Cách lên đồ cho ekko

 - 

Ekko mùa 12, các cách lên thứ phép thuật, xuyên kháng phnghiền cho Ekko Mid mạnh nhất. Cùng với modem.vn Blog, xem qua phần nhiều full bộ, bảng ngọc với trả lời cách chơi Ekko đi rừng new được làm lại.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho ekko


Bảng ngọc Ekko

Bảng ngọc Ekko Mid, Top

*

Có không hề ít tín đồ, lúc lên bảng ngọc hỗ trợ mang đến Ekko thì sẽ chọn nhánh ngọc Áp đảo nhưng với viên ngọc Thu Thập hắc ám.Nhưng so với mình, yêu thương thích: Sốc năng lượng điện > Vị tiết > Tác cồn bỗng dưng > Thu thập cầu mắt > Thợ săn tmê mẩn lam. Vì bản thân chơi Ekko, hay theo phong cách tiến công buộc phải viên ngọc Sốc điện giúp khả năng nhồi gần cạnh thương của Ekko vời kẻ thù ví dụ rộng bao giờ không còn.Nhánh prúc, mình sẽ lựa chọn Máy dọn bộ đội > Thuốc thời gian là về tối ưu độc nhất cho Ekko.

Tyêu thích khảo => hầu hết bảng ngọc Draven mạnh nhất mùa này

Bảng ngọc Ekko Mid, Top

*

khi đi rừng, mình sẽ đem nhánh phú cùng với Dải băng tích điện > Thăng tiến sức mạnh/ cố gắng tập trung hoàn hảo nhất > Cuồng phong hội tụ nhằm gia tăng tài năng sống lại con đường đến Ekko với tạo thành những tình huống gank bất thần.

Lên đồ dùng Ekko

Trang bị khởi đầu

Ekko đi Mid

*

Ekko đi rừng

*

Lên giày Ekko

*

Đối với Ekko, thì giày pháp sư luôn là sự việc ưu tiên số 1 mang đến vị tướng mạo này.

Trang bị chính

*

Đồng hồ cát: Là món lắp thêm ưa thích của Ekko, bởi nó giúp vị tướng mạo này có thể xả thân giao tranh an toàn rộng ví như đối phương tất cả quá nhiều khống chế.

Trang bị tham mê khảo

*

Lên đồ vật Ekko Mid

=> Các máy phép thuật mang lại Ekko đi Mid bạo dạn nhất

*

Mũ phù tdiệt, là món máy nó sẽ giúp đỡ đến Ekko tối ưu được sức mạnh của chính mình giữa những đòn tấn công ra quyết định vào kẻ địch.

Tmê say khảo thêm

*

Lên đồ vật Ekko rừng

Full phần lớn đồ vật mang đến Ekko đi rừng chuẩn nhất

*

Hoặc

*

Hầu như, những vật dụng cho Ekko Lúc đi rừng ko khác gì mấy so với đi Mid vẫn chính là triệu tập vào SMPT + xuim kháng phxay là bao gồm.

Lên vật Ekko (STVL)

Một số máy STVL + Giáp + Kháng phxay đến Ekko đi Top

*

Những bí quyết lên vật dụng Dr Mundo mạnh mẽ nhất mùa này

Vị trí đi con đường Ekko

Đi Top: 20%Đi Mid: 60%Đi rừng: 20%

Phép bổ trợ Ekko

*

Tốc biến: Giúp Ekko bình yên hơn giữa những lần gank, mặt khác tiến hành combo chuẩn hơn.Dịch chuyển: Ekko đang cơ rượu cồn rộng giữa những lần trở lại mặt đường tuyệt tổ chức triển khai giao tranh.

Xem thêm: Nhung Pha Than Thanh Cua Lee Sin Trong Năm 2019, Nhung Pha Than Thanh Cua Lee Sin

Trừng phạt: Không thể thiếu thốn Khi đi đường.

Bảng nâng kĩ năng Ekko

Thứ từ bỏ nâng kĩ năng Ekko

Các năng lực Ekko nâng theo: W > Q > E

*

W: Mình nâng tài năng này 1 điểm tốt nhất thứ nhất, bời nó góp Ekko có lớp gần kề đảm bảo giỏi trước sức liền kề tmùi hương từ quái ác, lính hay địch thủ.Q: Nâng thứ 2, max sau Level 3 bởi vì đây là kĩ năng tạo gần kề thương chủ yếu của Ekko.E: Giúp Ekko sản xuất Combo, tẩu thoát cùng gây gần cạnh thương lên kẻ thù.R: Mình rước theo đúng Lever.

Kỹ năng Ekko

*

*

*

W: Lưỡng giới đồng quyNội tại: Các đòn tiến công cơ phiên bản của Ekko gia tăng liền kề thương thơm cho gần như đơn vị không nhiều máuLượng giáp thương thơm gây ra tương ứng 4% (+1% cùng với 35 sức mạnh phnghiền thuật) lượng ngày tiết đã không còn của kẻ đich bao gồm bên dưới 30% ngày tiết. Sát thương tối đa với quân nhân và tai quái là 400.Kích hoạt: Ekko xuất hiện một vệt nứt thời hạn, chế tác một thực thể khác của hắn nỉm ra một thiết bị vào trong 1 Khu Vực hướng đẫn. Sau 3s, máy này mở rộng thành một vùng cầu làm cho chậm chạp 40% vận tốc dịch chuyển. Nếu ekko tiến vào vùng cầu này, nó được kích nổ, tạo cho hắn một lớp khiên kêt nạp 80/100/120/140/160 (+150% sức mạnh phxay thuật) vào 2s và làm cho choáng 2.25s tất cả đối thủ phía bên trong.

*

*

R: Đột phá thời gianEkko đảo ngược thời hạn, vào tinh thần quan trọng dấn ngay cạnh thương thơm với chẳng thể bị lựa chọn làm cho kim chỉ nam trước lúc tái xuất hiện thêm vị trí hắn ta ngơi nghỉ 4s trước. khi tái mở ra, Ekko hồi lại một lượng huyết 100/150/200 +20% (+1% từng 15 sức khỏe phnghiền thuật) tương xứng tiếp giáp thương nhận vào trong 4s trước đó đôi khi tạo liền kề thương thơm 200/350/500 (+130% sức mạnh phép thuật) lên toàn bộ đối thủ lân cận.

Combo Ekko

Combo khiến cạnh bên thương thơm cơ bản

E+E > Q > Đánh thường: Nếu bạn ko chắc hẳn rằng có thể cần sử dụng năng lực Q trúng địch thủ chúng ta có thể dùng tài năng E nhằm tiếp cận từ bỏ đó thực hiện Q với tiến công hay tạo tiếp giáp tmùi hương lên kẻ thù.

Combo cơ bản

E > Q > E > Đánh thường: Đây là full bộ cơ bạn dạng khiến bất ngờ mang lại đối phương, bạn có thể cần sử dụng khả năng E tiếp cận mục tiêu sau đó sử dụng Q để gia công lờ đờ và áp gần cạnh để gây gần kề tmùi hương lên đối phương.

Combo nâng cao

W > E > Q > E > Đánh thường: Combo nâng cao rất có thể tạo choáng chế ước đối thủ, dồn gần kề thương thơm với khả năng Q và E không chỉ có thế bạn có thể chế tạo ra gần kề cùng tốc độ di chuyển cùng với năng lực W. Tuy nhiên, bạn phải canh phương châm cùng đưa ra kĩ năng W một cách chính xác.

Xem thêm: Cách Xem Danh Bạ Trên Google, Cách Xem Danh Bạ Điện Thoại Đã Đồng Bộ Trên Gmail

Hướng dẫn cách chơi Ekko

Theo cảm thấy riêng của mình, Ekko là mẫu tướng tá bạo dạn cùng dễ chơi lúc dùng làm leo Rank LMHT mà lại nhằm phát huy được sức mạnh của pháp môn sư này thì nên cần xem thêm qua lý giải mặt dưới:

Với Ekko là mẫu mã tướng tá đánh giáp lá cà, đề nghị đầu game hay là quy trình tiến độ nhẫn nhịn bởi số đông sẽ ảnh hưởng xay mặt đường toàn tập với những tướng tá tay lâu năm đi thuộc vị trí.Lúc đang qua Level 3, gồm có năng lực quan trọng độc nhất vô nhị là R cùng một trong những lắp thêm thì rất nhiều người đang dễ thlàm việc rộng. điều đặc biệt năng lực E, hoàn toàn có thể dùng để làm né các tài năng lý thuyết của địch thủ.Ekko an toàn cùng với đồng hồ đeo tay cát, đồng thời kỹ năng R là 1 trong điểm chủ đạo hỗ trợ cho vị tướng tá này thoát khỏi những trường hợp nguy hại với sốc giáp tmùi hương cực kỳ kinh khủng.

Ekko Montage

Với bài gợi ý lối chơi Ekko mùa 12, modem.vn Blog cho rằng hồ hết người sẽ đùa giỏi vị tướng mạo này rộng qua bài bác hướng dẫn sinh hoạt trên của bản thân mình nhé!


Chuyên mục: Cách làm