Lux mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ lux mạnh nhất

     

Bảng ngọc Lux mùa 13 và biện pháp lên thiết bị Lux tiên tiến nhất tại modem.vn, build trang bị phương pháp chơi combo và kìm hãm Lux.

Bạn đang xem: Lux mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ lux mạnh nhất


Bảng ngọc Lux Sp Thiên thạch bí hiểm*
*
*
*
*

Bảng hỗ trợ Lux Mid

*Bảng Ngọc Lux

Bảng ngọc Lux có tỷ lệ thắng cao, tập trung vào nhánh ngọc cấu rỉa máu đối thủ và hồi chiêu, mana đến Lux.

*

Bảng ngọc Lux Sp áp dụng nhiều.


Bảng hỗ trợ Lux Mid


Cách lên đồ gia dụng Lux

Là tướng Pháp sư cung ứng nên cách lên vật Lux vẫn thiên hướng tập trung những trang bị full AP nhằm phát huy về tối đa sức khỏe và kĩ năng cấu rỉa đối thủ của cô nàng.

Giày Pháp Sư: với tài năng xuyên phòng phép là sự lựa chọn phù hợp nhất đến Lux Sp cũng tương tự Lux Mid con đường giữa, còn nếu như muốn có thêm điểm hồi kỹ năng dễ dàng cho việc thực hiện các chiêu thức thì bao gồm thể chuyển hẳn qua Giày khai sáng Ionia.

Bão Tố Luden: là trang bị thần thoại cổ xưa cần lên sớm đến Lux vừa tăng lên damage phép, mana vừa tất cả giảm hồi chiêu lẫn xuyên phòng phép.

Đồng hồ nước Cát: là món sản phẩm không thể quăng quật qua, vị Lux khá mỏng mảnh và yếu đuối máu dễ bị bốc khá khi đối phương áp gần kề tiếp cận gần, vì vậy Ngưng đọng để giúp đỡ Tiểu thư tia nắng đảm bảo bình an hơn.

Nếu đầy niềm tin vào tài năng đi đường giữ vị trí xuất sắc của mình, không để bị kẻ thù hạ gục thì hoàn toàn có thể lựa chọn: Sách chiêu hồn mejai, tích lấy điểm thì lượng sức khỏe của Lux sẽ rất lớn, chỉ cần dính một trộn trói full full bộ là bốc khá ngay.

Trường vừa lòng Lux đi đường với các tướng có hiệu ứng khống chế to gan lớn mật như: Leblanc, Zoe, Syndra... Dây chuyền chữ thập sẽ giúp cô nàng an ninh hơn và 1 phần có thể kìm hãm lại chúng.


Phép bổ trợ Lux

*
*

Tốc biến: là phép bổ trợ không thể thiếu đến vị tướng pháp sư kém cơ rượu cồn như Lux. Hồi máu: luôn cần thiết trong phần đông trường hợp độc nhất vô nhị là đi cùng Xạ thủ. Thiêu đốt: nếu như bạn cùng AD mong ép đường kẻ địch ngay từ đầu để giành lợi thế, hoặc dành cho Lux đi Mid khi kẻ địch là hầu như vị tướng tương đối yếu ở quá trình đầu trận như Fizz, Kassasdin... Nhằm gây áp lực khiến chúng không đủ can đảm hổ báo. Lá chắn: Nếu gặp gỡ những tướng có chức năng dồn giáp thương khỏe mạnh như Zed, Leblanc... Thì hãy chọn Lá chắn để hoàn toàn có thể hạn chế một phần sát mến của chúng.


Bảng năng lực Lux

thứ tự tăng bảng kĩ năng cho Lux max E -> Q ->W:

*

Nội trên - Chớp Lửa Soi Rọi

Các phép cạnh bên thương của Lux tích tụ năng lượng lại trên nạn nhân vào 6 giây. Đòn đánh tiếp nối của Lux đang kích phát năng lượng đó, khiến thêm giáp thương phép (dựa vào cung cấp của Lux) lên mục tiêu.

Quả mong Ánh sáng sủa - E

Đây là tài năng gây liền kề thương mạnh mẽ nhất của Lux, hơn thế nó còn có tác dụng làm chậm phương châm trong vòng tròn bé dại - tốt nhất có thể cho việc Lux ép góc truy sát mục tiêu hoặc giữ lại chân đối phương để chạy chốn. Dường như Quả mong Ánh sáng cũng mang đến Lux tầm chú ý khá hữu ích để sở hữu thể check bụi cỏ, hang Rồng, Baron... Khi yêu cầu thiết, vì thế bạn buộc phải cộng về tối đa Quả mong Ánh sáng (E) về tối đa đầu tiên.

Khóa Ánh sáng sủa - Q

Đây là chiêu khống chế cực kỳ khó chịu đựng của Lux đến kẻ địch, Khóa Ánh Sáng(Q) tất cả tầm tấn công khá xa và lượng damge cũng ổn, chưa dừng lại ở đó kỹ năng này còn rất có thể chói được không ít mục tiêu thuộc lúc, vì thế nó vô cùng bổ ích cho Lux cả ở quy trình đi đường cũng giống như giao tranh => tăng max thứ 2 sau E.

Lăng Kính chống Hộ - W

Kỹ năng này giúp Lux tạo nên một lớp khiên bảo đảm an toàn rất quan trọng trong những tình huống trao thay đổi chiêu thức, đồng thời cũng đều có thể bảo đảm luôn cho tướng đồng minh nữa, tuy nhiên nó không gây sát thương, nên chỉ cần nâng 1 điều ở cấp độ level 3 hoặc 4 và tăng sau cùng.

Chiêu cuối - cầu Vồng buổi tối Thượng

Chiêu cuối là kỹ năng quan trọng đặc biệt của Lux, cùng với tầm tiến công rộng và khôn xiết xa, lượng liền kề thương gây ra khá lớn, cùng nó không bị chặn bởi bất kể thứ gì (kể cả Tường gió W của Yasuo cũng không chặn được Ulti của Lux). Kĩ năng này giúp Lux có khả năng hạ gục mục tiêu ở xa rất tốt, hoặc có thể sử dụng cung cấp đồng đội cấu máu kẻ thù trong giao đấu => nâng theo đúng cấp độ của Lux.


Điểm bạo dạn và yếu hèn Lux

Điểm mạnh

- Bộ khả năng hoàn thiện và cân nặng bằng.

- kĩ năng cấu rỉa, gây sát thương khoảng xa.

- Chiêu cuối hồi khá nhanh.

- khả năng đi đường, dọn lính tốt

- năng lực khống chế, và dồn liền kề thương mạnh.

Xem thêm: Trò Chơi Game Quán Ăn Vỉa Hè

Điểm yếu

- mỏng manh manh dễ vỡ.

- Khá nhát cơ động.

- kỹ năng khá tốn năng lượng

- Nhiều khả năng định hướng, nên đề xuất 1 chút để có độ đúng chuẩn cao.


Cách chơi Lux

Lux là vị pháp sư cung cấp tương đối dễ tiếp cận với đa số người chơi, bởi vì bộ khả năng của cô thiếu nữ khá đơn giản và dễ dàng và dễ dãi sử dụng, mặc dù nhiêu đa số các chiêu của Lux là tài năng định hướng, vì đó đòi hỏi người đùa cần áp dụng có độ chuẩn xác cao, để có thể phát huy buổi tối đa kết quả của cô con gái này. Cùng tìm hiểu cách chơi Lux vài ba trò Sp sau nhé.

Giai đoạn đi con đường Lux

Với điểm mạnh tầm đánh khá xa, đầu trận hãy nỗ lực cấu rỉa kẻ địch thật những bằng năng lực Quả cầu Ánh Sáng(E) phối hợp cùng các pha ra đòn đánh thường để gây áp lực nặng nề và đè đường đối thủ.

Lux chỉ cần đứng sống phía dưới cùng Xạ thủ để cấu rỉa, không nên đi lên quá cao, rất nguy hiểm, vị máu với sức chống chịu đựng của cô cô gái khá mỏng dính manh. Trường hợp để đối thủ tiếp cận được vào dồn gần cạnh thương rất đơn giản bốc hơi trong tích tắc.

Sử dụng Khóa Ánh Sáng(Q) để trói chân kẻ địch nếu chúng bao gồm ý định băng lên tiếp cận bạn hoặc AD của công ty hoặc đông đảo pha gank của tướng mạo đi Rừng đối thủ, phối hợp cùng Lăng Kính phòng Hộ(W) một trong những tình huống gian nguy để giảm lượng tiếp giáp thương phải nhận.

Khóa Ánh Sáng(Q) là tài năng định hướng, đề nghị để nó tất cả thể chuẩn xác hơn bạn có thể làm chậm mục tiêu bằng Quả cầu Ánh Sáng(E), sau đó hãy kích hoạt Q => xác suất trói trúng đang cao hơn, do đối thủ khó né hơn.

Combo Lux đi đường

Cầu Ánh sáng sủa (E - cấu rỉa + có tác dụng chậm) => Khóa Ánh Sáng(Q - trói chân đối thủ) => Đánh thường (tăng cạnh bên thương) => Lăng Kính chống Hộ(W - nếu gặp mặt nguy hiểm).

Trong giao đấu Lux

Về giữa cùng cuối trận lối chơi của Lux cũng như như trên, luôn đi cùng hỗ trợ đồng đội, gặm mắt kiểm soát những vị trí đặc biệt quan trọng trên phiên bản đồ và liên tiếp cấu rỉa kẻ thù bằng cầu Ánh Sáng(E)

Lưu ý: Đừng bao giờ để Lux đi lẻ 1 mình, vì cô nàng rất dễ dàng trở thành bé mồi bự bở mang đến đối phương, chỉ việc đối thủ tiếp cận được Lux rất có thể lên bảng điểm số ngay đấy.

Khóa Ánh Sáng(Q) là chiêu khống chế cứng duy nhất của Lux khiến địch thủ phải e ngại, vì vậy tránh việc sử dụng bừa bãi, vào giao tranh hãy cần sử dụng Khóa Ánh Sáng(Q) để ngăn ngừa tuyến trên của đối thủ khi bọn chúng muốn dấn thân tiếp cận các bạn hoặc liên minh của bạn. Hoặc cũng có thể sử dụng trong số những tình huống bắt lẻ mục tiêu cực kì hiệu quả.

Chiêu cuối mong Vồng tối Thượng(R) có thời hạn hồi chiêu hơi nhanh, quan trọng về cuối game với bài toán sở hữu từ 40-45% cooldown, Lux hoàn toàn có thể sử dụng Ulti bất cứ khi nào một cách phù hợp (không bắt buộc giữ Ulti quá lâu).

*

Về late game, với bộ trang bị đầy đủ, lượng giáp thương phép mà Lux tạo ra là khôn xiết ấn tượng.

Hơn nuốm chiêu cuối của Lux có tầm tương đối xa nên bạn cũng có thể kích hoạt nó để hạ gục những kim chỉ nam thấp tiết định quăng quật chạy nhé, hoặc cũng có thể dùng nó để cung ứng đồng team trong giai đoạn đi đường cũng tương đối hiệu quả.

*

Combo Lux giao tranh

Cầu Ánh sáng (E - cấu rỉa) => Khóa Ánh Sáng(Q - trói chân) => cầu Vồng tối Thượng(R - dồn damge) => Đánh hay => Lăng Kính phòng Hộ(W - hỗ trợ bản thân hoặc đồng đội).

hoặc

Khóa Ánh Sáng(Q - bắt lẻ mục tiêu) => cầu Ánh sáng (E - có tác dụng chậm) => mong Vồng tối Thượng(R - tăng ngay cạnh thương) => Đánh thường xuyên => Lăng Kính phòng Hộ(W - nếu như cần).

hoặc

Cầu Vồng về tối Thượng(R - cấu máu với làm phân tách rẽ quy củ đối phương) => Khóa Ánh Sáng(Q - giữ chân đối thủ) => mong Ánh sáng (E - tăng gần kề thương và làm cho chậm) => Đánh hay => Lăng Kính phòng Hộ(W - cung ứng đồng minh).

Điểm vượt trội nhất của cô phụ nữ Lux Sp là tài năng cấu rỉa trường đoản cú xa trói chân vô cùng giận dữ => hãy luôn luôn tận dụng điều đó để ép đường đối thủ một cách cực tốt nhé, chỉ cần giữ vị trí bình an liên tục cấu máu đối phương => tỷ lệ giành chiến thắng trong giao tranh của đội bạn sẽ là cực cao.

Video cách chơi Lux Mid con đường giữa max cấu rỉa vs Gangplank của cao thủ xếp thứ hạng rank - Challenger Replays


Chuyên mục: Thế Giới Game