Cách lập nick steam trên máy tính, tạo tài khoản của bạn

     
Với game thủ, Steam là phần mềm không thể thiếu và việc đăng ký tài khoản Steam cũng là điều bắt buộc nếu họ muốn đùa, thiết lập game bên trên hệ thống này. Nhưng ở Việt Nam, so với Hamabỏ ra, nhất là Garemãng cầu thì Steam thực sự không được biết tới nhiều. Trong bài viết hôm nay, modem.vn sẽ khuyên bảo các quý khách cách làm một tài khoản Steam mới.Dù là sử dụng trên máy tính, smartphone giỏi bất kỳ thao tác nào trong Steam, chúng ta cũng đều cần có một tài khoản Steam và đăng nhập vào hệ thống trước Khi mua game bên trên Steam.

Bạn đang xem: Cách lập nick steam trên máy tính, tạo tài khoản của bạn


Tạo tài khoản Steam

Bcầu 1: Sau lúc cài đặt Steam chấm dứt, chúng ta xuất phát bmong đầu tiên để lập tài khoản. Sau Lúc chọn Finish trên, một cửa sổ nhỏ nhỏng dưới phía trên sẽ xuất hiện, chọn vào Create New Account.
Bcầu 2: Click chuột trái vào I Agree.Tiếp tục I Agree.
Bước 3: Điền thông tin cá nhân để thực hiện tạo tài khoản, bao gồm:Account Name: Tên tài khoản.

Xem thêm: Hướng Dẫn Dùng Wtfast Chơi Lol, Không Tìm Thấy Trang

Password: Mật khẩu đăng nhập.Chú ý:Tên tài khoản phải có ít nhất 8 ký tự.Không chứa các ký tự nổi trội như (*, #,
, %...).Được phép sử dụng dấu gạch dưới và gạch ngang.Điền tên tài khoản rồi NextBcầu 4: Nhập tiếp địa chỉt gmail mà bạn đang sử dụng. Phải là email sẽ sử dụng, bởi Steam sẽ giữ hộ links kích hoạt vào đó và bạn bắt buộc phải active sầu mới có thể hoàn tất việc đăng ký tài khoản.
Sau đó chờ một chút để Steam tiếp nhận công bố khai báo của quý khách hàng. Sẽ mất gần đúng vài phút, sau đó giao diện chính của Steam bên trên máy tính sẽ xuất hiện với thông báo màu vàng nlỗi dưới đây:Cách 5: Các chúng ta truy cập vào shop tin nhắn tôi vừa đăng ký sống bên trên để kích hoạt thông tin tài khoản.Nhấp con chuột trái vào con đường links bên phía trong mail để kích hoạt tài khoảnThông báo kích hoạt tài khoản thành công sinh hoạt trang chủ của Steam.
Tắt Steam và msinh sống lại vẫn thấy thông báo màu sắc vàng vẫn mất tích, giờ đồng hồ thì bắt đầu "chiến" game thôi.Ngoài ra, các người tiêu dùng cũng có thể truy tìm cập vào đường dẫn này và điền đầy đủ thông báo vào các trường bên dưới để tiến hành tạo tài khoản Steam mà ko cần tải phần mềm về máy.Điền vừa đủ đọc tin vào các trường trống mặt dướiTick vào ô I agree AND... rồi clichồng tiếp vào mục Create my trương mục.
Lập tức hệ thống đến chúng ta đăng nhập luôn luôn vào Home với có thể gạn lọc game ngay tại đây.Vậy là bài lý giải chi tiết lập thông tin tài khoản Steam đã được modem.vn ra mắt cho tới chúng ta. Với tài khoản này, bạn có thể "thả ga" cài đặt với yêu cầu thuộc hàng ngàn game cực đỉnh cơ mà ko cần modem.vn đĩa giỏi phải đặt qua mạng Internet như trước.

Video chỉ dẫn cài đặt Steam với chế tạo thông tin tài khoản Steam bên trên trang bị tính


Steam Mover6.425 lượt tảiSteamy Window for Android650 lượt tảiSteam210.752 lượt tảiSteam mang đến Android1.945 lượt tải
*
Steam mang lại Mac12.393 lượt tảiSteam điện thoại đến iOS863 lượt tảiSteam mang lại Linux181 lượt tải
Bản quyền © 2021 modem.vn. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xây dừng lại ngẫu nhiên văn bản nào thuộc modem.vn

Chuyên mục: Thế Giới Game