Cách lên đồ ngộ không full chí mạng

     

Ngộ không mùa 22, với cái tên gọi Tề Thiên Đại Thánh giữa những đấu sĩ có chức năng đi rừng và Gank rất là tốt được rất nhiều anh em game thủ yêu thương thích. Với những kỹ năng của Ngộ Không, rất nhiều thiên về khả năng chấm dứt đơn mục tiêu cực kì tốt và dường như là đông đảo đòn full bộ có thể tiễn thẳng địch thủ lên bảng đếm số mà lại không làm được gì.

Bạn đang xem: Cách lên đồ ngộ không full chí mạng

Hôm nay, modem.vn xin chia sẻ đến mọi bạn những bảng ngọc, phù hiệu đến tướng Ngộ không và bí quyết chơi, lên đồ gần kề thương dạn dĩ nhất lúc leo Rank trong mùa này.


Nội dung chính


Điểm to gan lớn mật và yếu của Ngộ Không

Điểm mạnh

Khả năng dồn giáp thương đơn phương châm vô thuộc tuyệt vời.Kỹ năng tàng hình của Ngộ không giúp cho rất nhiều pha gank gian nguy hơn.Hiệu ứng có tác dụng choáng, gây gần cạnh thương bên trên diện rộng cực kì tốt.

Điểm yếu

Có lượng máu khiêm tốn.Khi lao vào giao tranh rất khó để bay ra.

Phép hỗ trợ cho Ngộ Không

Khi chơi Ngộ Không, thì gần như người hoàn toàn có thể dùng Trừng trị lúc đi rừng hay Bộc phá để sở hữu thể ngừng điểm kẻ địch tốt rộng khi đi Top.


Bảng ngọc đến Ngộ Không

Ngọc đỏ: 10 viên tỷ lệ chí mạng.Ngọc tím: 10 viên phần trăm chí mạng / máu buổi tối đa.Ngọc xanh: 10 viên công vật lý / xuyên giáp.

Chia sẻ: Bảng ngọc Payna new làm lại

*

Với bảng ngọc trên, nó sẽ buổi tối ưu hóa sức khỏe cho Ngộ không với những điểm công đồ dùng lýxuyên giáp và tỷ lệ chí mạng. Với đó là, vấn đề có thêm điểm cùng máu buổi tối đa để bù đắp đến nhược điểm của vị Tề thiên đại thánh này.

Phù hiệu cho Ngộ Không

Phù hiệu chính: Vực láo lếu mang, lướt tăng ST, tăng ST, Ma tính.Phù hiệu phụ: Tháp quang quẻ minh, tăng ST, chí mạng.

*


Với những điểm sinh hoạt nhánh Vực lếu láo mang như lướt tăng STtăng ST và Ma tính cho phép Ngộ không tồn tại thể full bộ chiêu 2 lần nhờ kĩ năng giảm mạnh khỏe hồi chiêu 1 cùng 2 từ phù hiệu này.

Xem thêm: Canxi Nên Uống Canxi Khi Bụng Đói: Lợi Hay Hại? Nên Uống Canxi Trước Hay Sau Bữa Ăn

Nhánh phụ Tháp quang đãng minh cũng tất cả thể tăng ST và chí mạng đến vị tướng tá này.

Cách nâng chiêu thức cho Ngộ không

Với chiêu 2 là năng lực gây ngay cạnh thương của Ngộ không, yêu cầu mọi tín đồ cần nâng buổi tối đa vào kỹ năng này và kế tiếp là Chiêu 1, 3.

*

Cách lên đồ đến Ngộ không

Cách lên đồ vật Full cạnh bên thương, chí mạng cho Ngộ không đi Top

Tham khảo: Cách lên thiết bị Maloch táo bạo nhất

*

Cách lên đồ mang đến Ngộ ko đi rừng Full giáp thương

*

Cách lên trang bị đến Ngộ ko đi rừng có chức năng chống chịu đựng tốt

*

Với phần đông món máy trên, bọn họ dễ dàng thấy rằng Ngộ không có công dụng dồn gần kề thương rất là tốt và hoàn toàn có thể tiễn đối thủ lên bảng đếm số chỉ với 1 bộ combo duy nhất.

Kỹ năng của Ngộ không

*

Vô Địch Thiên Hạ : những lần Ngộ ko tung một chiêu thức, đòn tiến công thường tiếp theo của hắn được cường hóa gây 330 (+14 mỗi cấp) (+1.0 công đồ dùng lý) gần kề thương vật dụng lý, đồng thời khiến hắn chớp nhoáng áp gần kề mục tiêu. Đặc biệt Ngộ Không cài sẵn 15% xác suất chí mạng.

*

Phân Thân Thuật : Ngộ Không nhanh chóng tiến vào tinh thần tàng hình. Sau khi tung chiêu, Ngộ Không sẽ được tăng 40% tốc chạy trong 1 giây.

*

Cân Đẩu Vân : Ngộ ko cường hóa bạn dạng thân giúp tăng gần cạnh vật lý cùng gần kề phép vào 3 giây, rồi lướt về vùng trước sẵn sàng trận chiến 500 hiệp.

*

Gậy Như Ý : Ngộ không vung gậy tấn công kẻ thù xung quanh, gây gần kề thương đồ vật lý và làm choáng địch thủ 1 giây. Ngộ Không hoàn toàn có thể kích hoạt chiêu trò một đợt nữa trong 5 giây để rất có thể giải trừ Hiệu ứng tụt giảm của phiên bản thân với tàng hình, gia tăng tốc chạy 40% trong một giây.

Tướng liên minh và khắc chế và kìm hãm Ngộ không

Tướng đồng minh

Đối với Ngộ Không, thì mọi bạn cần chọn phần đa tướng có chức năng khống chế cứng, trói khiến cho đấu sĩ này lao vào để gây giáp thương lên đối một biện pháp tối ưu nhất.

Tướng khắc chế

Để tương khắc được Ngộ Không, thì mọi người nên tìm rất nhiều tướng có khả năng bắt chết khi hắn ta xả thân để combo.

Hướng dẫn cách chơi Ngộ Không

Để sử dụng xuất sắc vị tướng Ngộ ko này, thì phần đông người rất cần phải biết:

Khi đi rừng, ở tiến trình đầu tận dụng tối đa nguồn giáp thương mập của binh sĩ này mọi người cần dọn cấp tốc phần rừng của bản thân mình và sử dụng tài năng tàng hình để tổ chức gank sớm ở các vị trí đường khác như Mid, Bot.Trong khi Gank, nên chọn lựa mục tiêu dễ dàng ăn, mỏng manh máu nhằm thực hiện combo tiễn đối phương lên bảng đếm số nhanh nhất để đưa lợi nỗ lực cho team của mình.Khi tổ chức triển khai giao tranh tổng, nên chọn lựa đúng phương châm và thời điểm để dấn thân giao tranh nhằm mang về lợi thế rất tốt có thể.

Xem phương pháp lên đồ dùng Full chí mạng mang đến Ngộ Không

Cách nghịch Ngộ ko ở mùa này

Với những share trên của modem.vn, mình hy vọng rằng gần như người có thể áp dụng nhằm chơi, lên thiết bị và vận dụng những bảng ngọc, phù hiệu đến vị tướng Ngộ Không một cách công dụng nhất vào Liên Quân Mobile.


Chuyên mục: Thế Giới Game