Saturday . 24 July . 2021

Khuôn đổ keo dán epoxy resin là dụng cụ quan trọng nhằm rút ngắn thời gian tạo nên đông đảo mẫu trang sức quý, đồ dùng handmade. Nhờ này mà hoàn toàn có thể cấp dưỡng ra những thành phầm số lượng lớn một bí quyết nhanh với tốn không nhiều công sức. Tuy nhiên các chủng loại khuôn resin hiện giờ trên thị trường không thật nhiều chủng loại và đa dạng. Dẫn cho tới vấn đề không thỏa mãn nhu cầu được những phát minh về thêm vào của khách hàng. Hôm nay Bàn Tkiểm tra Đổi Màu xin khuyên bảo cách có tác dụng khuôn đổ keo epoxy resin một cách khá công dụng.

Bạn đang xem: Cách làm khuôn silicon

Lợi ích lúc làm cho khuôn đổ keo dán giấy epoxy resin bằng silicon

Chất liệu silinhỏ dẻo là một giữa những vật liệu quan trọng để làm câu hỏi này. Chúng mê thích hợp với gần như dạng dụng cụ, trang sức đẹp kích thước bé dại dạng handmade.

Hình dáng vẻ phong phú và đa dạng Lúc có rất nhiều chủng loại khác nhau. Tùy theo sở trường cùng ý tưởng phát minh của từng quý khách hàng nhưng mà phát hành những chủng loại khuôn silicon tương xứng.Sử dụng lại những lần dễ dàng vì chưng chất lượng độ bền của bọn chúng là hơi giỏi. Lúc đã đóng góp cứng lại thành dạng dẻo như là cao su.Giá thành không thật cao khi chỉ cần ném ra vài chục nghìn là hoàn toàn có thể thiết lập mẫu khuôn silibé cân xứng.Cực dễ để dứt những các loại khuôn silinhỏ này. Đối cùng với những người dân bao gồm năng khiếu thì dễ như trở bàn tay.
*
Khuôn chủng loại đổ keo dán giấy Epoxy Resin bằng silibé.

Các bước làm khuôn đổ keo dán epoxy resin bởi silicon

Để làm cho được khuôn silibé đổ keo dán epoxy resin không còn cạnh tranh. Hãy sẵn sàng hầu như đồ dùng dụng sau đây kết hợp với hướng dẫn của Shop chúng tôi nhằm đã đạt được chủng loại đẹp tuyệt vời nhất nhé.

*
Sáp trang sức đẹp làm cho đồ vật mẫu với đặc tính mềm. cũng có thể làm cho nó rét chảy để thành 1 kân hận theo kích thước sử dụng.

Vật dụng buộc phải chuẩn chỉnh bị

Dao gọt một số loại sắc đẹp hoặc dao lamSáp có tác dụng trang sứcSilicon lỏngMiếng vật liệu bằng nhựa micaMáy hàn sức nóng hoặc sử dụng nến cũng rất được.

Sáp, silicon đúc khuôn rất có thể tìm thiết lập trên những shop trang sức đẹp hoặc shop bạc.

Tạo hình vật mẫu

Thứ nhất vào quá trình làm khuôn đổ keo epoxy resin kia chính là chế tạo ra mẫu mã. Phần mẫu mã này vẫn chính là thành phầm sau thời điểm chúng ta đổ keo dán thành công. Sử dụng dao gọt nhan sắc để tiến hành gọt sáp trang sức quý theo dáng vẻ nhưng mình cần. Sáp có tác dụng trang sức quý cũng tương tự sáp nến. Chúng giá thấp có thể tạo nên hình thuận lợi cùng với dao. Chỉ yêu cầu 1 chút khéo tay có thể hối hả tạo ra mẫu khuôn vừa lòng. Nếu rủi ro bị hư mẫu hoàn toàn có thể dùng sản phẩm công nghệ hàn nhiệt độ hoặc sắt kẽm kim loại rét nhằm đắp sáp cùng sửa đổi thêm.

*
Tạo hình vật chủng loại bởi sáp mềm chuyên sử dụng trang sức đẹp nhằm tạo ra khuôn đổ silinhỏ.

Tạo hình khuôn bởi vật liệu nhựa mica

Tùy theo size của khuôn đổ silinhỏ nhưng thực hiện quây nhựa mica phù hợp. Với đa số trang sức quý dạng handmade thì hoàn toàn có thể dùng size bé dại cùng quây lại thành quyết vỏ hộp khuyết 2 khía cạnh cạnh nhỏ hơn. Tạo thành một hộp dạng đứng chưa có nắp 2 phương diện.

Xem thêm: Cách Chọn Thắt Lưng Nam Hợp Lý, Chọn Màu Thắt Lưng Phù Hợp Cho Nam

*
Tạo khuôn nhựa mica để gia công form đổ keo silibé. Tùy theo form size đồ mẫu mã béo giỏi bé dại nhưng mà làm cho form size tương ứng.

Gắn đồ vật mẫu mã vào khuôn

Tiến hành lắp vật dụng mẫu vào một mặt của khuôn nghỉ ngơi dạng thẳng đứng. Sao mang lại giải pháp đều toàn bộ 4 khía cạnh của phần khuôn mica này. Phần tiếp gần cạnh thân những khía cạnh của khuôn vật liệu nhựa mica đề xuất lấp keo dán silicon thế nào cho ko thấm nước ra phía bên ngoài.

*
Gắn vật mẫu nhỏng hình minh họa. Không nên xem xét tới phần kăn năn vuông màu sắc hòng nhạt cơ. Chúng ta cắm thứ chủng loại với cùng một cái que nhằm thắt chặt và cố định vật dụng chủng loại.

Đổ keo silibé vào khuôn mica

Để chế tạo ra thành hình dáng mang đến khuôn đổ keo dán epoxy resin thì họ dựng đứng khuôn mica theo hướng lên trên. Sau đó đổ keo dán giấy silinhỏ dạng lỏng vào và chờ đón cho chúng thô đi. lúc khô chúng sẽ sở hữu được white color đục tù mù.

*
Đổ keo dán silinhỏ vào khuôn mica đã sẵn sàng tự trước.

Lấy khuôn mẫu

Khi phần keo dán giấy silicon vẫn đóng hanh với sinh sống dạng dẻo thì hoàn toàn có thể thực hiện lấy phần khuôn đổ keo epoxy resin ra bên ngoài. Bây giờ đồng hồ bọn chúng đang là 1 trong khối hận vật liệu nhựa dẻo và bên trong gồm đồ vật mẫu mã mà họ yêu cầu. Tùy theo dáng vẻ của đồ vật mẫu mã cơ mà họ nhằm khuôn silicon dạng mnghỉ ngơi hoặc đóng. Nếu dạng msinh hoạt thì lần sau chỉ việc đổ keo dán epoxy resin vào là được. Còn ví như thiết bị mẫu phức tạp thì có thể khôn khéo sử dụng dao sắc để cắt mang phần khuôn chủng loại bên trong ra.

*
Khéo léo sử dụng dao cắt song khuôn chủng loại ra nhé. Sử dụng dao sắc nhằm giảm song bọn chúng làm cho 2 phần tương tự cùng với minc họa.

vì thế chưa đến hầu như bước tương đối đơn giản dễ dàng đã có thể tạo nên khuôn đổ epoxy rất đẹp nhất cùng bao gồm độ cụ thể cao. Các chúng ta cũng có thể làm theo giải đáp bởi hình hình họa để làm theo nhé.

Cách thực hiện khuôn đổ epoxy resin

Để áp dụng không còn khó khăn. Chúng ta chỉ câu hỏi đổ resin vào đến lần sử dụng tiếp theo sau. Sau kia nén chặt lại phần khuôn thế nào cho chúng được thắt chặt và cố định mẫu mã. Trước đó thì bọn họ nên trét vào trong 1 tầng keo kháng dính để tránh bị bám dính khuôn vật liệu bằng nhựa silinhỏ. Lúc đang khô phần keo dán resin thì họ tách bóc phần khuôn resin này ra cùng rước thành phđộ ẩm.

*
Khuôn đổ keo dán Epoxy Resin bởi silibé. Lần sau chỉ vấn đề đổ keo dán giấy vào phần bên dưới của khuôn. Khi đó silibé vẫn tan vào bên trong theo khuôn có sẵn.

Xem thêm: Mách Bạn 9 Cách Trị Lỗ Chân Lông Trên Da Mặt Tại Nhà Có Thực Sự Hiệu Quả?

Với phần khuôn dạng đóng góp vẫn phù hợp với rất nhiều sản phẩm trang sức quý handmade bao gồm hình dáng đặc biệt quan trọng. Còn giả dụ dạng khuôn mngơi nghỉ đã cân xứng với các nhiều loại dụng cụ bao gồm dáng vẻ đơn giản dễ dàng.

Nếu đề nghị thêm sự hỗ trợ như thế nào trường đoản cú phía Cửa Hàng chúng tôi hãy contact ngay lập tức cùng với Bàn Tthẩm tra Đổi Màu nhé!


Chuyên mục: Cách làm