Cách lên bảng bổ trợ cho ad

     

địa điểm AD xạ thủ trong Liên Minh huyền thoại giữ một vai trò cực kỳ quan trọng. Cũng chính vì vậy nhưng mà ngay từ tiến trình đầu trận đấu chúng ta phải lựa chọn bảng ngọc AD mùa 9 phù hợp cho từng vị tướng mạo AD – xạ thủ đường dưới.Bạn đang xem: cách tăng bảng hỗ trợ cho ad

Với những người dân đi đường dưới ko những đề nghị kỹ năng cá nhân tốt, năng lực tư duy tuyên đoán thời cơ chính xác thì việc chọn ra bảng ngọc mang lại AD nó đưa ra quyết định đến tương đối nhiều việc win lane hay thua thảm lane. Thông thường nghĩ đến vị trí AD thì bạn sẽ nghĩ ngay cho chọn bảng bổ trợ Chuẩn xác – chuẩn bị Tấn công. Tuy nhiên, cùng với một vài ba vị tướng đặc điểm như Ezreal, Jhin thì lại không phải như vậy. Vậy đề nghị trong nội dung bài viết này shop chúng tôi sẽ giải đáp một cách cụ thể nhất cũng như giải thích nguyên nhân tại sao lại chọn bảng bổ trợ cho AD để buổi tối đa hóa gần kề thương cho mình gây ra vào một trận đấu.

Bạn đang xem: Cách lên bảng bổ trợ cho ad

MỤC LỤC

I. Rất nhiều Bảng Ngọc AD cấu kết Mùa 9 bắt đầu Nhất.II. Ngọc Tái tổng hợp cho AD chi tiết Từng TướngXayah

I. Hầu như Bảng Ngọc AD câu kết Mùa 9 mới Nhất.

Thông thường bọn họ sẽ có 5 bảng ngọc AD thông dụng nhất. Cùng xem bỏ ra tiết:

1. Bảng ngọc sẵn sàng chuẩn bị Tấn Công

Đây là bảng ngọc AD thịnh hành nhất giành cho xạ thủ đi mặt đường dưới. đa số tất cả hầu hết AD đều có thể chọn bảng ngọc hỗ trợ này – vị sau mỗi đòn tấn công thứ 3 thì lượng cạnh bên thương tạo ra lên kẻ thù khá lớn.

Bảng hỗ trợ này phụ phù hợp với tất cả hầu như tướng.


*

Bảng ngọc AD này là bảng thông dụng duy nhất LMHT

1. Bảng Ngọc bước đi Thần Tốc

Bảng ngọc “Bước Chân Thần Tốc” này thì thông thường được mọi vị tướng có tác dụng “Hit và Run” giỏi sử dụng như Jhin,…


*

Bước chân thần tốc giúp đỡ bạn cấu rỉa hit và run rất tốt.

2. Nhịp Độ chết Người

Bảng ngọc Nhịp Độ chết Người góp AD tăng tốc độ đánh cho tướng trong khoảng thời gian nhất định. Ngày trước phần đông vị tướng mạo như Kogmaw sử dụng để buff lên 4.5 vận tốc đánh rất là kinh bự (mùa 10 sẽ không còn còn) mặc dù nhiên, so với những vị tướng tá như Ashe, Kog’Maw,… thì lượng vận tốc đánh này khi chúng ta đã lên full đồ gia dụng thì cũng gây lượng gần kề thương rất là kinh khủng.


*

bảng ngọc ad tiết điệu chết bạn khá ghê.

Xem thêm: Cách Đọc Ctg Sản Khoa Acog 2009, Hướng Dẫn Đọc Monitor Sản Khoa

4. Tích lũy Hắc Ám

Trước trên đây Thu thập hắc ám hay sử dụng cho hầu như vị tướng gần cạnh thủ, đi rừng là hầu hết thế tuy vậy với sự đổi khác của meta thì tích lũy Hắc Ám là 1 Bảng ngọc AD cực kỳ thú vị cho đông đảo vị tướng tá như Missforture hay Jhin nhằm one-shot đối thủ.


*

Bạn đam mê one-shot thi nên chọn lựa bảng ngọc thu thập hắc ám.

5. Đạo Chích

Fam, fam với fam bảng ngọc này chắc rằng sinh ra để dành riêng cho tướng Ezreal để giúp đỡ khả năng tăng tiền nhỏ nhỏ sau khi dùng kỹ năng vào đối thủ.


*

Bảng ngọc AD đạo chích giúp đỡ bạn nhận thêm tiền.

II. Ngọc Tái tổng hợp cho AD chi tiết Từng Tướng

Ở phần trên modem.vn đã giới thiệu cho chính mình 5 bảng ngọc thông dụng. Thì giờ shop chúng tôi sẽ đi chi tiết vào từng vị tướng mạo cần sử dụng bảng ngọc ad nào nhé.

Đồng thời cũng hãy nhờ rằng nếu muốn tò mò kĩ càng hơn về cách chơi, giải pháp lên đồ, bảng ngọc hỗ trợ tái tổ hợp AD xạ thủ cho các tướng thì click chuột từng vị tướng mạo nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game