Cách lên đồ cho nidalee

     

Lớn lên giữa rừng già bao la, nidalee là 1 bậc thầy thợ sẵn lão luyện hoàn toàn có thể biến hoá từ tín đồ thành một chú báo dữ tợn. Phiên bản thân là nửa fan nửa thú cô thề rằng sẽ bảo đảm an toàn đến cùng khu vực khỏi bất kỳ kẻ địch xâm phạm nào với phần đa cạm bả và mũi lao sắc đẹp bén. Cô đang biến nhỏ mồi tàn phế trước lúc biết thành dạng báo để dấn thân chúng. Nidalee là một vị tướng review là cạnh tranh chơi bởi đấy là vị tướng mạo yêu cầu một kĩ năng định hướng chuẩn xác. Vậy nên những lúc muốn chơi tốt vị tướng tá này bạn sẽ phải khám phá rất các hãy đọc bài viết dưới trên đây để gọi hơn về cô thiếu nữ này nhé.

Bạn đang xem: Cách lên đồ cho nidalee

Bảng ngọc Nidalee Rừng

*


NỘI DUNG


Bảng ngọc của nidalee

Là vị tướng mạo gây liền kề thương theo thời gian, nidalee gồm hai dạng thay đổi báo và tín đồ cùng 8 kĩ năng. Vị tướng mạo này khá nhiều chức năng với cỗ chiêu thức của mình nhưng lại nhờ vào rất các vào năng lực phi lao trúng mục tiêu. Nidalee hoàn toàn có thể đi rừng hay phải đi mid đều hãy xem thêm bảng ngọc dành cho cô nàng để có trang bị cân xứng nhất.

*
Bảng ngọc của nidalee

Bảng ngọc mang đến nidalee đi rừng

Thu thập hắc ám đang là bảng ngọc cân xứng nhất mang lại nidalee với kỹ năng đi rừng dọn dẹp vệ sinh quái khá nhanh chóng. Cộng thêm tích lũy nhãn cầu bổ sung cập nhật thêm lượng gần kề thương gia tăng theo cấp. Tiếp nối là cộng tác động ảnh hưởng bất chợt để mang xuyên kháng phép mang đến cô nàng mỗi lúc nhảy bổ vào kẻ địch. Cuối cùng là thợ săn tiền thưởng góp nidalee cộng thêm một lượng vàng nhất quyết để sớm xong xuôi các trang bị quan trọng có bạn dạng thân.

Tải hack Skin – biện pháp Mod Skin LOL Pro 2022 miễn phí

Ngọc nhánh phụ thì chúng ta nên lấy hỗ trợ thăng tiến sức khỏe để bớt điểm hồi chiêu góp những full bộ phóng lao của vị tướng tá này được tiến hành liên tục. Thuỷ thượng phiêu sẽ khiến cho cô người vợ trở đề nghị cơ hễ hơn khi dịch rời trên sông từ đó rất có thể giúp cô nàng tiện lợi di gửi để đi gank tương tự như tranh chấp các phương châm với đối thủ.

Ngọc còn lại của nidalee đang lấy tấn công, linh hoạt với phòng thủ để có thêm tốc đánh, gia tăng lượng gần kề và sức mạnh thích ứng.

Bảng ngọc nidalee đi mid

Ngọc thiết yếu áp đảo

Sốc điện: 3 năng lực hoặc đòn đánh riêng lẻ sẽ tạo thêm gần kề thương ham mê ứng cộng thêm với bộ kỹ năng của cô người vợ sẽ tiện lợi gây một lượng mập sát thương trong một khoảng thời gian ngắnVị máu: hồi máu lúc gây gần cạnh thương lên tướng mạo địch rất tiện lợi cho việc cho việc trao đổi chiêu thứcMắt thây ma: lúc phá đôi mắt của địch sẽ có thêm được một mắt vậy thế, giúp vị tướng này có thêm trung bình nhìn tăng cường khả năng kiểm soát bản đồ.Thợ săn tàn nhẫn: khi tham gia hạ gục sẽ tiến hành cho thêm vĩnh viễn vận tốc di chuyển, tăng khả năng có động mang lại nidalee

Ngọc phụ pháp thuật

Thuỷ thượng phiêu: được trao thêm tốc độ dịch chuyển cùng với mức độ mạnh phép màu thích ứng lúc đi trên sông.Tập trung hay đối: khi gồm trên 70% máu vẫn nhận thêm gần kề thương yêu thích ứng cải thiện sức to gan lớn mật cho vị tướng tá này.

Vị trí của nidalee

Là người vợ thợ săn hoá thú khi gồm thể biến hóa giữa hai dạng thù và người hoàn toàn có thể gây ngay cạnh thương trường đoản cú xa và dồn tiếp giáp thương vào đối thủ. Nidalee cài đặt bộ kĩ năng có rượu cồn cùng với tần hoạt động, tầm tiến công xa có thể di đưa linh hoạt giữa các đường giúp đồng đội và rất có thể kiểm soát các mục tiêu. Chúng ta cũng có thể đem nidalee đi đa số đường tuỳ vào cách chơi của bạn tuy nhiên với đa số người nghịch thì hai địa chỉ nidalee được áp dụng nhiều nhất sẽ là đường rừng và con đường mid.

AdSpmidPháp sưĐi rừngSát thủ

Phép bổ trợ cho nidalee

Dù mang đến nidalee đã cực kỳ cơ động mặc dù bạn đừng quăng quật qua các phép hỗ trợ để giúp cho cô phái nữ này trở bắt buộc bá đạo hơn. Sau đó là các phép bổ trợ cần thiết và phù hợp nhất đến nidalee.

*
Phép hỗ trợ cho nidaleeTrừng vạc đây đó là phép bổ trợ bắt bắt buộc các người đi rừng bắt buộc cầm theo nó hoàn toàn có thể gây giáp thương chuẩn lên các quái rừng khiếp chúng bị tiêu diệt lập cập và tất cả thẻ căn dame nhằm diệt những quái to như rồng, baron hoặc sứ trả khe nứt.Tốc biến phù hợp cho phần lớn vị tướng đi hầu như đường không giống nhau, đối với riêng nidalee tốc biến cũng rất quan trọng cùng với cô nàng tăng thêm độ cơ động và khả năng hoàn thành điểm chết con mồi lớn hơn trong các pha bắt lẻ.

Nếu như chúng ta cầm nidalee đi top, sp hoặc di chuyển mid thì hoàn toàn có thể lựa chọn tuỳ chỉnh các phép bổ trợ sau.

Thiêu đốt để giúp đỡ cho cô nàng có khả năng thiêu đốt tướng mạo địch và gây liền kề thương chuẩn chỉnh trong vòng 5 giây làm sút tầm nhìn và tính năng của hồi huyết với tướng tá địch hỗ trợ cho việc sốc gần cạnh thương của nidalee dễ ợt hơn. Đây chính là phép hỗ trợ cần thiết nếu khách hàng đi đường.Dịch đưa với việc thực hiện cô phụ nữ đi con đường trên thì trên đây là bổ trợ cần thiết nhất mang đến nidalee. Nó hỗ trợ cho việc xuất hiện bất ngờ trong giao tranh của cô ý nàng thuận tiện hơn.

Trong game hầu hết thứ nhỏ nhặt cũng trở thành làm biến hóa cục diện của cả trận đấu vậy nên chúng ta đừng coi thường những phép hỗ trợ này nó có thể hỗ trợ bạn trở thành một fan chơi gánh team chỉ vào một khoảnh khắc.

Bảng khả năng của nidalee

Sức mạnh mẽ của cố năng đến từ bộ khả năng biến hoá 3d vậy nên lúc muốn thuần phục cô chị em này nhớ gọi thật kĩ các giải pháp dưới đây.

*
Bảng khả năng của nidalee

Thứ từ nâng tài năng của nidalee

Bạn nên tăng tài năng của nidalee theo max Q->E->W

Chiêu Q phóng lao / cắn xé đây là kĩ năng gây ngay cạnh thương cấu rỉa chủ yếu có khoảng xa và quan trọng nhất của nidalee tương tự như ở dạng báo do thế nên đem max chiêu này đầu tiên cho cô nàng

Tiếp sẽ là chiêu e vả / mức độ mạnh hoang dã, chiêu này giúp cho vị tướng mạo hồi ngày tiết với một lượng quan trọng và tốc tiến công tất quan trọng đặc biệt trong quá trình đi đường tương tự như trong giao tranh, đồng thời ở dạng báo nó đã kết phù hợp với chiêu W siêu tốt.

Chiêu W vồ / đặt bả chiêu này bạn chỉ việc lấy 1 điểm tại level thứ 2 và cộng ở đầu cuối nó sẽ giúp đỡ nidalee để bẫy kiểm soát điều hành tầm chú ý để rất có thể phát hiện nay mục tiêu, sống dạng báo để giúp cho cô nàng rút ngắn khoảng phương pháp để rượt đuổi kim chỉ nam hoặc hoàn toàn có thể tẩu thoát gấp rút và bình an trong gần như pha nguy hiểm.

Chiêu cuối R dấu báo sẽ tiến hành tăng theo đúng cấp độ.

Chi máu các chiêu bài của nidalee

Nội tại – rình rập

Đi qua những vết bụi cỏ cô năng vẫn được tạo thêm tốc chạy lên 10% trong khoảng 2 giây, tăng 30% về phía tướng mạo địch nhận thấy được trong vòng 1400. Khi gây sát thương lên tướng và quái bằng giải pháp phong lao hay mồi nhử rập sẽ để cho cô săn đuổi các kim chỉ nam này, đến tầm nhìn chuẩn lên bọn chúng trong 4 giây. Trên thời đặc điểm đó nidalee nhận được 10% tốc chạy cùng lân tung chiêu phóng lao, cắn xé, cùng vồ đầu tiên của cô nữ giới lên địch sẽ tiến hành cường hóa.

Chiêu Q phóng lao/cắn xé

Ở dạng hình người nidalee phóng một mũi lao tua và kim chỉ nam gây ngay cạnh thương theo quãng con đường bay. Trong những thiết kế báo những đòn đánh đánh kế sẽ làm cho tổn yêu mến nặng phương châm gây tiếp giáp thương càng tốt khi kẻ địch còn càng không nhiều máu.

Dạng fan cô cô bé sẽ phóng cái lao tạo 70 gần cạnh thương phép lên kẻ địch bị trúng lao. Nếu lao bay xa rộng tầm tiến công của cô nữ giới nó đang được gia tăng sát thương.

Dạng báo những đòn đánh tiếp sau của nidalee sẽ gây thêm liền kề thương, liền kề thương đã tăng trường hợp như tướng tá địch còn không nhiều máu, càng không nhiều máu ngay cạnh thương càng cao.

Chiêu W bả rập/vồ

Trong dạng người nidalee đặt một chiếc bẫy khi đối phương dẫm trúng có khả năng sẽ bị phát hiện và sẽ buộc phải chịu giáp thương. Trong hình báo cô vẫn nhảy vồ tới vùng trước gây cạnh bên thương lúc tiếp đất.

Dạng tín đồ cô phụ nữ sẽ gắn một cái bẫy vô hình dung xuống với nó mãi mãi trong 2 phút. Khi địch thủ đạp phải bả thì bẫy sẽ kích hoạt và sẽ là lộ địa điểm của kẻ địch và gây cạnh bên thương phép cho nạn nhân trong 4 giây.

Dạng báo nidalee sẽ vồ theo phía chỉ định tạo liền kề thương lên kẻ thù xung quanh.

Chiêu E sức mạnh hoang dã/vả

Khi nghỉ ngơi hình người nidalee sẽ triệu tập tinh linh của loài báo để hồi tiết cho lũ đồng thời tăng vận tốc đánh trong một khoảng thời gian ngắn. Vào dạng vết báo cô tát và tạo gần kề thương về phía trước.

Dạng người cô nàng hỗ trợ hồi tiết cho lũ theo con số máu sẽ mất của họ đồng thời cung cấp cho họ tốc tấn công trong vong 7 giây.

Xem thêm: Trễ Kinh 20 Ngày Thử Que 1 Vạch Có Thai Nhưng Thử Que 1 Vạch ?

Dạng báo nidalee đã lao tới phía của địch thủ theo chỉ định và hướng dẫn gây ngay cạnh thương.

Chiêu cuối vệt báo

Khi áp dụng chiêu này cô nữ giới sẽ biết thành báo cùng nhận dàn tài năng khác và mới.

Nidalee đã hoá thành con báo hung tợn cùng với các kỹ năng gồm cắn xé vồ cùng vả sau thời điểm dồn full bộ xong bạn cũng có thể về hình người từ bây giờ các giải pháp sẽ vươn lên là đổi. Khi vẫn trong dạng người kích hoạt săn đuổi đã hoàn tất thời gian của dấu báo.

Điểm bạo phổi và điểm yếu kém của nidalee

Không tất cả vị tướng nào yếu cơ mà chỉ có tín đồ chơi có vận dụng xuất sắc các chiêu thức tương tự như biết rõ được ưu nhược điểm của vị tướng mình chơi. Vị tướng tá nidalee có điểm mạnh điểm yếu thế nào hãy khám phá kĩ nhằm hiểu vị tướng tá này rộng nhé.

*
Điểm bạo gan và điểm yếu kém của nidalee

Điểm mạnh

Có kỹ năng đi rừng cấp tốc và lau chùi quái rừng tốtSở hữu sải tay dài hoàn toàn có thể dồn liền kề thương mục tiêu ổn trao đổi phương pháp hay solo 1v1 hồ hết tốtCó năng lực cấu rỉa ngày tiết từ xa khỏe mạnh ở bất kỳ giai đoạn nào của trận đấuĐộ cơ đụng cao đẩy mặt đường khá nhanhKhả năng kiểm soát và điều hành đường và các bụi rậm tốtSở hữu kĩ năng hồi máu và tạo ngay cạnh thương ổn định địnhCó thể tiên đối thủ lên bảng đếm số một cách nhanh chóng ở dạng báo

Điểm yếu

Nếu bị quấy rối không được farm thì nidalee rất đơn giản bị thọtKhông có chiêu thức khống chế cứngKĩ năng Q là chiêu kim chỉ nan nên bắt buộc lăn cầu tuyết nhằm phát huy hiệu quả Giao tranh tổng tất cả phần giảm bớt không được công ty độngLượng máu mỏng mảnh dễ bị sốc bị tiêu diệt nên bạn hãy dịch rời cẩn thậnYêu cầu fan chơi có kĩ năng cao vì bạn dạng thân cô đàn bà có chiêu thức kim chỉ nan phụ trực thuộc vào độ chính xác

Cách lên đồ đến nidalee

Nidalee có khá nhiều cách lên trang bị tuỳ vào sở thích cũng tương tự đường đi mà chúng ta cũng có thể lựa chọn những trang bị làm thế nào cho phù hợp. Ví như như bạn không biết trang bị nào giúp cho nidalee mạnh bạo nhất hãy đọc lối lên trang bị được nhiều game thủ áp dụng nhất.

*
Cách lên đồ mang đến nidalee

Cách lên trang bị mang đến nidalee đi rừng

Lượng dame của nidalee hầu hết là tiếp giáp thương phép vậy cần sự lựa chọn ưu tiên tuyệt nhất đó đó là giày pháp sư đây là lựa lựa chọn cơ bạn dạng nhất mang lại cô nàng. Nếu như như bạn muốn có thời hạn hồi chiêu để áp dụng chiêu nhiều hơn rất có thể chọn giầy khai sáng.

Sức mạnh của cô nàng nằm tại vị trí những mũi phóng lao để cấu rỉa làm suy yếu địch thủ trước sau đó mới hoá báo xả thân chất dứt mục tiêu, thế nên nhưng đồ vật hồi chiêu rất cần thiết với cô nàng, chúng ta nên trang bị lưỡi hái bóng tối là lựa chọn thích hợp nhất cho nidalee. Trong số những tình huống phi lên vồ, gặm sẽ hạ gục kẻ địch sẽ để nidalee vào nguy khốn do đó đồng hồ thời trang cát vẫn là món sản phẩm công nghệ giúp bảo vệ cô nàng an ninh tránh bị team địch chế ước dồn ngay cạnh thương cần có cho nidalee.

Các lắp thêm khác của nidalee thì theo bạn mà lên sao để cho chỉ tập trung vào ngày càng tăng sát thương phép bên cạnh đó còn rất có thể lên tìm tai ương để gia tăng sát thương tự đòn đánh.

Cụ thể đó là

Đầu tiên bạn nên chọn

Bùa thợ săn: là thứ đi rừng cho phần đông tướng có chức năng ăn quỷ quái rừng trên diện rộng lớn giúp tăng cường khả năng phục hồi máu và năng lượng.Thuốc tái sử dụng: dùng làm hồi phục với có tính năng sạc đầy các lần biến về 

*

Trang bị giữa trận

Phù phép thần vọng: là sản phẩm công nghệ đi rừng dành cho các tướng mạo pháp sư, cung ứng năng lượng và sức mạnh pháp thuật, giảm thời gian hồi chiêu.Ngọc quên lãng: tăng máu và sức mạnh phép thuật cùng kĩ năng xuyên gần kề kháng phép Máy quét: góp bạn kiểm soát điều hành tầm quan sát và giảm bớt tầm chú ý của địch.Phong ấn hắc ám: với những lần tham gia hạ gục sẽ tiến hành cộng thêm một điểm tích luỹ với từng điểm vẫn tăng mức độ mạnh phép màu cho nidalee.

Các sản phẩm công nghệ lớn

Lưỡi hái láng đêm: cường hoá đòn tiến công lên tướng mạo địch đồng thời đến nidalee tốc độ di chuyển.Giày pháp sư: tăng speed độ dịch rời và tăng kĩ năng xuyên giápSong kiếm tai ương: cải thiện đáng nhắc lượng sát thương của nidalee và đòn đánh thường, đến thêm khả năng gây giáp thương làm việc đòn tấn công thường sau khi sử dụng kĩ năng.Đồng hồ nước cát; tăng liền kề và mức độ mạnh phép màu đồng thời giảm hồi chiêu. Giúp cho kỹ năng kích hoạt để lâm vào hoàn cảnh trạng thái hoá báo bất khả xâm phạm vào 2.5 giây nhờ hoàn toàn có thể tăng thời gian câu kéo mang đến nidalee vào giao tranh.Mũ phù thuỷ: tăng sức mạnh sát thương phép mang lại nidaleeKính đôi mắt ma pháp: giúp các pha phóng lao từ xa của cô ý nàng quality hơn khi tất cả tầm chú ý xa.

Ngoài ra tuỳ vào tình huống mà bạn cũng có thể thay thế những trang bị sáo đến phù hợp

Trượng hỏng vô: cung cấp một lượng lớn tài năng xuyên kháng phép của nidaleeQuỷ thư morello; đến nidalee máu, sức mạnh phép màu và xuyên giáp phép chế tạo ra hiệu ứng gây dấu thương sâu sút hồi huyết kẻ địchDây chuyền chữ thập: nạm nidalee đỡ một đòn vớ công bất kỳ từ tướng địch 

Cách nghịch nidalee

*
Cách chơi nidalee

Đầu trận

Nidalee là tướng đi rừng hết sức cơ động bới cô nàng có chức năng dọn dẹp quỷ quái rừng rất cấp tốc và dễ dãi với lượng gần kề thương từ chiêu Q và E đồng thời lại rất có thể hồi máu tốt với chiêu sức khỏe hoang dã, cô nàng rất có thể đi không còn 1 vòng rừng nhưng không tốn không ít máu. Chưa dừng lại ở đó với bộ chiêu thức rất có thể vượt địa hình khả năng dịch chuyển nhanh đề nghị cô nàng rất dễ dàng xâm lăng rừng đối thủ để cướp quái.

Khi đi gank phụ thuộc vào việc ăn uống quái rừng nhanh chóng, cô chị em sẽ có tương đối nhiều thời gian đi gank cung cấp các đồng đội chỉ cần đủ 3 cấp cho kĩ năng cần thiết kết hợp với phi lao chuẩn xác thì vị tướng tá này sẽ có một trộn đi gank thành công xuất sắc và tất cả mạng dễ dàng dàng.

Ở tiến độ giữa trận

Cô nàng sẽ gia tăng việc kiểm soát điều hành tầm quan sát bằng việc đặt những chiếc bẫy trong vết mờ do bụi và gần như vị trí thiết yếu với những đối phương bị dính bẫy hoặc phóng lao kết phù hợp với nội tại sẽ giúp đỡ cho nidalee có công dụng áp sát nhanh gọn lẹ và combo dồn ngay cạnh thương lên địch.

Nidalee chỉ thật sự to gan lớn mật khi rất nhiều pha phóng lao và khi đối phương đã trở nên dính nội tại của cô. Xét về kỹ năng solo tay đôi thì cô đàn bà không được mạnh khỏe so với một trong những tướng đi rừng khác, ngoài ra lượng máu tương tự như chống chịu đựng của nidalee ko được nhiều. Cho nên vì vậy bạn đừng tất cả hổ báo mà xông vào tướng mạo địch ngay cần giữ khoảng chừng cách bình an để cấu rỉa đối thủ bằng Q càng những càng tốt sau đó new lao lên tiến công mục tiêu.

Cuối trận

Về cuối game nidalee đang đóng vai trò như một vị pháp sư giữ vai trò quan trọng trong team đứng phía sau là tiếp tục cấu rỉa đối thủ dường như liên tục hồi ngày tiết cho phiên bản thân cùng đồng đội. Do phiên bản thân ko có khả năng khống chế và kĩ năng chống chịu đựng nên bạn hãy tìm cho cô đàn bà những vị trí an ninh và chờ thời cơ để lao lên làm thịt địch. Càng về cuối game sức mạnh của nidalee sẽ ảnh hưởng giảm vậy cho nên nếu như team bạn có lợi thế ngay từ đầu trận hãy nỗ lực đẩy trụ nhanh và ngừng trận đấu nhanh nhất có thể.

Mẹo chơi nidalee với combo

Khi còn sẽ ở trong tầm đánh của đối phương bạn hãy nỗ lực đánh hay càng những càng xuất sắc chỉ khi địch thủ có dầu hiệu bỏ chạy thì hãy dùng khả năng Q để ép góc chúng.

Chiêu W của nidalee sẽ giúp đỡ cho cô nàng lưu lại mục tiêu và thuận tiện bay vào lúc ở dạng báo hơn. Chú ý đặt Uw khi sẽ giao tranh ở dạng người.

Hãy đo lường và tính toán thật kĩ trước khi biến thành dạng báo và xả thân kẻ địch vày lúc đó các bạn sẽ không còn tài năng nào để rút ra nữa.

*

Trong giao đấu hay triệu tập hồi huyết cho chủ lực và chỉ lao vào khi thấy chủ lực team địch bị yếu hèn máu.

Combo dồn ngay cạnh thương W->Q->R->W->E->Q sử dụng combo này nếu bạn có nhu cầu dồn giáp thương kẻ thù ngay lập tức do lượng sát thương tạo ra trong khoảng thời hạn ngắn kết phù hợp với sốc điện là vô cùng lớn.

Combo vào giai tranh W->Q->E->đánh thường->đánh thường->R->W->E->Q->đánh thường, bộ combo này sử dụng khi bạn đang ở trong khoảng để tấn công thường với đối thủ cố gắng đánh thường tiếp nối sẽ biết thành báo nhằm dồn thêm giáp thương.

Cách khắc chế và kìm hãm nidalee

Ở các vòng rừng thứ nhất nidalee đang tốn không ít thời gian để ăn uống quái vậy nên chúng ta và số đông cần để ý xem nidalee đang ăn chỗ nào và thực hiện cướp rừng éo cô nằng ngay lập tức từ đấu trận.

Chọn các vị tướng bao gồm lượng gần cạnh thương cao đơn kim chỉ nam mạnh để hoàn toàn có thể chiếm giành được những phương châm lớn như rồng cùng sứ giả. Vày nidalee không có khả năng ăn một mình các kim chỉ nam lớn khi chưa có đủ trang bị.

*
Cách tương khắc và chế ngự nidalee

Lên hầu hết trang bị bớt hồi máu lúc nidalee vượt xanh trong trận đấu khi kĩ năng hồi tiết của cô thanh nữ quá mạnh.

Các tướng kìm hãm nidalee

MaokaiNunuRivenUdyrOppyRengar

Các tướng tá yếu hơn nidalee

GravesIvernShacoAatroxGragas

Lời kết

Đây là một vị tướng make up với bộ khả năng biến hoá không nghĩ tới vậy buộc phải nidalee đã tốn không hề ít thời gian luyện tập của người tiêu dùng đấy. Nếu như bạn cảm thấy hiếu kỳ về vị tướng tá này hãy vào game áp dụng theo nội dung bài viết hướng dẫn chi tiết ở bên trên để hoàn toàn có thể tìm hiểu kĩ về cô thiếu phụ này nhé, chúc các chúng ta cũng có thể thuần phục vị tướng lmht này.


Chuyên mục: Thế Giới Game