cánh hoa lên một chút ít tiếp đến cố định và thắt chặt này lại (xem hình minc họa)

*

+ Bước 6: Đặt vòng tròn đen vào trung tâm bông hoa và khâu một mặt đường chỉ theo chu vi của hình trụ này.

*

+ Cách 7: quý khách hàng rất có thể kết thúc trên bước 6, mà lại ví như say mê thì chúng ta cũng có thể khâu thêm vài ba mặt đường vào phần nhụy nhằm tăng tính tấp nập nhìn giống hình dưới đây.

*

+ Cách 8: Sau lúc hoàn tất câu hỏi khâu cành hoa hướng dương, họ khâu 2 mảnh vỏ gối lại cùng nhau cùng nhồi bông vào. Vậy là loại gối ôm xinh tươi sẽ hoàn thành rồi đó.

Xem thêm: Cách Làm Mặt Nạ Dưa Chuột - Mặt Nạ Dưa Leo Có Tác Dụng Gì

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách thức làm cành hoa hướng dương đơn giản dễ dàng bằng vải nỉ

*

Chuẩn bị- Một tấm bìa những tông bé- Một tnóng vải nỉ màu sắc vàng- Một tấm vải nỉ màu nâu hoặc đen- Kéo- Súng phun keoCách làm+ Cách 1: Cắt hình tròn bởi bìa các tông có đường kính 5centimet, hình tròn trụ bằng vải vóc nỉ màu trắng (hoặc bạn cũng có thể tận dụng luôn màu sắc đá quý hoặc màu nâu tùy ý) bao gồm kích thước theo lần lượt là 5centimet cùng 7,5centimet, hình tròn bởi vải vóc nỉ gray clolor kích cỡ 4cm.

*

+ Bước 2: Dán miếng bìa các tông lên mhình họa hình tròn trụ form size 7,5centimet.

*

+ Bước 3: Dán bo mnghiền hình tròn lên tnóng bìa những tông.

*

*

*

+ Cách 5: Dán bo nhì mép của nhì hình tròn trụ thật chắc chắn. Đây là phần đế cứng để làm nhành hoa.

*

+ Bước 6: Bây giờ bạn cần phải cắt ra một vài cánh hoa. Sẽ nkhô cứng hơn nếu như bạn cắt hai lớp và một thời gian.

*

+ Cách 7: Của tôi nhiều năm khoảng tầm 5centimet cùng rộng lớn 2centimet. quý khách hàng vẫn bắt buộc trường đoản cú 14 cho trăng tròn cánh hoa từng nhành hoa. Như vậy nhờ vào vào phạm vi của bạn cắt chúng với mức độ ông xã chéo của bạn lúc dán.

*

Bắt đầu dán cánh hoa lên, chúng ta nên dán ông chồng cánh sau lên cánh trước một chút nhằm hoa lá của bạn trông cứng cáp và tự nhiên và thoải mái hơn nhé.+ Cách 8: Phần cánh sinh hoạt bên trên đang xếp so le với phần cánh làm việc bên dưới. Cứ dán liên tiếp cho tới khi xong.

*

+ Cách 9: Sau Lúc chấm dứt, chạy một vòng keo bao bọc phần cánh hoa để dán nhụy vào ở ở trung tâm. Vậy là hoa lá đã làm được xong khôn xiết hối hả với tiện lợi đúng không nào ạ.

*

 

*

 

*

 

Cách làm hoa hướng dương trang trí đến ngôi nhà đất của bạn

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách chế biến hoa phía dương tô điểm mang đến áo quần, mũ nón

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách thức làm hoa phía dương tô điểm khác chúng ta có thể tyêu thích khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

Cách làm hoa hướng dương trang trí bằng vải voan - vải dạ - vải nỉ

*

 

*

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Làm hoa phía dương thật dễ dàng đúng không nào ạ! Vậy phải là chúng ta nhanh tay tạo cho mình rất nhiều đóa hoa phía dương thật đẹp tươi, thật rực rỡ tỏa nắng nhằm tô điểm mang đến nơi ở của bản thân đi nhé! 


Chuyên mục: Cách làm