Cách lên đồ và bảng ngọc master yi mới nhất

     

Master Yi mùa 12 là 1 sát thủ đi Rừng rất có thể gây lượng giáp thương cực kì lớn trong khi né đòn làm phản công của đối phương bằng phương pháp sử dụng hợp lý kỹ năng kết phù hợp với Tuyệt kĩ Alpha. Master Yi được yêu mến bởi sự đơn giản dễ dàng nhưng hiệu quả trong cách chơi và dễ dãi thuần thục. Cùng với độ cơ hễ cùng chiêu cuối binh sỹ sơn cước, Master Yi có thể tăng tốc ra vào giao tranh tiện lợi tạo ra đều pha đột biến trong trận đấu, bảng ngọc Master Yi đã lấy vận tốc đánh cách lên đồ dùng Master Yi liền kề thương hoặc cũng rất có thể chí mạng. Bên cạnh đó Master Yi vị trí cao nhất / mid solo đường đơn cũng khá mạnh, kể tới Master Yi là họ nghĩ ngay tới Cowsep - giữa những người chơi Yi xuất xắc đỉnh cao trái đất với số đông màn băng trụ nạp năng lượng Pentakill đầy ấn tượng.

Bạn đang xem: Cách lên đồ và bảng ngọc master yi mới nhất


*

Master Yi: tìm Sư Wuju Vị trí: Master Yi Rừng - Vai trò: Đấu sỹ
chế ngự Master Yi

Bảng ngọc Master Yi Nhịp Độ bị tiêu diệt Người


*
*
*
*
*

*
*
*
*
*
*

Bảng kỹ năng Master Yi

*
Q ›
*
E ›
*
W

Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Trang bị chính


Giày


Cách lên thiết bị Master Yi


Master Yi Móc diệt Thủy Quái, giày cuồng nộ, Cuồng Đao Guinsoo, Đao Tím, nanh vuốt Sterak, Gươm của vua vô danh.


Khắc chế Master Yi


*
Kindred
*
Rengar
*
Trundle
*
Gragas

Bảng Ngọc Master Yi

Bảng ngọc Master Yi đi Rừng tăng vận tốc đánh có tỷ lệ thắng cao.

*

 


Cách lên đồ vật Master Yi

trang bị ban sơ cho Master Yi

*
*

 

trang bị bao gồm của Master Yi

Cách lên đồ gia dụng Master Yi

tham khảo một số cách lên đồ dùng Master Yi đi Rừng gồm: 

lên đồ gia dụng Master Yi full chí mạng oneshot:


*
*
*
*
*

 

lên đồ Master Yi top/mid:


Vì Master Yi không cần khả năng hồi năng lượng đến trường đoản cú Bùa Thợ Săn buộc phải đây sẽ là trang bị khởi đầu hợp lí. Thuốc Tái Sử Dụng: Tăng thêm kỹ năng hồi phục ngơi nghỉ đầu trận tương tự như đem lại một chút tiện ích về mặt gớm tế

Giày Cuồng Nộ: Món vật giày công dụng nhất ngày càng tăng tốc độ tiến công với Master Yi, nhưng trong đều trận đấu đối phương có khá nhiều hiệu ứng khống chế hoặc gần cạnh thương phép thì Giày thủy ngân sẽ cân xứng hơn.

điều quan trọng nhất đối với Master Yi là tốc đánh do thế: Gươm vô danh + Cuồng đao Guinsoo là 2 thiết bị cơ bản khá đặc biệt quan trọng của Master Yi, bạn nên lên hai vật này sớm nhất có thể.

vì Master Yi là tướng cạnh bên thủ, máu khá yếu cùng dễ bị làm gục nếu bám hiệu ứng tài năng khống chế cứng, vì thế về cuối game bạn nên lên mang đến Yi từ là 1 đến 2 mặt hàng thiên hướng phòng thủ nhé. Nó sẽ giúp Yi trở nên dạn dĩ mẽ bình yên hơn trong số pha giao tranh truy vấn sát phá hủy đối thủ.

cung cấp cho lượng vận tốc đánh cùng gần cạnh thương theo % máu, đây là trang bị xong đầu tiên khi tập luyện vị tìm sư đi Rừng.

Gươm Vô Danh: Với gần cạnh thương theo % máu, tốc đánh với nội tại kích hoạt cực kỳ cân xứng với tìm Sư Wuju, nó có thể hạ tất cả những vị tướng mạo tanker chống chịu nhất.

Móng vuốt Sterak: Trang bị tấn công lẫn bảo vệ toàn diện, giúp cho Master Yi không biến thành dồn damge bốc hơi ngay lập tức.

Giáp liệt sĩ: Trang bị tuyệt đối cho Master Yi, một món đồ ưa thích tất cả cả công lẫn thủ, có thể tận dụng được buổi tối đa nội tại của trang bị cạnh bên Liệt Sĩ. Lượng ngay cạnh và máu đem đến sẽ tăng thêm độ nặng tay cho tìm Sư Wuju, kết hợp cùng nội tại đang giúp Yi truy đuổi địch thủ tiễn đối phương lên bảng vào nháy máy. Gần kề liệt sỹ hoặc Búa băng là 2 đồ vật khá tương xứng với Master Yi.

Master Yi + Đao Tím => sau khoản thời gian được Riot chỉnh sửa nội tại bắt đầu Đao Tím đổi mới 1 món trang bị vô cùng bá đạo dành riêng cho những tướng tá cận chiến nhất là đấu sỹ, với Master Yi là trong số những tướng được lợi những nhất từ bỏ món lắp thêm này => Đây là biện pháp lên đồ mạnh mẽ nhất cho Master Yi đi Rừng sinh sống phiên bạn dạng cập nhật mới - năng lực cân team rất cao. 

hoặc lên full thiết bị tốc đánh tiếp giáp thương, với biện pháp lên vật dụng này các bạn không nên lao vào mở giao tranh mà lại hãy để đồng đội mở combat trước, sau đó chờ thời điểm thuận lợi, bật Ulti lao vào dọn dẹp nốt phần sót lại của chiến trường. Nói về năng lực vét thì chắc không có bất kì ai bằng được Yi.

Ma vũ song kiếm: Nội tại giảm sát thương thừa nhận vào, vận tốc di chuyển, tốc độ đánh và xác suất chí mạng là gần như chỉ số tuyệt vời cho Master Yi, có tác dụng tăng tỷ lệ thắng kĩ năng solo tay song của Yi.

lối lên đồ gia dụng của Master Yi đi top cùng mid cũng không không giống gì những so với đi Rừng, buộc phải lên Gươm vô danh trước rồi lên những trang bị sau không giống tùy ý, hoặc lên thiết bị Yi vị trí cao nhất chí mạng + tốc đánh, ngôi trường hợp đi mặt đường với tướng pháp sư hoặc đối thủ có khá nhiều hiệu ứng CC mạnh dạn nên chọn: giày thủy ngân cùng Đao thủy ngân, Khăn giải thuật: sẽ khiến Yi bình an hơn một trong những tình huống bắt lẻ hoặc dấn thân giao tranh nhưng mà bị trúng cảm giác khống chế, tha hồ nước quẩy và ăn mạng.

.


Phép hỗ trợ Master Yi

*
*

Tốc biến: Đây là phép bổ trợ gần như là mặc định với phần đông các vị tướng trong Liên Minh lịch sử một thời do khả năng chạy trốn cũng như rút ngắn khoảng cách mà Tốc Biến hỗ trợ là cực kỳ quý giá. Trừng phạt: Bạn hẳn phải là một "siêu nhân" nếu như có thể đi rừng một cách kết quả mà không phải phép bổ trợ này. Tăng tốc: Cũng có một vài tình huống khi Master Yi phù hợp với phép bổ trợ này, để có thể gia tăng khả năng tiếp cận đối phương. Dịch chuyển: cần sử dụng cho Yi đi Top.

 


Bảng kỹ năng Master Yi

thứ tự tăng bảng kĩ năng cho Master Yi max Q -> E ->W:

*

Tuyệt Kĩ Alpha Q: là kĩ năng cho phép Master Yi làm rất nhiều điều, bao hàm tiếp cận đối thủ hay để tránh những kỹ năng mà họ gây ra phía bên ngoài việc gây gần kề thương, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đầu tiên. Võ Thuật Wuju E: giúp vị tìm sư này gây ra thêm gần cạnh thương chuẩn, nên sẽ tiến hành nâng buổi tối đa đồ vật hai. Thiền W: sẽ là chiêu bài được nâng về tối đa cuối cùng. Chiến Binh đánh Cước R của Master Yi tăng đúng theo cung cấp độ

Nội tại: Chém Đôi

Sau một số trong những lần tung kiếm, Master Yi sẽ chém đôi.

 

Tuyệt Kĩ Alpha - Q

Master Yi bay xuyên qua chiến trường với tốc độ lóa mắt, gây gần kề thương đồ dùng lí lên những đơn vị trên đường bay đồng thời trở bắt buộc không thể bị định vị. Tốt Kĩ Alpha có thể chí mạng, đôi khi gây thêm ngay cạnh thương vật dụng lí lên lính và quái. Các vố đánh thường giảm thời gian hồi của giỏi Kĩ Alpha.

Master Yi lướt trên mặt trận tấn công tối đa 4 mục tiêu, gây sát thương đồ vật lí lên mỗi địch thủ và tạo thêm sát thương lên lính và quái, đồng thời trở buộc phải không thể bị lựa chọn làm mục tiêu.

Tuyệt Kĩ Alpha hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm liền kề thương vật lí. Những đòn đánh hay giảm thời hạn hồi của tốt Kĩ Alpha đi 1 giây.

 

Thiền - W

Master Yi nhập thiền, hồi ngày tiết và bớt sát mến gánh chịu đựng trong chốc lát. Không tính ra, Master Yi sẽ nhận cùng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tính năng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với từng giây thiền định.

Xem thêm: Sạc Pin Li Ion Đúng Cách - Sạc Pin Lithium Đúng Cách

Master Yi nhập thiền, hồi tiết mỗi giây trong 4 giây. Hồi máu tăng 1% với mỗi 1% Máu đã không còn của Master Yi.

Khi nhập thiền, Master Yi giảm sát yêu mến gánh chịu đi. Con số này bớt một nửa với giáp thương từ bỏ trụ.

Ngoài ra, Master Yi sẽ nhận cộng dồn Chém Đôi và ngưng thời gian tính năng còn lại của tìm Thuật Wuju và binh lực Sơn Cước với từng giây thiền định.

 

Võ Thuật Wuju - E

Master Yi nhuần nhuyễn thuật Wuju góp tăng ngay cạnh thương đồ lí. Kích hoạt Võ Thuật Wuju giúp khiến thêm ngay cạnh thương chuẩn với những đòn đánh thường, mà lại lượng cộng thêm nội trên sẽ bị loại bỏ trợ thì thời sau thời điểm hiệu ứng kết thúc.

Nội tại: Tăng 10% gần kề thương trang bị lí.

Kích hoạt: những đòn đánh đánh thường khiến thêm liền kề thương chuẩn trong 5 giây. Khi Võ Thuật Wuju sẽ trong thời gian hồi, cảm giác nội tại đã mất tác dụng.

 

Chiêu cuối - binh lực Sơn Cước

Master Yi di chuyển với sự linh hoạt vô bì, tạm thời tăng Tốc độ dịch rời và tốc độ Đánh cũng giống như được miễn nhiễm làm cho chậm. Lúc kích hoạt, đánh gục hoặc cung cấp kéo dài thời gian tính năng của binh sỹ Sơn Cước. Nội tại sút hồi chiêu của các khả năng khác khi đánh gục hoặc hỗ trợ.

Nội tại: hạ gục hoặc hỗ trợ giảm hồi chiêu còn lại các kĩ năng cơ bản của Master Yi đi 70%.

Kích hoạt: Tăng tốc độ di chuyển, vận tốc đánh, cùng miễn nhiễm làm chậm rì rì trong 7 giây. Khi kích hoạt, làm gục hoặc hỗ trợ kéo dài thời gian công dụng của binh sĩ Sơn Cước thêm 7 giây.

 


Điểm to gan và yếu Master Yi

Điểm mạnh

- Khả năng farm dọn quái nhanh tốt.

- Khả năng tay đôi giữa với cuối trận rất tốt.

- Dễ lăn mong tuyết khi đã có được lợi thế

- Là tướng có công dụng Đẩy lẻ cực tốt

- Rất dễ ăn được PentaKill

Điểm yếu

- Phụ ở trong vào máy và lever và xuất xắc kỹ Alpha

- Dễ khắc chế bới những hiệu ứng khống chế.

 


Cách đùa Master Yi

Khác cùng với những full bộ LeeSin ảo diệu, Vị tìm Sư Wuju lại được không hề ít người chơi mếm mộ nhờ lối chơi bộ kỹ năng dễ dàng và đơn giản nhưng vô cùng công dụng và tốc độ, nhất là mức rank dưới, Master Yi là nỗi ác mạng của các tướng AD, AP và một số tướng ngày tiết giấy không có hiệu ứng khống chế.

 

Combo Master Yi

Bật Chiêu cuối - chiến binh sơn cước (R) -> Alpha (Q) tiếp cận phương châm -> kích hoạt Võ Thuật Wuju (E) tiếp đến Trừng phân phát và tiếp tục các đòn tấn công thường. Ngôi trường hợp nguy nan hãy kích hoạt Thiền (W) tính đến khi Alpha (Q) hồi lại và tiếp tục tấn công những mục tiêu.

Thứ tự: R -> Q -> E -> Trừng phạt -> W -> Q.

 

Mẹo đùa Master Yi

Khi kích hoạt khả năng E, bạn sẽ nhận có thêm một lượng gần kề thương chuẩn, hãy tận dụng điều đó

Chiêu Q – tuyệt Kĩ Alpha cho phép Master Yi né không hề ít kỹ năng, liền kề thương của đối phương (cả gần kề thương trụ) khôn xiết hiệu quả, điều đặc trưng là bạn cần phải sử dụng chuẩn chỉnh xác đúng vào lúc đúng thời điểm.

*

Tuyệt Kĩ Alpha là chiêu thức giúp tiếp cận kẻ thù duy tuyệt nhất của Master Yi, vì vậy không đề xuất dùng bừa bãi, trước hết cứ lao vào đánh thường, khi đối phương sử dụng tài năng chạy trốn hoặc Tốc vươn lên là để tẩu thoát, hãy sử dụng tuyệt Kĩ Alpha để đuổi giết áp cạnh bên nhé.

Kỹ năng W – Thiền vừa giúp bạn có tác dụng giảm giáp thương, hồi phục máu, vừa giúp bạn có thể tái tạo ra lại đòn đánh trong một số trường hợp cần thiết.

*

 

Yi hoàn toàn có thể di đưa xuyên tường bằng câu hỏi cắm mắt nhé. Hầu hết pha chém cháy thứ màn rượt đuổi Pentakill của Cowsep - bạn chơi nổi tiếng quả đât best main Master Yi.

 

Video cách chơi Master Yi đi Rừng gank team của cao thủ leo rank vs Graves xếp hạng thách đấu - Challenger Replays


Chuyên mục: Thế Giới Game