Cách lấy lại nick hayday

     

Làm núm nào để đưa lại nông trạiđã mất vào Hayday?

Bạn bị mất nông trạiư? bạn có nhu cầu lấy lại nó nhanh và sớm nhất có thể, hãy để modem.vn giúp bạn bằng hướng dẫn cụ thể dưới đây:

A.Tôi đã liên kết với G+/ Google Play nhưng cần yếu lấy lại trang trại Hayday của mình

Hãy chắc chắn là rằng bạn đã thêm đúng tài khoản Google Play bên trên thiết bị.Vào mục Cài đặt trong game ( góc bên trên cùng bên trái), nhấp vào nút Google Play ( nút này màu sắc đỏ). Làm việc này sẽ hiển thị màn hình popup hiển thị 2 nôngtrại. Nông trại cấp 1 với nông trại cũ mà chúng ta đã mất. Xác thực dữ liệu xuất hiện thêm ở đó bao hàm tên nông trại, cấp độ, và lần đùa cuối cùng, sau đó, bấm lựa chọn nông trại của bạn.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick hayday

Bạn đã xem: bí quyết lấy lại tài khoản hay day


*

B. Tôi đã kết nối với game Center tuy nhiên vẫn chẳng thể lấy lại trang trại Hayday của mình

Đăng nhập vào trò chơi Center sử dụng thông tin tài khoản email liên kết với tài khoản Hayday, bằng phương pháp vào Device settings > game Center > táo bị cắn ID.Nếu bạn không đem lại được nông trại đã mất với showroom mail đang áp dụng hiện tại, điều đó có nghĩa là bạn đã kết nối sai showroom mail.

C. Tôi đã liên kết với Facebook cơ mà không mang lại được trang trại Hayday

1. Hãy chắc rằng bạn đã liên kết với thông tin tài khoản Facebook bên trên thiết bị.

Nếu bạn dùng IOS, đi đến Device Settings > Facebook.Nếu các bạn dùng Android, đi đến Device Settings > Accounts > Facebook.

Xem thêm: Tải Người Yêu Ảo: Ứng Dụng Người Yêu Ảo 3D Đầy Hấp Dẫn, Tải Game Người Yêu Ảo Miễn Phí Cho Android Ios

2. Vào Hayday, cùng trong mục Settings thiết lập trong trò chơi ( góc bên trên cùng mặt trái), nhấp vào nút "Facebook button" color đỏ. Màn hình popup hiển thị 2 nông trại. Nông trại cấp 1 cùng nông trại cũ mà chúng ta đã mất. Xác thực những tài liệu liên quan bao gồm tên nông trại, cấp độ, lần chơi cuối cùng và lựa chọn Nông trại của bạn.


*

D. Tôi vẫn không thể kết nối lại với trang trại Hayday?

Trong trường hợp này, nhấn vào nút "NO" to lớn to màu sắc đỏ bên dưới đểphản hồi lại với cung cấp game thuộc những thông tin sau:

Tên Nông trại.Tên hàng xóm.Cấp độ XP của nông trại sẽ mất.Giải thích tại sao nông trại của bạn lại mất.

E.Làm gắng nào để bạn cũng có thể nạp gems kim cương game tốt Day game android iOS.

Hiện trò chơi chỉ có mặt trên nhì hệ quản lý điều hành iOS và android , với mỗi hệ điều hành có một các loại thẻ riêng để nạp, thẻ táo bị cắn iTunes Gift thẻ cho hệ điều hành iOS cùng thẻ Google Play Gift thẻ cho hệ điều hành Android .


Chuyên mục: Thế Giới Game