Cách lên đồ master yi top mua 6

     

Master Yi mùa 12, cùng với biệt danh “thánh vét” mà lại mình suy nghĩ rằng khá nhiều bạn bè game thủ có tàn ác với liền kề thủ có công dụng đi rừng, vị trí cao nhất này. Mặc dù nhiên, Master Yi là một trong những vị tướng tá khá dễ chơi nhưng lại rất to gan ở khoảng chừng tay đôi với địch thủ mà phần lớn người dùng để làm leo rank sinh hoạt mùa giải này. Với cách lên đồ dùng Master Yi nhiều dạng, như Sát thương vật dụng lý cùng Full AP phép thuật mà lại modem.vn đều cảm thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Cách lên đồ master yi top mua 6

Bên cạnh đó, việc bảng ngọc Master Yi cùng với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều chuyển đổi lớn hỗ trợ cho vị tướng tá này bạo gan hơn trong câu hỏi dồn gần kề thương đánh gục đối thủ. Và để chơi giỏi Master Yi ở mùa giải này, các bạn có thể tham khảo qua nội dung bài viết này của modem.vn ngay nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 12

Vai trò: ngay cạnh thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: Áp hòn đảo + chuẩn chỉnh xác => Đây là bảng ngọc, được dùng không ít cho Master Yi đi rừng vì nó khá hợp với bộ khả năng và hóa học tướng của quân sĩ này.

*


Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: chuẩn xác + cảm giác => anh em có thể tham khảo khi sử dụng Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được gia công lại

Phép bổ trợ Master Yi

*

Tốc biến đổi + Trừng phạt: Đây là 2 phép hỗ trợ cần có cho một tướng mạo đi rừng.

Thứ từ nâng kĩ năng Master Yi

*

Khi nâng năng lực Master Yi, hầu như người rất có thể tham khảo phương pháp nâng của modem.vn: Q > E > W

Cách lên vật dụng Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

phương pháp lên đồ vật Master Yi Rừng, đứng top => Chí mạng + STVL + vận tốc đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị đến Master Yi thì modem.vn thường triệu tập tối đa vào những món sản phẩm thiên về vận tốc đánh + Hút ngày tiết là chính. Tuy nhiên, nghỉ ngơi mùa giải mới này Master Yi sẽ khỏe khoắn hơn với đông đảo món trang bị chủ yếu về STVL + giáp lực + Chí mạng + 1 ít vận tốc đánh.Để an ninh hơn, gần cạnh thiên thần hay rất nhiều trang bị chống chịu sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên trang bị Malzahar AP vượt trội nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội tại – Chém Đôi

Sau vài ba lần tung kiếm, kiếm Sư Wuju sẽ chém nhì nhát liên tiếp.

Xem thêm: Fan Mu Gọi Là Gì ? Bí Mật Thú Vị Về Nguồn Gốc Tên Gọi Fan Mu

*

Kỹ năng – tuyệt Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt nhanh trên chiến trường, gây gần kề thương lên những đơn vị trên mặt đường bay, kỹ năng này có thể chí mạng, gây thêm giáp thương lên bộ đội và quái. Đòn đánh thường đang làm sút hồi chiêu của kỹ năng này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju gia nhập trạng thái thiền, trong trạng thái này anh được giảm sát thương gánh chịu trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội tại của tài năng này ngày càng tăng sát yêu mến của Yi, khi được kích hoạt, tìm Sư Wuju gây gần kề thương chuẩn chỉnh trên đòn tấn công của mình.

*

Kỹ năng - binh sỹ Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju di chuyển với tốc độ nhanh chóng, vận tốc đánh của anh cũng được gia tăng. Trong trạng thái này, tìm Sư Wuju được miễn lây lan với những hiệu ứng làm cho chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi mạnh bạo hơn

*

Master Yi yếu hơn

*

Tham khảo phương pháp khắc chế Master Yi kết quả nhất

Cách chơi Master Yi

Đối với sát thủ Master Yi, thì mọi bạn khi sử dụng trong LMHT yêu cầu chú ý:

Bạn cần nhớ rằng, năng lực W vừa rất có thể giúp cho Master Yi hồi ngày tiết và hoàn toàn có thể miễn nhiễm một số trong những sát thương. Đồng thời, kĩ năng Q nó rất có thể giúp mang lại vị tướng này né một số tài năng khống chế của đối thủ.Trong quá trình đầu, Master Yi nhìn tổng thể khá mỏng tanh và yếu nên mọi bạn hãy tập trung vào việc Farm quái rừng là chính để có được những lever mà mình mong muốn và bao gồm tiền để sở hữ trang bị.Khi sẽ đạt cấp độ 6, thì mọi fan hãy dùng kĩ năng R để tiến hành các trường hợp gank ở những lane.Master Yi nổi tiếng với câu hỏi vét mạng, nên các bạn không nên xả thân giao tranh trước nhằm tránh bị bốc hơi quá nhanh mà không có tác dụng được gì nhé.

Master Yi Montage: các pha cách xử lý Master Yi giỏi nhất

Hướng dẫn giải pháp leo Rank cùng Master Yi

Cách nghịch Master Yi cân nặng Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên trên là nội dung bài viết hướng dẫn cách chơi Master Yi, phần đông ai ước ao sử dụng vị tướng tá này để nghịch LOL thì rất có thể tham khảo và áp dụng để nghịch cho kết quả nhất nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game