Cách làm mặt nạ bằng giấy

 - 

Một mùa trung thu nữa lại đang tới siêu ngay gần, lân cận đèn lồng và gần như sản phẩm nghịch Trung thu truyền thống lịch sử, trẻ nhỏ hay rất yêu thích cùng với các các loại khía cạnh nạ nhằm đóng mang thành những nhân vật đáng yêu và dễ thương vào đêm Trung thu. Thay vày đề nghị cài phương diện nạ bởi vật liệu nhựa ko rõ nguồn gốc rất có thể khiến nguy hại cho sức mạnh của tphải chăng, chỉ việc vài tờ giấy bìa màu sắc là bạn đã sở hữu thể từ bỏ làm cho các chiếc phương diện nạ giấy xinh tươi cho những nhỏ nhắn trong đợt đầu năm Trung thu này rồi. Để làm cho khía cạnh nạ trung thu bởi giấy không thật phức tạp, chúng ta xem thêm gợi ý này nhé.

Bạn đang xem: Cách làm mặt nạ bằng giấy

Cách chế biến mặt nạ Trung thu bởi giấy

Cách 1: Chuẩn bị nguyên vật liệu làm cho mặt nạ

Giấy bìa màu cứng.Kéo, bút vẽ, màu sắc sơn, băng bám hai phương diện.Dây chun.

Nguyên vật liệu làm cho phương diện nạ Trung thu bởi giấy (Ảnh: nguồn Internet)


Bước 2: Vẽ hình lên mặt nạ trung thu

Vẽ hình thù những loài vật lên tờ giấy bìa màu, ước tính kích thước của con vật vừa với khuôn phương diện của những bé bỏng. trước hết, chúng ta nên vẽ bởi cây bút chì trước rồi dùng bút dạ đánh lại, hãy vẽ mặt đường viền khổng lồ một chút để hình dáng những loài vật trông rõ rộng.

Vẽ hình con vật lên giấy bìa màu để gia công khía cạnh nạ (Ảnh: mối cung cấp Internet)

quý khách hàng có thể thuộc làm cho phương diện nạ cùng với nhỏ xíu, để cho bé thoải mái thỏa sức trí tuệ sáng tạo với số đông hình thù nhưng nhỏ xíu say mê. Chỉ cho bé bỏng phương pháp vẽ và size phù hợp với phương diện nạ.


Bước 3: Đánh vết đôi mắt, mũi miệng nhỏ xíu xung quanh nạ

Vẽ đôi mắt, mũi, mồm... cho các con vật. Tại những cụ thể nhỏ dại, lưu giữ sơn color không giống với color của tờ bìa nhằm trang trí mặt nạ trông đáng yêu và dễ thương cùng tấp nập rộng.

Chú ý, rước phương diện nạ ướm demo lên phương diện, đánh dấu địa điểm phần mắt, khoét trống rỗng địa chỉ kia nhằm nhỏ xíu hoàn toàn có thể quan sát được. Tùy từng loài vật mà lại các bạn biến hóa năng động vào Việc khoét lỗ to hay nhỏ mang đến cân xứng.

Xem thêm: 5 Game Keren Besutan Director Game Hideo Kojima Trò Chơi Điện Tử

Cách 4: Cắt mặt nạ ra khỏi miếng bìa

Cắt theo đường biên của mẫu vẽ và để được hình khía cạnh nạ Trung thu hoàn hảo (Ảnh: nguồn Internet)

Lấy kéo giảm theo đường biên của hình những loài vật nhằm giảm cho phần giấy vượt.

Bước 5: Luồn dây cùng hoàn thiện mặt nạ giấy

Đục 2 lỗ bé dại đối xứng cùng nhau nghỉ ngơi 2 bên của khía cạnh nạ, cách đường biên giới khoảng 1,5centimet và luồn dây mang mặt nạ vào, ướm vào đầu thấy vừa thì thắt nút dây lại.


Luồn dây cùng hoàn hảo khía cạnh nạ (Ảnh: nguồn Internet)

quý khách hàng cũng rất có thể có tác dụng mũ nhóm cho các nhỏ xíu bằng phương pháp giảm một đoạn giấy có chiều rộng khoảng chừng 3 – 4centimet, cuốn lại thành hình trụ, ước tính chu vi hình tròn trụ vừa cùng với đầu của bé xíu nhằm Lúc đội không xẩy ra rơi ra ngoài rồi dán hình con vật lên trên. Nếu làm cho nón thì chúng ta cũng có thể bỏ qua mất bước khoét lỗ bé dại có tác dụng mắt.

Quý Khách có thể giảm các tờ bìa màu khác dính vào địa điểm đôi mắt, mũi, mồm, tai... để trang trí cho dòng khía cạnh nạ trông dễ thương hơn.

Xem thêm: Review Kem Nghệ Thái Dương Trị Sẹo Hiệu Quả, Đáng Dùng Nhất, Kem Nghệ Và Vitamin Thái Dương Có Tốt Không

Trang trí mặt nạ Trung thu với nhiều hình thù khác biệt (Ảnh: mối cung cấp Internet)


Nếu khéo tay hơn với biết khâu vá bạn cũng có thể làm phương diện nạ mang đến bé bỏng đùa Trung thu bởi vải vóc dạ mỏng.

Làm phương diện nạ Trung thu bằng vải vóc dạ (Ảnh: mối cung cấp Internet)

Chúc các bạn thành công!


4,5 ★ 40
Chuyên mục: Cách làm