Cách lên cấp nhanh trong liên minh huyền thoại

     

Bạn là fan mới chơi? Hay bạn muốn cày thêm một nick LMHT bắt đầu cho mình? việc cày cấp cho lên LV 30 vào LMHT hiện tại cũng khá là khó khăn. Nguyên nhân là vị Vòng quay suôn sẻ và áp dụng Kim cương để sở hữ Exp đã hoàn toàn bị xoá bỏ. Hôm nay, modem.vn sẽ reviews với các bạn cách lên cấp 30 nhanh trong kết hợp huyền thoại.Bạn đã xem: phương pháp lên cấp nhanh trong hòa hợp huyền thoại

Download Ngay!!!

Bạn phải cày bao lâu bắt đầu lên được LV 30 trong LMHT

Trước khi khám phá về các cách lên LV 30 cấp tốc trong đoàn kết huyền thoại. Họ hãy khám phá thời gian bao lâu nhằm cày LV 30 bằng phương pháp đánh thông thường. Một youtuber tên là Tilterella đã làm cho thí nghiệm xem mình mất bao nhiêu lâu nhằm đạt cấp cho 30. Và làm cho một đoạn phim để ghi lại hành trình leo lên cấp cho 30 của mình.

Bạn đang xem: Cách lên cấp nhanh trong liên minh huyền thoại

Đồng hồ ban đầu đếm tự giây 50, sau khi Tilterella đã chơi được 12 giờ đồng hồ 54 phút 7 giây và vẫn ở cấp 17. Video bỏ qua cấp cho 18, 19 và lộ diện lại lúc anh ta ở cấp 20. Hôm nay đã là 17 giờ 52 phút cùng 29 giây. Vậy là anh ta đề xuất chơi 5 tiếng đồng hồ thời trang để hoàn toàn có thể lên được 3 cấp. Ở vào lúc đồng hồ đeo tay chỉ sang 30 giờ, anh ta đã chiếm hữu được cấp 26 và sát 7 giờ sau, vào lúc 36 giờ 54 phút 7 giây, anh ta ở đầu cuối cũng lên được cấp 30.

 


*

 

Như vậy, vào vòng 2214 phút anh ấy đã hoàn toàn có thể lên được cung cấp 30, tức là mất trung bình 73 phút từng cấp. Việc chi ra 37 giờ chơi tiếp tục có vẻ tương đối chua so với game thủ Việt. Mang đến nên, việc tìm và đào bới kiếm những cách lên lv 30 cấp tốc trong hợp thể huyền thoại là buộc phải thiết.

Hàn Quốc là quốc gia sản sinh ra nhiều người chơi LMHT, bạn cũng muốn được thử sức với vps toàn những cao thủ như Faker, Bang, BBQ? Hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu biện pháp tải phối hợp Huyền Thoại nước hàn bạn nhé!

Cách lên cấp nhanh trong LOL – Đánh cùng với máy


*

Chế độ chơi vùng đồi núi quỷ dị 3vs3

Không giống như những bản đồ thường xuyên khác, bạn dạng đồ Nolife Raphael(Khu Rừng Quỷ Dị) chỉ gồm tất cả 2 lane. Lúc chơi cơ chế này, cả trận đấu tín đồ chơi chỉ cần đánh với hầu như AI của Riot Games. Đối với rất nhiều trận đấu diễn ra chỉ khoảng 9 phút thì sử dụng vùng đồi núi Quỷ Dị bạn sẽ dễ dàng giành chiến thắng. Bên cạnh ra, cách tăng cấp 30 nhanh trong hòa hợp Huyền Thoại không giống nữa là thực hiện tiền mặt để sở hữ tăng XP. Đây là phương pháp để chúng ta tăng màn chơi một biện pháp tối ưu nhất.

Xem thêm: Cách Dò Kênh Đầu Kỹ Thuật Số Vtc Digital, Các Lỗi Khi Sử Dụng Đầu Thu Kỹ Thuật Số

Để tăng từ lever 30 lên 300 các bạn phải đề nghị tới 793,152 XP. Và phải cần kiên trì, thay gắng xong khoảng 2509 cuộc đấu với vùng rừng núi Quỷ Dị. Nếu như bạn chỉ tính riêng thời hạn tải trận với hàng chờ đã phải tiêu hao 334 giờ đồng hồ. Vậy mà, đã có khá nhiều game thủ với sự quyết tâm quyết liệt của mình, Riot Games cũng bắt buộc choáng váng.

Mua gói tăng EXP

Một giữa những cách tăng cấp 30 nhanh trong liên hiệp huyền thoại là cài đặt gói tăng EXP. Trong tất cả mọi việc của cuộc sống, ao ước làm cái nào đó một cách nhanh lẹ và chưa phải mất nhiều công sức của con người là sử dụng tiền. Và trong Liên Minh lịch sử một thời cũng vậy. Bạn muốn lên cấp nhanh mà không phải cày cuốc nhiều đó là sử dụng tiền để mua RP vào game. Sau đó hãy mua thật các gói tăng EXP.


*

Các gói tăng điểm vào LMHT

Trên trên đây là nội dung bài viết về cách tăng cấp 30 nhanh trong phối hợp huyền thoại. Hi vọng chúng ta áp dụng thành công và bao hàm giờ phút game play vui vẻ. Xin cảm ơn chúng ta đã thân mật và theo dõi bài bác viết. Bên cạnh ra, các bạn có thể tham khảo một số nội dung bài viết khác bên trên diễn đàn game của bản thân mình nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game