Cách lên đồ cho ahri

     

Guides bảng ngọc Ahri mùa 12 mid cộng giáp thương hỗ trợ thêm hồi phục, cách lên đồ gia dụng Ahri phần bự là mọi trang bị damage phép AP, hình như cũng rất có thể kết đúng theo một số mặt hàng thiên hướng khống chế nữa. Cách chơi Ahri pháp sư đường giữa có tác dụng dồn tiếp giáp thương phương châm khá khỏe khoắn với combo Hôn gió, độ cơ cồn cao với chiêu cuối Phi hồ, Ahri là mẫu tướng được sử dụng không ít để leo rank xếp hạng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho ahri


*

*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng tài năng Ahri

Q › W › E

Phép hỗ trợ Ahri

*
*

Cách lên thứ Ahri

trang bị lúc đầu cho Ahri

*
*

 

trang bị chính của Ahri

*
*
*

Cách lên trang bị Ahri

tham khảo một trong những cách lên vật dụng Ahri mid gồm:


Vọng âm Luden: sẽ là thiết bị ưu tiên bậc nhất không thể thiếu mang lại Ahri, vừa gồm hồi chiêu, ngay cạnh thương cùng năng lượng, góp tăng khả năng dọn lính đi đường cũng như trao đổi chiêu bài dồn combo của Ahri.

Quỷ thư Morello: đang là mặt hàng thứ 2 của Ahri, nhằm thêm giảm thời gian hồi chiêu, tích điện giúp cho phần đông pha kết hợp combo dồn damge của cô cô gái trở nên khỏe khoắn và mềm mịn hơn, đồng thời Quỷ thư Morello cũng rất công dụng khi Ahri phải tuyên chiến đối đầu với mọi tướng có chức năng hồi phục cao như: Swain, Vladimir...

Đồng hồ cát: với hầu như pha lao lên truy sát mục tiêu hoặc những trường hợp Phi hồ(R) để dồn cạnh bên thương hạ gục đối phương luôn khiến Ahri đặt bản thân mình vào nguy hiểm, vì vậy ĐHC đang phần làm sao đó đảm bảo an toàn chút an toàn hơn mang lại cô nàng, ngoài ra đi Mid cũng hay phải tuyên chiến đối đầu với hồ hết tướng gồm STVL mạnh bạo như: Zed, Yasuo, Talon...nên Đồng hồ cát sẽ là lựa chọn tuyệt đối giúp tăng kĩ năng chống chịu đựng cho Ahri.

Về cuối game: mũ phù thủy + Trượng lỗi vô đã là cặp đôi giúp Ahri tối đa hóa ngưỡng mức độ mạnh của chính bản thân mình và cả giáp thương chuẩn chỉnh nữa.

Trường đúng theo Ahri đi mặt đường với rất nhiều tướng tay dài có tác dụng cấu rỉa khỏe mạnh hoặc nhiều năng lực khống chế như: Xerath, Zoe, Leblanc..hãy lên dây chuyền sản xuất chữ thập, nó sẽ khiến cho Ahri bình an và tự tín hơn khi tuyên chiến và cạnh tranh cũng như một trong những phần có thể chế ngự lại chúng.

 


Phép bổ trợ Ahri

*

Tốc biến + Thiêu đốt: luôn luôn là 2 phép hỗ trợ chuẩn cho Ahri mid, nó giúp cô chị em trở bắt buộc cơ cồn hơn vào việc truy đuổi dồn gần cạnh thương làm gục mục tiêu, với bài toán mang Thiêu đốt, Ahri cũng khiến địch thủ luôn cần đề chống và không dám quá hổ báo cùng với cô trong tiến độ đi đường. Kế bên ra chúng ta có thể sử dụng Thanh tẩy hoặc Lá chắn trong hầu như trường hợp rõ ràng tùy thay đổi theo từng ván đấu.

 


Bảng kĩ năng Ahri

thứ tự tăng bảng tài năng cho Ahri max Q -> W ->E:

*

Quả ước Ma Thuật(Q) là khả năng giúp Ahri có thể cấu rỉa, farm quân nhân từ xa hơi tốt, hơn thế nữa nó còn rất có thể gây 2 lần sát thương bay đi và cất cánh về(sát yêu đương chuẩn), hình như còn giúp cô nữ hồi máu, cho nên vì thế cần tăng buổi tối đa thứ nhất đầu tiên. Tiếp theo đó là Lửa hồ Li(W) để tăng thêm sát thương đến Ahri lên đối phương tương tự như lính, sau cùng sẽ là Hôn Gió(E) kỹ năng này bắt buộc lấy 1 điều ở cấp độ 2, để mang hiệu ứng khống chế mê hoặc cho Ahri và cùng max cuối cùng. Chiêu cuối Phi Hồ(R) đem theo đúng cấp độ của Ahri.

Còn 1 cách nâng kỹ nâng khác cho Ahri nữa là max: Q -> E -> W - nếu bạn có nhu cầu muốn chơi theo kiểu "Hôn phát chết" tăng kĩ năng khống chế mê hoặc của cô nàng.

Nội tại - Mị Lực Vastaya

Mỗi khi dùng tài năng trúng cùng 1 tướng 2 lần trong một khoảng thời hạn ngắn, Ahri được tăng tốc trong chốc lát.

 

Quả cầu Ma Thuật - Q

Ahri phóng ra rồi thu hồi quả cầu ma thuật của cô, gây gần kề thương phép trên tuyến đường bay ra và ngay cạnh thương chuẩn chỉnh trên đường thu về. Sau khi sử dụng phép trúng vài lần, quả ước trúng địch tiếp nối sẽ hồi máu mang lại Ahri.

Gây 40 tiếp giáp thương phép trên đường đi cùng 40 ngay cạnh thương chuẩn chỉnh trên đường về.

Các tài năng của Ahri tích cộng dồn hút hồn khi trúng đối phương (tối đa mỗi lần tung chiêu). Ở cộng dồn, Quả cầu Ma Thuật tiếp nối của Ahri hồi mang lại cô máu mọi khi trúng 1 kẻ địch.

 

Lửa hồ Li - W

Ahri tung ra bố ngọn lửa hồ li, chúng sẽ từ bỏ khóa mục tiêu và tiến công những đối phương cạnh bên.

Phóng mê thích ra tía ngọn lửa hồ nước li bay vào các kẻ thù gần kia gây 40 gần kề thương phép.

Kẻ địch trúng nhiều lửa hồ li sẽ chịu 30% liền kề thương tự ngọn lửa đồ vật hai trở đi, buổi tối đa ngay cạnh thương lên một mục tiêu.

Lửa hồ nước Li ưu tiên kim chỉ nam vừa trúng Hôn Gió, rồi đến mục tiêu vừa bị Ahri tấn công. Nếu không kiếm được kim chỉ nam ưu tiên, Lửa hồ Li ưu tiên tướng.

 

Hôn Gió - E

Ahri hôn gió gây gần kề thương và mê hoặc đối phương trúng phải, buộc nàn nhân phải mê đắm bước về phía cô và chịu thêm cạnh bên thương trường đoản cú các năng lực của cô.

Hôn gió gây 60 gần kề thương phép và hấp dẫn một kẻ địch, buộc nàn nhân nên say đắm lao về phía cô vào 1.4 giây.

Kẻ địch trúng Hôn Gió bị suy nhược trong 5 giây, chịu đựng thêm 20% liền kề thương trường đoản cú các kỹ năng của Ahri.

 

Chiêu cuối - Phi Hồ

Ahri lướt cho tới trước và phun ra những luồng sét gây cạnh bên thương lên các đối phương gần đó ưu tiên tướng. Phi Hồ có thể niệm lên tới ba lần trước khi bắt đầu thời gian hồi chiêu.

Ahri lướt cho tới trước và phun 3 luồng sét vào các đối thủ gần đó ưu tiên tướng, khiến 60 gần kề thương phép.

Phi Hồ rất có thể được dùng nhiều nhất 3 lần trong khoảng 10 giây trước khi ban đầu hồi chiêu.

Xem thêm: Hướng Dẫn Nhận Giftcode Tuyệt Đại Song Tu Và Cách Nhập, Giftcode Tuyệt Đại Song Kiều

 


Điểm khỏe mạnh và yếu hèn Ahri

Điểm mạnh

Khả năng đi mặt đường ổn farm vệ sinh lính tốt.

Ahri cực kì cơ rượu cồn khi đạt ngưỡng cấp độ 6 với chiêu cuối Phi Hồ thuộc nội tại Mị Lực Vastaya

Ahri có công dụng dồn damge bộ combo nhanh dũng mạnh như sát thủ.

Có tài năng khống chế ổn với Hôn Gió

Ahri gồm cả tiếp giáp thương phép + sát thương chuẩn chỉnh từ Quả ước Ma Thuật

Về late game Ahri khá bạo gan với những combo của mình.

Có kỹ năng đi gank, áp cạnh bên tiếp cận phương châm từ khoảng cách xa tương đối tốt.

Điểm yếu

Bộ kĩ năng của Ahri và chiêu thức khống chê dạng định hướng

Ahri đòi hỏi người chơi cần có kĩ năng: full bộ nhanh + chuẩn + chính xác.

Ahri hơi cần bùa xanh tiến trình ban đầu

Rất mỏng manh yếu máu, lối tiến công Ahri cũng khả nguy khốn khi thường đề nghị lao lên với chiêu cuối Phi Hồ

Dính các năng lực khống chế cứng - dễ bị bốc tương đối ngay lập tức.

 


Cách đùa Ahri

Đầu trận Ahri

Ahri có công dụng đi đường xuất sắc với phần đông các tướng, tuy vậy giai đoạn đầu cô cô bé cũng cần không ít năng lượng để sử dụng kỹ năng tương tự như farm lính.

Hãy nỗ lực kiếm càng các chỉ số lính càng tốt, mặt khác cấu rỉa máu của đối thủ với Combo: Quả ước Ma Thuật(Q) + Lửa hồ nước Li(W), nếu như Ahri ở chỗ thuận lợi hoàn toàn có thể sử dụng Hôn Gió(E) trước để mê hoặc đối phương.

Combo Ahri đi mặt đường cấu rỉa tầm xa:

Hôn Gió E(khống chế hấp dẫn đối thủ) => Quả mong Ma Thuật Q(gây gần kề thương) => Lửa hồ Li W(tăng damge).

Ahri chỉ thật sự táo tợn và nguy hại khi cô nữ giới đạt màn chơi 6 cùng với chiêu cuối Phi Hồ(R) Ahri trở buộc phải vô thuộc cơ đụng trao những tình huống trao đổi chiêu thức, nó sẽ đổi mới cô bạn nữ trở thành một trinh sát thực thụ.

Với nấu nung + Ulti Phi Hồ(R), chỉ cần một trộn Hôn gió(E) chuẩn chỉnh dồn full bộ là Ahri rất có thể gần như tiễn đối thủ lên bảng điểm số, cho dù hắn tất cả tốc trở thành đi nữa thì cũng nặng nề mà rất có thể thoát ngoài bàn tay Ahri.

Ngoài ra các bạn cũng đề xuất cắm mắt kiểm soát và điều hành ở những vết bụi cỏ hai bên bờ sông, để đưa tầm quan sát tránh bị đi rừng đối thủ camp gank úp sọt.

 

Giữa game Ahri

Với vấn đề không gặp gỡ quá nhiều khó khăn trong giao đoạn đầu game, khiến Ahri rất có thể thỏa mái ăn uống lính và tất cả cho mình gần như món vật dụng quan trọng. Từ bây giờ lượng mức độ mạnh phép thuật của Ahri tăng tiến đáng kể, kết hợp với lợi thế cực kỳ cơ động đến từ chiêu cuối Phi Hồ(R) của mình, Ahri hoàn toàn có thể đảo lane xuất hành trên hoặc ra đường dưới để đi gank hỗ trợ đồng nhóm giành lợi thế cho tất cả team.

Ngoài ra Ahri cũng nên kêu gọi đồng minh kiểm soát điều hành và ăn những mục tiêu đặc trưng như: trụ, Sứ đưa khe nứt, Rồng...để tăng kĩ năng snowball ván đấu.

Combo Ahri đi gank tự xa hoặc truy sát mục tiêu:

Phi Hồ R1(rút ngắn khoảng tầm cách) => Phi Hồ R2(tiếp cận) => Phi Hồ R3(áp sát) => Hôn Gió E(mê hoặc mục tiêu) => Quả mong Ma Thuật Q + Lửa hồ Li W (gây ngay cạnh thương).

Combo Ahri chế ước nhanh:

Hôn Gió(E) rồi ngay chớp nhoáng kích hoạt Phi Hồ(R) => khiến đối thủ bất thần không kịp bội phản ứng, tỷ lệ dính Hôn gió là ngay gần như chắc chắn rằng 100%.

 

Cuối game Ahri

Đây là cơ hội phát huy buổi tối đa sức mạnh của Ahri, với rất đầy đủ các vật dụng cô nàng rất có thể bắt lẻ những mục tiêu cực kỳ hiệu quả, lượng cạnh bên thương phép mà Ahri gây nên khiến kẻ thù luôn buộc phải dè chừng.

Trong giao đấu combat tổng: hãy luôn sử dụng Quả mong Ma Thuật(Q) để cấu rỉa đối thủ, nếu tất cả cơ hội phù hợp hoặc mục tiêu muốn xả thân đội các bạn hãy kích hoạt Hôn Gió(E) hấp dẫn chúng, để dồng team dồn damge hạ gục.

Kích hoạt chiêu cuối Phi Hồ(R) kết hợp cùng Tốc trở nên và Thiêu đốt nhằm áp giáp gây gần cạnh thương và tiêu diệt các tướng nòng cốt team địch, đồng thời cũng nhằm rút lui thoát ra bình an nếu Ahri chạm mặt tình huống nguy hiểm.

Combo Ahri giao tranh:

Phi Hồ R1(tiếp cận) => Hôn Gió E(khống chế mục tiêu) => Quả cầu Ma Thuật Q(tăng sát thương) => Phi Hồ R2(áp ngay cạnh + tránh mặt kỹ năng) => Lửa hồ nước Li W(dồn damge) => Phi Hồ R3(hạ gục hoặc rút về an toàn).

Combo Ahri trinh sát damge nhiều nhất:

Hôn Gió E(mê hoặc bất ngờ) => Đai lưng Hextech (tăng damge) => Quả ước Ma Thuật Q(tăng sát thương) => Phi Hồ R1(tiếp cận mục tiêu) => Lửa hồ Li W(dồn damge) => thiêu đốt => Phi Hồ R2(áp gần kề nếu mục tiêu bỏ chạy) => Q + W => Phi Hồ R3(tiêu diệt hoặc lùi về sau) => xác suất ăn mạng là gần như chắc chắn.

*

Lưu ý:

Quả ước Ma Thuật(Q) lượt về của bạn cũng có thể điều chỉnh được hướng bằng cách di đưa / tốc biến đổi hoặc sử dụng chiêu cuối, vị vậy Ahri bao gồm thể căn chỉnh làm sao để cho lượt về Quả mong Ma Thuật(Q) hoàn toàn có thể trúng đích, bởi vì nó sẽ gây cạnh bên thương chuẩn đó nhé.

Khi sử dụng Quả cầu Ma Thuật(Q) ngơi nghỉ tầm xa tối đa đối phương sẽ khó rất có thể đoán được hướng và né tránh hướng cầu bay về.


Chuyên mục: Thế Giới Game