Bảng ngọc riven mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất

     

Bảng ngọc Riven mùa 12 tất cả tỷ lệ thành công tới 85%. Giải pháp lên đồ gia dụng Riven theo hot trend xứ Hàn. Phân tích lối chơi Riven, full bộ combo tại modem.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc riven mùa 12 và cách lên đồ mạnh nhất


*

*


       

    

    

*

*

*

*
    


Bảng ngọc Riven chinh phục Top với Win 49.92% với Pick 67.45%

       

    

    

*

*
       

*


Trang bị có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*

Chinh phục cùng với Riven chỉ với 1 lần Fast Q mau chóng tích được 6 stack chỉ cách 2 chém thường các bạn sẽ tích đủ 10 stack đem lại + 30 SMCK cứ mỗi phát tấn công thường hoặc skill tiếp sau sẽ hồi máu 15% liền kề thương các bạn gây lên tướng.  Đắc thắng sẽ giúp đỡ Riven hồi 12% ngày tiết và 20 vàng mỗi khi bạn tham gia hoặc tiễn một tướng về nhà. Tác phong thường thấy của một liền kề thủ.
*
Huyền thoại tốc độ đánh ui ngọc này thì công dụng như sau mở đầu sẽ cộng cho bạn 3% tốc độ đánh. Cứ từng một mạng chúng ta thịt luộc đạt thêm 1.5% buổi tối đa 10 cộng dồn tức là 15% tốc độ đánh loại hay là nếu như bạn ăn những quái sau cũng trở thành được cộng:Bùa xanhBùa đỏRồngBaronSứ giả Chốt chặn cuối cùng khiến thêm 5-11% gần kề thương nếu khách hàng có vô tình bên dưới 60% ngày tiết và tối đa nếu dưới 30% máu. Hiểu đơn giản là càng thấp huyết lượng gần kề thương bạn gây ra sẽ khiến cho tướng địch chửi thề méo thể tin nổi. Và biết đâu sẽ đem về các pha highlight, outplay đỉnh cao 
*
Bước chân color nhiệm ngày tiết kiệm cho chính mình 300 vàng. Và nếu như khách hàng liếm được càng những mạng sớm thì càng có giầy nhanh và xác suất win là cực cao nếu như khách hàng snowball được cả ván đấu.
*
Thấu thị vũ trụ 4 bé 5% sút nhé. Bớt hồi chiêu cho mình thoải sờ mái nhưng spam skill vào khía cạnh thằng địch3 ngọc nhỏ còn lại đem về 10 SMCK và 6 giáp quá phù hợp với tướng mặt đường trên chuyên gặp thằng lên giáp

Thấu hiểu bảng ngọc hỗ trợ Riven top mới nhất này:

Đã test nhiều với các meta không giống nhau nhưng với Bảng Ngọc Riven mùa 12 cầm đoạt được này mình thấy là to gan lớn mật nhất. Sẽ mang đến ít nhất 30 SMCK 27% hồi máu kèm theo với tăng vận tốc đánh sút hồi chiêu với một lượng quà lớn nhanh lẹ lên đồ. Snowball làn đường.

À cầm nếu như vào trường vừa lòng bạn chạm chán các tướng tá tay nhiều năm có sở trường bắn từng hèn một vào mặt chúng ta từ xa và ko cho mình farm thì làm vậy nào. Phương án ở phía trên bảng ngọc Riven khi chạm chán tướng tay dài:

*
Nện khiên vẫn kích hoạt ngay khi chúng ta dùng kiêu dũng E 
*
thừa nhận ngay cho bạn từ 1-10 liền kề và chống phép chưa hết nha đòn đánh tiếp đến gây thêm 5-30 tiết à. 
*
Giáp cốt giảm sát yêu mến của địch tự 30-60. Mang lại sự bền bỉ và thêm không khí để farm lính.

Hai ngọc trên các bạn sẽ thay mang lại nhánh ngọc phụ ý nghĩa của nó là nếu khách hàng đột ngột tiếp cận bé hàng bạn sẽ có ngay lập tức giáp, máu và gây thêm 30-60 tiếp giáp thương đột nhiên ngột gia tăng dame làm con hàng huyết giấy khóc thét.

Xem thêm: Những Tác Dụng Phụ Của Trà Xanh Mà Bạn Cần Lưu Ý, Tác Dụng Phụ Của Trà Xanh

Một bé tướng chuyên móc lốp khi bạn đang say máu với thiếu mana thì nó mở ra Rek"sai. Xem bí quyết lên đồ Rek"sai

*
"Nấm mồ hư không" một quân sĩ đi rừng cân cả bạn dạng đồ. Làm cố gắng nào để bắt bài bác con sản phẩm này nhé.

Phép bổ trợ Riven

*

Tốc biến chuyển và Dịch Chuyển đem đến tỷ lệ thắng lợi là 49.36% tất nhiên rồi nhanh quay trở về làn mặt đường và cung cấp cho những làn mặt đường khác khi đề xuất thiết.Tốc trở nên và Thiêu đốt 
*
đem đến tỷ lệ thắng lợi là 49.85%. Nếu bạn muốn solo thì đấy là ngọc giành riêng cho bạn

Cách đùa Riven

Combo 1:

*

Combo 2:

*

Combo 3:

*

Toàn tập full bộ Riven

Cách đùa Riven đầu Game:

Cách lên thứ Riven:

*

Kiếm Ma Yomuu
*
: thêm 40 tốc độ di chuyển ngoài giao thanh, tạo thêm 20% tốc độ chạyRìu Đen
*
: tạo thêm gần cạnh thương đồ dùng lý lên một tướng mạo địch. Khiến tướng địch buộc phải chịu trạng thái Phân Tách. Đồng thời tướng tá này cũng trở nên giảm gần kề đi 4% vào 6s.Vũ Điệu Tử Thần
*
: Hồi lại máu dựa vào 12% giáp thương vật dụng lý khiến ra. Đồng thời hồi lại 33% hiệu lực thực thi với các pha ra đòn đánh đa mục tiêu.Giáp thiên thần
*
: có chức năng phục lại tướng đã hi sinh, góp họ phục sinh tới 1/2 số máu cùng 30% tích điện tối nhiều sau 4 giây bất động.Móng vuốt Sterak
*
: tăng đả kích và dựng lá chắn đủ để chúng ta khô máu với tất cả đối thủ.Nỏ Thần Dominik: tạo thêm tối đa 20% ngay cạnh thương trang bị lý lên tướng địch bao gồm lượng máu hiện tại tại lớn hơn bạn. Bên cạnh đó còn thêm 35% xuyên giáp.

Vị trí của Riven

Đường trên, Rừng

Điểm mạnh & yếu Riven

Điểm mạnh mẽ của Riven đó là tất cả lối đùa hoa mỹ, đẹp mắt mắt. Lượng gần kề thương đầu và giữa trận tốt. Bên cạnh đó dù lên các trang bị gần kề thương đa số vẫn có công dụng chống chịu đựng tốt. Riven hoàn toàn có thể mở giao tranh tổng bất ngờ, khả năng gây chợt biến tốt trong toàn trận đấu. Khả năng đi gank tự sớm cao.

Yếu điểm của vị tướng tá này là để có được công dụng tốt, nên nhiều kĩ năng từ tín đồ chơi. Vào trường thích hợp Riven đã bi thọt ngay từ đầu thì cực nhọc mà gượng gạo lại nhìn trong suốt game. Với gần như tướng cover xuất sắc thì Riven rất khó có phương án tiếp cận phù hợp.

Bảng kĩ năng Riven

*

Bạn mã Q thứ nhất nhé

Khắc chế Riven

*

Khắc chế Riven mạnh bạo nhất đó là Darius cùng với lượng gần cạnh thương ban sơ cũng khá lớn. Tiếp sau là Illaoi cùng với độ táo bạo khi giao tranh tổng. Rumble có công dụng sử dụng tài năng miễn phí mà không cần xem xét năng lượng, đồng thời có thể làm chậm vận tốc của Tam cỗ Kiếm và gan dạ của Riven.

Nào điều đặc biệt quan trọng nhất của câu hỏi chơi đúng Riven chính là chọn bảng ngọc Riven chuẩn theo từng trường hợp và tài năng của phiên bản thân bạn đến đâu. Giải pháp lên thiết bị khi gặp từng team địch nắm nào để vừa bạo gan vừa bền bỉ. Và nếu như bạn có meta mới đừng ngần ngại comment để mọi bạn cùng vote nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game