Cách lấy lại file cad chưa save trong win 10, khôi phục file cad bị mất, file cad chưa lưu

     

quý khách hàng đã từng khổ sở chật đồ vật lúc bao các sức lực & thời gian kiến tạo bạn dạng vẽ CAD bị mất trắng, do:

Đang kiến thiết bị mất năng lượng điện thốt nhiên ngộtQuên chưa lưu giữ thành quả này đã làmHay ghi nhớ lưu giữ rồi nhưng mà vì lỗi phần mềmCAD không tự động giữ file (Autosave)…

*

Nội dung liên quan: ♦ Cách chuyển File hình họa .JPG sang trọng lile CAD .DWG ♦ Cách đưa File PDF lịch sự lile CAD .DWG ♦ Bản quyền phần mềm ProgeCAD (Thụy Sỹ) cho doanh nghiệp

Nếu bạn đang gặp gỡ lỗi này thường xuyên, hãy khắc phục theo phía dẫn cụ thể dưới đây tức thì nhé.

Bạn đang xem: Cách lấy lại file cad chưa save trong win 10, khôi phục file cad bị mất, file cad chưa lưu

1. Đối cùng với phiên bản vẽ CAD đã biết thành mất

Khôi phục cad bằng phương pháp đem lại file backup *.bak

– Bước 1: Đối cùng với phiên bản vẽ new mlàm việc lên, nên lưu giữ ít nhất 1 lần.Để lúc chạm chán sự nuốm tắt phần mềm đã tự tạo thành file backup *.bak

– Bước 2: Tìm mang đến file backupCác địa điểm tệp tin CAD rất có thể auto backup

Hai địa chỉ chúng ta sẽ biết là thỏng mục cất file cùng tlỗi mục tự động lưu giữ của ứng dụng.

*

– Cách 3: Khôi phục tệp tin backup CAD

2. Trang bị sẵn phòng trường vừa lòng mất điện tuyệt sự núm tắt sản phẩm công nghệ bất ngờ.

Chúng ta đề nghị bật lại bản lĩnh AutosaveAutosave sầu rất có thể được tắt tạm thời và kế tiếp không được bật lại vì chưng bị tắt bất ngờ đột ngột (not responding, stop working). Nên khi mở đoạn mềm lại nhớ đánh giá xem auto lưu giữ còn hiệu lực thực thi hiện hành ko.

Xem thêm: Bí Quyết Thực Hiện Cách Làm Mứt Dừa Màu Đỏ Vừa Ngon Vừa Đẹp Mắt

Kiểm tra bằng F2:

*

Và theo tay nghề, thì các bạn nên được đặt thời gian 5 phút phần mềm CAD tự động cất giữ tệp tin 1 lần.

*

3. Giải pháp xuất sắc nhất

Autosave trong CAD là 1 trong những kỹ năng thực thụ bổ ích. Nhưng đôi lúc nó lại không chuyển động cùng tạo ra đầy đủ sự nắm không xứng đáng tất cả.Nên chế tạo ra thói quen bấm Ctrl + S tiếp tục để lưu giữ phiên bản vẽ của bản thân mình.

VIDEO gợi ý cụ thể bí quyết khôi phú file CAD bị mất: https://youtu.be/wNMWCs5t8wg

*

*

PROGECAD – GIẢI PHÁP. CAD 2D/3D THAY THẾ AUTOCAD TOÀN DIỆNProgeCAD là phần mềm của hãng sản xuất progeSOFT tất cả nguồn gốc từ bỏ Thụy SĩVà 4CTECH là đại diện thay mặt hãng sản xuất, phân pân hận progeCAD độc quyền tại đất nước hình chữ S.

*

Ưu điểm nổi bật mà lại hàng trăm Cửa Hàng chúng tôi (ENSHU, SEI, KOBE, FUJIKIN…) sẽ và đã sử dụng để sửa chữa cho AutoCAD:
Mua 1 lần và thực hiện vĩnh viễn cùng với ngân sách rất thấpGiao diện, tính năng cùng cách thực hiện tương tự như AutoCADTương thích và thao tác làm việc chung cùng với AutoCAD bên dưới format file tiêu chuẩn chỉnh DWGKhông lo phần mềm mềm hết hạn và chưa hẳn lo khoản chi phí hàng nămKhông đề xuất Active sầu lại những lần, chỉ việc download 1 lần nhất và update là tự động.Hình thức cấp giấy phép nhiều chủng loại, giúp công ty có nhiều sàng lọc phù hợpđiều đặc biệt chỉ có tuyệt nhất progeCAD gồm cung ứng dạng license không giới hạn số lượng người sử dụng vào và một đơn vị.

Chuyên mục: Cách làm