Bảng ngọc teemo mùa 13 và cách lên đồ mới nhất

     
Bảng ngọc Teemo mùa 12 và biện pháp lên đồ gia dụng Teemo guide các trang bị cách chơi Teemo build ngọc bổ trợ mới chuẩn chỉnh mạnh nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc teemo mùa 13 và cách lên đồ mới nhất


Bảng Ngọc Teemo

Bảng ngọc Teemo mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên phiên bản mới độc nhất vô nhị – do thám Nhanh Nhẹn.


*
Bảng ngọc Teemo

Teemo gia thế Bất diệt -> Tàn tiêu diệt diệt -> lan tỏa -> gần kề cốt


Xem tướng khắc chế và kìm hãm Teemo – trinh thám Nhanh Nhẹn thuộc bảng bổ trợ Thresh mùa 12 Cai lao tù Xiềng Xích tại đây.


*
Bảng ngọc Teemo Sp

Teemo Thiên Thạch bí Ẩn


*
Bảng hỗ trợ Teemo AD

Teemo thu thập Hắc Ám


Phép bổ trợ Teemo

*
 + 
*
 / 
*

Teemo là vị tướng có độ đa dụng cao và bộ kỹ năng sệt biệt trong Liên Minh lịch sử một thời lol, cậu có tác dụng đảm nhiệm tương đối nhiều vị trí trong trò chơi như: Teemo đứng đầu (đường trên), Teemo mid (đường giữa), Teemo đi rừng hoặc Teemo supports hỗ trợ, ngoài ra Teemo cũng có lối đùa tùy biến như: Teemo full AP, Teemo full AD tốc đánh, Teemo tank đấu sĩ…

Luôn luôn tồn tại 2 thái rất trái ngược nhau của Teemo vào LMHT: đa số người chơi rất ưa chuộng sử dụng Teemo ‘vạn fan mê’ vì chưng ngoại hình nhỏ tuổi nhắn dễ thương và đáng yêu và bộ năng lực đa dụng của cậu, thậm chí còn có những người dân chuyên Teemo – boy 1 champ leo rank xếp thứ hạng nữa.

Tuy nhiên trái lập với điều này: có phần nhiều người nghịch cực kỳ ghét nặng nề chịu thậm chí ‘dị ứng’ khi gặp Teemo vào game, bởi Teemo luôn luôn gây không hề ít ức chế cho người chơi với khả năng: tàng hình + thổi mù + đặt nấm độc của mình.

Bạn nằm trong thành phần nào: Yêu thích hay ghét bỏ Teemo ?

Tốc vươn lên là + Thiêu đốt là 2 phép bửa trợ số 1 cho tốt cho Teemo mặt đường trên cũng tương tự đường giữa hoặc Teemo sp, nhằm tăng tài năng đè đường lấn át kẻ địch của cậu. Nếu bạn sử dụng Teemo đi rừng hãy gửi thành Trừng phạt.

Điểm mạnh và yếu ớt Teemo

Điểm mạnh:

Có kĩ năng rỉa máu vô cùng khó chịu

Rất đa dạng với những lối nghịch và xây dựng bộ trang bị khác nhau: thuần pháp môn sư hoặc AD tốc tấn công hoặc binh sĩ – pháp sư.

Có khả kiểm soát tầm nhìn phiên bản đồ, từ bỏ bảo vệ bản thân giỏi và từ mồi nhử Độc Noxus(R)

Khắc chế phần nhiều vị tướng hầu hết gây ngay cạnh thương bằng đòn tiến công thường bạo gan như: Xạ thủ, Đấu sĩ, gần cạnh thủ… với kỹ năng Phi Tiêu Mù (Q).

Khả năng đẩy lẻ, đè con đường đối thủ mạnh, quan trọng gây Teemo hay gây cảm giác ức chế tức giận cho team địch.

Tốc độ dịch rời khá cao nhờ Chạy Lẹ(W) và khả năng lẩn trốn Tàng hình dựa vào nội tại.

Dễ dàng gồm mạng hoặc cung cấp với chiêu cuối bả nấm độc.

Lượng gần kề thương tạo ra khá đáng kể, và nạp năng lượng theo tỷ lệ máu, khá hiệu quả khi phối hợp cùng Mặt Nạ Đọa Đày Liandry => không thể ngán phần nhiều tướng tanker hồi sinh tốt.

Tạo hình bé dại nhắn xứng đáng yêu bậc nhất trong LMHT, đã đạt được tình cảm to của chúng ta fan nữ.

Nhược điểm:

Không có bất kỳ kỹ năng khống chế cứng nào.

Bẫy nấm mèo độc dễ bị hủy hoại bởi mắt tím hoặc máy quét.

Khá mỏng mảnh manh, sợ rất nhiều tướng trinh sát dồn sốc damge mạnh.

Trong giao tranh tổng: không có tương đối nhiều đóng góp

Nhiều bạn thích – phần nhiều cũng không ít người dân ghét Teemo.

Sức khỏe mạnh Teemo phụ thuộc khá nhiều vào trang bị.

Bảng kỹ năng Teemo

Teemo có 2 biện pháp tăng bảng năng lực cơ phiên bản sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đây là cách thực hiện nhiều cho Teemo Top / Mid / đi Rừng (gia tăng buổi tối đa ngay cạnh thương tự độc theo thời gian).

*

Bắn Độc (E) đang là năng lực cần ưu tiên nâng thứ nhất cho Teemo, để mang sát thương ngày càng tăng theo thời gian từ những đòn đánh của cậu. Tiếp theo sau sẽ là Phi Tiêu Mù (Q) giúp Teemo rất có thể farm bộ đội và cấu rỉa tầm xa cực tốt, hơn thế nữa cũng đem đến lượng sức khỏe tương đối mập kèm hiệu ứng có tác dụng mù phương châm nữa. Chạy Lẹ (W) chỉ việc lấy 1 điểm ở màn chơi 3 và sẽ cùng sau cùng. Chiêu cuối Bẫy Độc Noxus (R) nâng theo đúng lever cho Teemo.

Xem thêm: Lyric/ Lời Bài Hát Cuộc Đời Em Bê Đê (Giã Từ Chế) Mp3, Https://Www

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường thực hiện cho Teemo Sp hỗ trợ (tăng tài năng cấu rỉa từ xa gây giận dữ cho đối phương)

*

Nội tại – Chiến Tranh Du Kích

Nếu Teemo đứng yên và không thực hiện hành động nào trong chốc lát, cậu trở nên vô hình dung vĩnh viễn. Nếu như ở trong lớp bụi cỏ, Teemo có thể duy trì Vô Hình khi di chuyển. Sau khoản thời gian mất Vô Hình, Teemo thừa nhận Yếu Tố Bất Ngờ, tăng tốc độ Đánh vào 3 giây.

Phi Tiêu Mù – Q

Làm mờ tầm quan sát của kẻ địch bằng một chất độc cực mạnh, gây ngay cạnh thương lên phương châm đồng thời khiến cho nạn nhân bị mù trong thời hạn hiệu lực.

Gây 80/125/170/215/260 (+) gần kề thương phép và làm cho mù mục tiêu trong 1.5/1.75/2/2.25/2.5 giây.

Chạy Lẹ – W

Teemo tăng vận tốc chạy của bạn dạng thân đến lúc hắn bị tấn công bởi tướng mạo địch tuyệt trụ. Teemo có thể kích hoạt kỹ năng này để tăng tốc mà lại không bị tác động bởi những đòn đánh đánh trong một khoảng thời gian ngắn.

Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp đôi tốc độ tạo thêm thông hay trong 3 giây. Giá trị tăng lên này ko mất đi lúc bị tấn công.

Bắn Độc – E

Mỗi đòn đánh của Teemo đã làm kim chỉ nam bị lây truyền độc, gây tiếp giáp thương khởi điểm, và tiếp giáp thương từng giây trong 4 giây.

Chiêu cuối – Bẫy Độc Noxus

Teemo ném một chiếc bẫy nấm độc từ trong túi của mình. Nếu như kẻ dịch dẫm buộc phải nó đã phun ra một làn sương độc, làm lờ đờ và gây sát thương theo thời gian. Ví như Teemo ném nấm vào một trong những nấm khác, nó đang nảy thêm một khoảng cách nữa.

Bẫy mãi sau trong 5 phút và cần 1 giây để chuẩn bị sẵn sàng nổ cũng tương tự tàng hình. Trường hợp một nấm mèo được quăng lên ở trên một nấm mèo khác, nó đã nảy ra giải pháp Teemo 3/4/5 khoảng cách trước lúc hạ cánh.

Teemo tích tụ một loại nấm từng giây, dẫu vậy hắn chỉ rất có thể mang về tối đa 3 quả cùng một lúc.

Cách lên đồ vật Teemo

Các trang bị ban sơ cho Teemo

*
*

Khởi đầu bằng Nhẫn Doran và Bình Máu giúp mang lại bạn có đủ năng lượng và khả năng hồi phục ở giai đoạn đầu. Bình Thuốc biến chuyển Dị: trang bị này bên cạnh việc góp phần giúp Teemo cấu rỉa địch thủ tốt hơn nữa thì còn mang đến khả năng hồi phục tích điện cho một Teemo ko lên những trang bị Pháp Sư.

Lên giầy cho Teemo.

*
 > 
*
 > 
*

Tùy vào từng trận đấu và đối phương đi con đường để chọn lựa cách lên giầy cho tương xứng với Teemo

Trang bị chủ yếu Teemo

với Teemo Top

*
 + 
*
 + 
*

Teemo có 2 biện pháp lên vật cơ bạn dạng chính là: Teemo AP và Teemo AD – tùy thuộc vào sở mê say của từng fan chơi cũng giống như đối thủ cùng từng ván đấu:

Teemo AP:

Nanh Nashor: là mặt hàng cần lên sớm trước tiên cho Teemo, nhằm tăng vận tốc đánh đẩy con đường nhanh cũng như gây thêm cạnh bên thương phép từ những đòn đánh đánh thường của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị cần thiết quan trọng duy nhất với lối đùa này, kết hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi khi đối thủ giẫm phải nấm chúng sẽ ảnh hưởng thiêu đốt cùng chịu không ít sát mến phép theo phần trăm máu, mặt khác cũng giúp Teemo trở nên cứng cáp hơn.

Trượng hỏng Vô: với tỷ lệ tỷ lệ lớn xuyên chống phép, nó sẽ khiến cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và các cái bẫy nấm của Teemo trở nên nguy nan hơn khi nào hết.

Teemo AD:

Cuồng Cung Runaan: là trang bị không thể vứt qua, các phát bắn gây gần kề thương diện rộng kết hợp với hiệu ứng độc tăng ngay cạnh thương theo thời gian.

Cuồng Đao Guinsoo: vật dụng này phối hợp với Cuồng Cung Runaan sẽ khiến Teemo trở đề nghị cực khỏe, thuộc lượng gần kề thương hỗn hợp Teemo rất có thể bắn hạ cả gần như tướng binh sĩ tanker trâu bò.

Các trang bị tùy chọn Teemo

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Tham khảo một trong những cách lên đồ cho Teemo với cỗ 6 trang bị không hề thiếu cuối trận.

Cách lên đồ gia dụng Teemo Top

Như đã nói phía trên Teemo linh thiêng hoạt trong cách chơi cũng như biện pháp lên đồ, tùy theo từng đối thủ, ván đấu và phong thái đánh của từng người.

Trường hợp Teemo đi con đường với rất nhiều tướng tanker trâu bò, kỹ năng hồi phục tốt như: Garen, Mundo, Swain…, hãy lựa chọn Quỷ Thư Morello nó sẽ cực kỳ tác dụng và khắc chế và kìm hãm giảm kỹ năng chống chịu của chúng đi vô cùng nhiều.

Về late game: nón phù thủy với Đồng hồ cat sẽ là 2 đồ vật ưu tiên lựa chọn: vừa giúp Teemo tăng cường lượng giáp thương phép thuật, bên cạnh đó giúp Teemo trở nên bình an hơn.


Chuyên mục: Thế Giới Game