Cách làm tăng fps trong lol

     

Khi nghịch Liên Minh Huyền Thoại (LOL) bản thân dám cứng cáp rằng, ít nhất trong cuộc sống của chúng ta phải gặp những trường đúng theo bị giật, lag cơ mà nhất là trên những máy có cấu hình yếu. modem.vn cũng từng trả qua cảm hứng đó, và mình đẵ hạn chế và khắc phục được bằng cách tăng FPS LOL đấy nhé.

Bạn đang xem: Cách làm tăng fps trong lol

Vậy ở bài viết này, modem.vn sẽ khuyên bảo mọi bạn cách tăng FPS LOL nhằm giảm giật, lag khi tập luyện LMHT trên thứ có thông số kỹ thuật yếu một cách công dụng nhất.


Khi đùa LOL, thì một trường hợp nhưng mọi tín đồ không thể nào kiêng khỏi sẽ là giật, Lag tất cả trên vật dụng có thông số kỹ thuật yếu hay bạo dạn đều xảy ra trường đúng theo này. Tùy từng trường hợp, mà đa số người có thể kiểm tra với khắc phục từ cường độ dễ mang lại khó.

Kiểm tra đường truyền mạng Internet

Đừng quá cấp vã, mà bọn họ kết luận là do thông số kỹ thuật máy vượt yếu dẫn cho tình trạng lag lag sinh hoạt trong LOL. Mà đầu tiên, hãy xem con đường truyền mạng internet đã đạt được ổn định không.

Rank FF là gì? Cách tính điểm trong Rank FF kết quả nhất

Nhất là trong thời hạn gần đây, mặt đường truyền mạng internet bị đứt liên tục dẫn cho mạng yếu hèn hay chập chờn => việc xảy ra Giật, Lag trong LMHT là rất là bình thường.


Xem cấu hình máy tính

Bây giờ, bản thân sẽ chất vấn xem liệu cấu hình sản phẩm tính của bản thân có đáp ứng được cấu hình tối thiểu mà lại tựa trò chơi LMHT này nó yêu cầu hay không nhé. Nếu thông số kỹ thuật máy của doanh nghiệp quá thấp, thì mình khuyên mọi fan hãy năng cung cấp thêm Ram, CPU hay mua thêm Crad sẽ giúp máy mình chơi game mượt hơn nhé.

Tham khảo: cấu hình đùa LOL chuẩn chỉnh nhất

Tùy chỉnh Client câu kết Huyền Thoại

Sau khi đã đánh giá Ok hết 2 trường hòa hợp trên, hiện giờ mình sẽ chính Client trong game cho tương xứng với thông số kỹ thuật máy của chúng ta hiện tại.

Ở giao diện chủ yếu của game, các bạn chọn vào hình tượng bánh răng ở bên trên cùng bên phải.


*

Sau đó, chúng ta chọn vào 2 tùy chỉnh cấu hình “Bật chế độ cấu hình thấp” cùng “Tắt Client khi trong trận”. Ở mục size cửa sổ, mọi fan hãy đưa sang độ phân giải thấp nhất để giao diện Client nhỏ dại lại sau đó các bạn chọn “Xong” nhằm lưu.

*

Vậy là hoàn thành phần tùy chỉnh thiết lập Client trong LMHT nhé.

Xem thêm: Tải Thiện Nữ U Hồn Game Pc & Mobile, Trang Sự Kiện Hẹn Ước Thập Thế Luân Chuyển

Giảm giao diện Liên Minh Huyền Thoại

Thông thường, bối cảnh của LOL sẽ để nút Max Setting nên mọi fan cần bớt nó xuống lúc tập luyện trên lắp thêm có thông số kỹ thuật yếu.

*

Các bạn có thể tùy chỉnh theo:

Độ phân giải: sút xuống độ phân giải thấp nhất bao gồm thể. Dẫu vậy đừng phải chăng quá, vì chưng nó đang giảm chất lượng hình hình ảnh khi nghịch game.Chế độ: Chuyển sang không viềnĐồ họa: Kéo xuống đến mức thấp nhấtRọi nhẵn nhân vật: TắtKhử răng cưa: TắtChờ đồng hóa lọc: Tắt

*

Sau đó, nhận OK để hoàn tất nhé.

Giảm bối cảnh trong khối hệ thống Liên Minh Huyền Thoại

Khi cài đặt LMHT, thì hệ thống đồ họa trong trò chơi nhà kiến thiết sẽ để mức thiết lập phổ thông trên tất cả cấu hình máy. Cũng chính vì thế, các chúng ta có thể giảm nó xuống tương xứng với thông số kỹ thuật máy tính của chính mình hiện tại.

Các bạn truy vấn vào thư mục sở hữu game, chọn “Game” và liên tục chọn thư mục Config.

*

Ở đây bạn sẽ thấy được tệp “game.cfg”, ấn yêu cầu chuột cùng chọn open with > More phầm mềm và tìm lựa chọn vào Notepad.

*

Ở mục Performance, bạn chỉnh hết những dòng thành quý giá 0, nước ngoài trừ những dòng ở dưới đây:

Shadows Enabled: Giữ nguyênFrameCapType: Giữ nguyênEnableParticleOptimizations: Chuyển thành quý hiếm 1

*

Sau kia kéo xuống dưới thuộc và thêm vào các dòng bớt Lag ngay bên dưới

Inking=0

AdvancedReflection=0

EnableGrassSwaying=0

PerPixelPointLighting=0

Bây giờ đồng hồ mình giữ giàng (nhấn phím Ctrl + S).

*

Các bạn tiếp tục click bắt buộc chuột vào tệp game.cfg và chọn Properties. Sau đó tích vào tùy chọn Read Only và lựa chọn Ok.

*

Vậy là hoàn tất nhé.

Với nội dung bài viết hướng dẫn giải pháp tăng FPS LOL, modem.vn hi vọng rằng nó để giúp đỡ mọi người khá nhiều trong câu hỏi khắc phục được chứng trạng FPS tụt, giảm giật, lag lúc thi đấu LMHT ngay cả trên thứ có cấu hình yếu nhất.


Chuyên mục: Thế Giới Game