Ezreal mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ ezreal mới nhất

     

Ezreal là 1 trong những xạ thủ cài đặt lối chơi đa dạng và phong phú và bao gồm độ cơ động cực kỳ cao trong liên minh Huyền Thoại. Bởi vì đó, dù đang được trình làng từ rất lâu nhưng chàng trai tóc xoàn “chuẩn men” này vẫn luôn luôn là lựa chọn bậc nhất của các game thủ trong chế độ đánh xếp hạng, hay thậm chí còn là trong số giải đấu LoL chuyên nghiệp. Vậy ngay sau đây, mời bạn tham khảo nội dung bài viết cách nghịch Ezreal mùa 12 toàn tập từ bỏ A-Z, bảng ngọc Ezreal cùng cách lên đồ gia dụng Ezreal (2022) của chúng tôi.

Bạn đang xem: Ezreal mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ ezreal mới nhất

*

*


Cách cùng bảng ngọc Ezreal mùa 12

*


*

*

*

*

Không giống như các xạ thủ thông thường, gần cạnh thương của Ezreal lại nhà yếu tới từ các kĩ năng chứ chưa phải đòn tiến công tay, chính vì vậy gạn lọc Ngọc siêu Cấp hoàn hảo nhất mang đến Ezreal đã là đoạt được ở hệ chuẩn chỉnh Xác. Và một lý do nữa là Ezreal sở hữu bộ 4 tài năng QWER đều có hồi chiêu hơi nhanh, góp anh ta có thể dễ dàng tích đầy đủ 12 điểm cộng dồn Chinh Phục, qua đó tăng một lượng xứng đáng kể giáp thương và kĩ năng hồi phục vào giao tranh.

Còn 3 viên ngọc bé dại bạn nên chọn là:

Hiện Diện trí tuệ giúp tạo thêm tốc độ hồi năng lượng mỗi khi gây cạnh bên thương tướng mạo địch, cùng còn hồi lại ngay lượng lớn năng lượng nếu tham gia hạ gục. Nó không thể tương xứng hơn với cùng một xạ thủ bao gồm trang bị trấn phái là Thần kiếm Muramana như Ezreal. Đơn giản, càng có khá nhiều năng lượng các bạn sẽ càng nhận được rất nhiều sát thương hơn từ vật dụng này.

Xem thêm: Hầu Hết Chúng Ta Đang Sạc Pin Chưa Đầy Đã Rút Có Sao Không? Đây Là Câu Trả Lời!

Huyền Thoại: Hút tiết giúp nhận thêm hút máu lúc tham gia làm gục tướng, quái béo và farm lính. Bởi Ezreal không đề nghị nhiều vận tốc đánh cho lắm nên các bạn lấy thêm hút ngày tiết sẽ có lợi hơn.

Nhát Chém Ân Huệ giúp gây thêm gần cạnh thương lên tướng tá địch còn ít máu. (Nếu trong quy trình Ban Pick, bạn thấy team địch chọn đội hình không ít Tanker thì nên cần chuyển nhanh qua Đốn Hạ.)

Tiếp theo, mặt ngọc phụ chúng ta nên lấy là hệ Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Dải Băng Năng Lượng cũng khá tương tự như hiện diện Trí Tuệ, giúp tăng lên cả vận tốc hồi năng lượng và năng lượng tối đa.

Thăng Tiến mức độ Mạnh để sở hữu thêm 10 điểm hồi kỹ năng, với còn được giảm luôn luôn 20% hồi chiêu còn lại của tài năng khi thâm nhập hạ gục. Như chúng tôi đã trình bày, Ezreal là một trong xạ thủ hầu hết sát thương nhờ kỹ năng.


Chuyên mục: Thế Giới Game