Cách lên đồ syndra mùa 7

     

Syndra – một vị tướng nữ giới nhưng lại sở hữu rất nhiều “bi”, cùng với combo táng một lô “bi” vào mặt kẻ địch thì cô nàng là 1 mẫu pháp sư có công dụng dồn gần cạnh thương rất là đáng sợ. Tiếp sau đây mời bạn tham khảo nội dung bài viết cách nghịch Syndra mùa 11 toàn tập từ A-Z, bảng ngọc và giải pháp lên đồ dùng Syndra (2021) của chúng tôi.Bạn vẫn xem: cách lên đồ gia dụng syndra mùa 7


*

*

Lựa chọn Ngọc hết sức Cấp tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất cho Syndra chính là Sốc Điện ngơi nghỉ hệ Áp Đảo, góp tăng khả năng dồn gần kề thương để kết liễu kim chỉ nam một phương pháp nhanh nhất. Syndra hoàn toàn có thể kích hoạt Sốc Điện cực kì dễ dàng với cả 4 kỹ năng đều gây liền kề thương của mình.

Bạn đang xem: Cách lên đồ syndra mùa 7

Còn 3 viên ngọc nhỏ dại bạn hãy lựa chọn là:

Vị Máu góp hồi một lượng máu nhỏ dại trụ đường tốt hơn, vày Syndra kĩ năng hồi phục hết sức kém. Thu thập Nhãn ước giúp tăng thêm một lượng SMPT, hóa học tướng pháp sư dồn gần kề thương của Syndra rất đơn giản có mạng hoặc thâm nhập hỗ trợ. Thợ Săn Tham Lam góp hồi tiết theo ngay cạnh thương kỹ năng gây ra, rất cân xứng với bộ 4 khả năng sát yêu đương phép mạnh mẽ của Syndra.

Tiếp theo mặt hệ ngọc phụ bạn nên lấy là Pháp Thuật với 2 viên ngọc nhỏ tuổi là:

Dải Băng năng lượng giúp tăng lâu dài 250 năng lượng tối đa, và tăng thêm kĩ năng hồi năng lượng để trụ mặt đường và tham gia combat giỏi hơn. Đặc biệt với mọi trận gặp mặt phải thằng rừng con trẻ trâu không nhường bạn Bùa Xanh. Tập trung Tuyệt Đối lúc trên 70% huyết sẽ nhận thấy thêm SMPT, vị Syndra là pháp môn sư ở con đường sau buộc phải viên ngọc này luôn luôn có chức năng trong đa số thời gian của trận đấu.

Bảng ngọc Syndra cấu rỉa cùng với Thiên Thạch túng thiếu Ẩn


*

Một gạn lọc Ngọc Siêu cung cấp khác cũng tương xứng với Syndra là Thiên Thạch túng Ẩn ngơi nghỉ hệ Pháp Thuật. Đây là cách chơi Syndra theo phong cách cấu rỉa, gây giận dữ chứ ko phải xả thân khô huyết 1vs1 đối phương. Năng lực Quả ước Bóng về tối (Q) sinh sống những lever đầu tiêu của Syndra tiêu tốn khá ít tích điện nên chúng ta cũng có thể dùng để kết phù hợp với Thiên Thạch túng bấn Ẩn khôn cùng tốt.

Còn các viên ngọc bé dại và hệ phụ bạn lựa chọn tương tự như bảng ngọc mặt trên.

Phép bổ trợ cho Syndra

(#1) Tốc trở nên + Thiêu Đốt


*

(#2) Tốc thay đổi + Lá Chắn


*

(#3) Tốc đổi mới + Thanh Tẩy


Tốc biến là phép bổ trợ quan trọng lúc tập luyện Syndra. Nó giúp đỡ bạn thoát khỏi cơ mà pha gank nhanh chóng của rừng kẻ thù vì Syndra không hề có kĩ năng chạy trốn, chỉ có combo Quả ước Bóng buổi tối (Q) + Quét chảy Kẻ yếu ớt (E) để đẩy lùi và làm cho choáng đối phương, mặc dù nhiên bộ combo này không phải lúc nào thì cũng chính xác. Về quá trình sau của trận đấu, bạn cũng rất cần Tốc biến đổi để tự tin hơn giữa những giao tranh đông người.

Phép bổ trợ thứ nhị bạn suy xét lựa lựa chọn giữa:

Thiêu Đốt để tăng sát thương kết liễu mục tiêu giỏi hơn, quan trọng đặc biệt Thiêu Đốt rất kết quả với những tướng có khả năng hồi máu mạnh bạo như Volibear, Dr. Mundo, Vladimir,… Lá Chắn nếu bạn có nhu cầu chơi Syndra theo kiểu an toàn, Lá Chắn có thời gian hồi thấp và rất tác dụng khi phải đối đầu với những trinh sát mang Thiêu Đốt. Thanh Tẩy khi phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với team địch có tài năng khống chế gian nguy như Annie, Twisted Fate, Sejuani,…

Cách lên vật dụng Syndra mùa 11

Nhu yếu đuối phẩm đến Syndra


Cách lên thiết bị Syndra chuẩn


Tất nhiên Bão Tố Luden là trang bị truyền thuyết thì bạn nên chọn mua nó đầu tiên. Cùng với nội tại khiến thêm 4 tia liền kề thương phép lên 4 địch thủ xung quanh kim chỉ nam khi dùng năng lực giúp Syndra dọn lính rất nhanh khi đi con đường và gây được không ít sát thương hơn trong giao đấu đông người. Tiếp theo sau là Quyền Trượng Đại Thiên Sứ nhằm Syndra gồm đủ năng lượng xả cả bộ 4 chiêu trò của mình. ở đầu cuối là bộ các trang bị chuẩn sát yêu quý cho pháp sư là nón Phù Thủy Rabadon, Trượng hỏng Vô và Đồng Hồ mèo Zhonya.

Tuy nihên còn tùy theo tình huống của trận đấu, chúng ta cũng có thể thay đổi bí quyết lên đồ của chính mình sao cho hiệu quả nhất, lấy ví dụ như:

Quỷ Thư Morello cùng với nội tại mỗi lúc gây sát thương phép lên tướng tá địch sẽ làm phương châm bị dính hiệu ứng lốt Thương Sâu, rất cân xứng khi chúng ta phải đối đầu với những đối thủ có khả năng hồi phục trẻ trung và tràn đầy năng lượng như Vladimir, Soraka, Swain,…

Đồng Hồ cát Zhonya là 1 trang bị che chở tuyệt vời giành cho Syndra. Kỹ năng “Hóa vàng” tướng trở phải bất khả xâm phạm trong 2,5 giây rất yêu cầu thiết khi các bạn phải đi mid với các tướng gần kề thương thứ lý gian nguy như Zed, Talon, Jarvan IV,… hơn nữa, nó còn khiến cho bạn kị khỏi những kỹ năng gian nguy khác như Triệu Hồi Thủy quỷ quái (R) của Fizz, Vụ Nổ vũ trụ (R) của Veigar tuyệt Khúc mong Hồn (R) vét máng của thằng Karthus,… tồn tại được nhằm gây gần kề thương còn hiệu quả hơn nhiều lần so với việc sở hữu những SMPT mà lại phải lên bảng sớm đúng không nào.

Dây Chuyền Chữ Thập là 1 lựa chọn trang bị phòng thủ tuyệt vời nhất khác mang đến Syndra. Nội tại tạo nên khiên phép chặn năng lực của kẻ địch và được hồi lại nếu không phải chịu tiếp giáp thương từ bỏ tướng địch vào 40 giây. Các bạn hãy lên dây chuyền sản xuất Chữ Thập giả dụ ngại phần đa pháp sư có công dụng dồn gần cạnh thương cấp tốc như Annie, LeBlanc, Zoe,…

Và quan trọng đặc biệt nhất là lên dây chuyền sản xuất Chữ Thập còn nhằm tránh các kỹ năng khống chế rất gian nguy trong combat như cấp thiết Cản Phá (R) viên xúc của thằng Malphite, Bàn Tay Hỏa Tiễn (Q) của Blitzcrank hay Tốc phát triển thành + Khúc Cao Trào (R) của Sona,… Các kỹ năng này thường rất nhanh và bất thần nên nhiều khi chúng ta sẽ không thể phản xạ mà bấm Đồng Hồ cát Zhonya đến kịp.

Giày Thủy Ngân cũng là một trong những lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu có cách đùa Syndra theo kiểu bình an hơn, do Syndra rất đơn giản bị gank trong quá trình đi đường. Giày tăng cho chính mình kháng phép với nội trên giảm thời gian khống chế, phù hợp khi chúng ta phải cạnh tranh với những tướng vừa bao gồm sát yêu thương phép cao vừa bao gồm CC bạo dạn như LeBlanc, Fiddlesticks, Elise,…

Mặt Nạ gian truân Liandry rất tương xứng khi bạn phải cạnh tranh với một đội hình trâu bò như Cho’Gath, Renekton, Nasus (hay Susan 0175),…. Nội tại của sản phẩm này là các năng lực thiêu đốt đối thủ, gây cạnh bên thương phép theo xác suất máu buổi tối đa của chúng.

Cách cộng kỹ năng Syndra mùa 11

Bảng trang bị tự cùng điểm tài năng cho Syndra


Bạn cộng mỗi tài năng của Syndra lấy một điểm rồi tiếp đến cộng max theo sản phẩm công nghệ tự Quả mong Bóng tối (Q) > Quét tan Kẻ yếu (E) > Ý Lực (W) . Chiêu cuối Bùng Nổ sức mạnh (R) bạn lấy đúng theo lever 6, 11, 16.

Bạn nâng cấp tối đa năng lực Quả cầu Bóng buổi tối (Q) trước tiên vì nó là nguồn cạnh bên thương chủ yếu của Syndra. Hơn nữa, cục bộ các kĩ năng khác của Syndra hồ hết xoay quanh những quả mong được tạo thành bởi năng lực Quả cầu Bóng buổi tối (Q) .

Tiếp theo là kĩ năng Quét tung Kẻ yếu ớt (E) , nó là chiêu có tác dụng choáng AOE hết sức quan trọng. Bạn tăng cấp tối đa kỹ năng này để mang thêm một nửa độ rộng lớn từ nội tại và giảm hồi chiêu sử dụng liên tục hơn.

Bạn tăng cấp tối đa kỹ năng Ý Lực (W) sau cùng để nó tạo thêm 20% liền kề thương chuẩn chỉnh từ nội tại. Nó chỉ tác dụng vào giai đoạn cuối trận đấu lúc team địch đã có nhiều trang bị phòng phép.

Tuy nhiên khi tập luyện Syndra, có rất nhiều người chọn upgrade tối đa năng lực Quét tung Kẻ yếu hèn (E) trước, tín đồ thì lại chọn Ý Lực (W) . Điều này tùy thuộc vào từng trận đấu, giả dụ team các bạn thiếu gần kề thương hãy nâng Ý Lực (W) , còn nếu thiếu hiệu ứng khống chế hãy nâng Quét chảy Kẻ yếu đuối (E) .

Bộ kĩ năng của Syndra


1. Tránh lựa chọn Syndra để cạnh tranh với phần lớn tướng địch có thể dễ dàng né tránh chiêu cuối Bùng Nổ sức mạnh (R) của người tiêu dùng như Zed, Fizz, Sivir,…

2. Tương tự, bạn cũng không nên táng chiêu cuối Bùng Nổ sức mạnh (R) vào những phương châm chưa bị khống chế, vẫn có công dụng bấm Đồng Hồ mèo Zhonya.

3. Phạm vi có tác dụng choáng của chiêu Quét tan Kẻ yếu ớt (E) là đồng nhất cho dù chúng ta đặt Quả cầu Bóng tối (Q) ở gần hay xa.

4. Nếu như khách hàng không thể tiếp cận con đường sau của team địch, hãy táng luôn luôn chiêu cuối Bùng Nổ sức khỏe (R) vào tuyến đường đầu rồi thực hiện Quét rã Kẻ yếu hèn (E) đẩy toàn thể các viên bi để làm choáng một diện tích lớn.

6. Chúng ta cũng có thể sử dụng bộ combo Quả mong Bóng về tối (Q) + Quét chảy Kẻ yếu (E) để ngăn cản những kĩ năng càn vào của đối thủ rất hiệu quả. Lấy ví dụ như như bộ combo Hoàng Kỳ Demacia (E) + Giáng Long Kích (Q) của Jarvan IV, chiêu cuối hóa thành rồng (R) của Shyvana, chiêu biến đổi Ảnh (W) của LeBlanc,…

Cách full bộ Syndra hiệu quả


Combo #1: (Q) + (E) + Đánh thường

Đây là bộ combo cơ phiên bản sử dụng trong giai đoạn đi con đường của Syndra, giúp cấu máu giỏi khi kích nổ nhận thêm cả Sốc Điện. Trong những tình huống cần hiệu ứng chế ước như khi rừng bạn hòn đảo ra gank, bạn không quá nhất thiết phải đặt Quả mong Bóng buổi tối (Q) trúng tướng tá địch nhưng mà hãy căn vị trí để sử dụng Quét tan Kẻ yếu hèn (E) chuẩn xác.

Xem thêm: Bệnh Rụng Tóc Từng Mảng : Nguyên Nhân, Dấu Hiệu, Chẩn Đoán Và Cách Trị

Combo #2: (E) + (Q) + (W) + Đánh thường

Đây là đổi mới thể nâng cao của combo #1. Ngay sau khoản thời gian dùng tài năng Quét rã Kẻ yếu (E) các bạn nhanh tay đặt luôn luôn một Quả cầu Bóng tối (Q) theo vị trí hướng của tướng địch. Vày chưa thấy bạn đặt ước nên kẻ thù sẽ khinh suất hơn, với khi nhận ra thì những thứ vẫn quá muộn rồi.

Combo #3: (Q) + (E) + (W) + Đánh thường

Đối với combo này thì bạn tránh việc sử dụng nhiều trong tiến trình đầu của trận đấu. Vì khả năng Ý Lực (W) hầu như điểm đầu không gây được thêm những sát thương mà lại tiêu tốn tương đối nhiều năng lượng.

Combo #4: (Q) + (R) + (E) + (W)

Đây là full bộ nhanh và công dụng nhất trong giao tranh tổng của Syndra. Vừa khiến được một lượng giáp thương to lại vừa có được hiệu ứng có tác dụng choáng khôn cùng rộng. Kĩ năng Quét tan Kẻ yếu ớt (E) đang đẩy được không ít quả cầu tạo thành trước bởi kĩ năng Quả ước Bóng buổi tối (Q) cùng Bùng Nổ sức mạnh (R) .

Combo #5: (Q) + (E) + (W) + (R)

Cuối cùng là full bộ gây nhiều sát thương độc nhất vô nhị của Syndra. Bạn áp dụng hết toàn bộ những gì hoàn toàn có thể trước lúc kết liễu đối thủ bằng chiêu cuối Bùng Nổ sức khỏe (R) . Combo này chỉ phù hợp khi chúng ta solo 1vs1 với đối thủ, hoặc để bắt gần như mục tiêu đặc trưng đang được nuôi khôn cùng xanh của team địch.

Cách nghịch Syndra mùa 11


Giai đoạn đi đường

Mục tiêu tiến độ đi đường của Syndra là chèn ép, đánh gục được đối thủ. Bạn hãy tận dụng thời gian hồi chiêu cùng mức năng lượng tiêu tốn rẻ của khả năng Quả mong Bóng về tối (Q) nhằm cấu máu tướng địch. Và nhớ là là Syndra có thể sử dụng khả năng Quả cầu Bóng về tối (Q) với Ý Lực (W) khi đã di chuyển, vì vậy nếu bạn khéo léo vừa xả chiêu vừa kết hợp với dịch rời né kỹ năng lý thuyết của tướng tá địch, chúng ta hoàn toàn rất có thể trao đổi chiêu trò có lời cho Syndra.


Trường vừa lòng được bạn đi rừng của team bạn ra gank sớm, bạn tất tay bộ combo Quả mong Bóng tối (Q) + Quét chảy Kẻ yếu ớt (E) làm cho choáng rồi bồi thêm Ý Lực (W) + Thiêu Đốt + đánh chay để tiễn đối phương lên bảng trong uất ức nhé. Dẫu vậy nói đi cũng đề nghị nói lại, cuộc sống đời thường không nên lúc nào cũng màu hường như thế, các bạn hãy nhớ rằng Syndra đầu trò chơi kém cơ động nên rất dễ dàng trở thành mục tiêu đi gank của thằng rừng bên kia. Bởi thế, luôn luôn luôn cắn mắt cảnh giác xung quanh cùng đừng sử dụng bừa bãi khả năng Quét tung Kẻ yếu (E) .

Khi Syndra đạt lever 6 là một trong bước tiến sức khỏe lớn. Cùng với chiêu cuối Bùng Nổ sức khỏe (R) , bạn hoàn toàn có công dụng hạ gục các mẫu tướng yếu đuối giai đoạn đầu, và đặc biệt không có kĩ năng chạy trốn như Karthus, Lux, Fiddlestick,…

Giai đoạn giữa game

Giai đoạn giữa game theo cửa hàng chúng tôi là thời ưu thế nhất của Syndra. Với Bùng Nổ sức khỏe (R) , cô thực thụ là tác hại với bất cứ đối thủ nào. Thời điểm này, bạn nên chuyển qua trang bị trang bị Quét Oracle đi kiểm soát điều hành lại tầm quan sát trên sông và tích cực và lành mạnh đảo con đường lấy ưu thế cho đồng đội, nhất là đường dưới gồm Rồng và triệu tập nhiều người hơn. Tuy Syndra yếu cơ động nhưng với bộ khả năng khống chế diện rộng, cô ấy thực sự là trong số những pháp sư đảo đường tác dụng nhất.


Khi cùng được buổi tối đa tài năng Quả cầu Bóng tối (Q) ở cấp độ 9, nó đã được upgrade gây thêm 25% giáp thương lên tướng địch. Kết hợp với một lượng SMPT thêm vào đó từ lắp thêm nữa thì đích thực Syndra hoàn toàn có thể gây một lượng sát thương khổng lồ. Hôm nay bạn nên liên tục đi hỏi thăm các kim chỉ nam mỏng manh như AD, AP team địch để triển khai những bộ combo bay màu địch thủ nhé. Một phần nữa cũng là giúp chúng ta ấy có thời cơ đập bỏ keyboard cũ để thay dòng mới.

Giai đoạn cuối game

Càng kéo cuộc chiến về thọ thì Syndra càng thiếu tính sức ảnh hưởng. Tuy có tác dụng 1vs1 xuất sắc với bất kể tướng địch như thế nào nhưng quá trình cuối trận thì cả team địch thủ thường vẫn đi cùng nhau, mục tiêu đặc biệt nhất là AD cũng full trang bị đề nghị đã bao gồm đồ che chở và còn thằng SP bảo kê tận răng. Trong combat tổng, bộ kỹ năng của Syndra chủ yếu là đơn kim chỉ nam chứ không gây được lượng gần kề thương lớn trong diện rộng như Vel’Koz, Lux, Orianna,…

Hơn nữa, về cuối game Syndra vô cùng sợ phần đông đội hình trâu trườn vì bộ kĩ năng của cô rất cực nhọc để tiêu diệt chúng. Nếu bị càn vào, Syndra rất rất khó có được tác dụng trong combat tổng.


Chính do những tại sao trên, cách đùa Syndra công dụng nhất là hãy nỗ lực tận dụng quy trình giữa game để ép cho đối thủ nghẹt thở. Trường đoản cú đó chấm dứt luôn trận đấu càng sớm càng tốt.

Khi nào đề xuất lựa chọn đùa Syndra

Chúng tôi sẽ liệt ra danh sách 3 tướng hoàn toàn có thể gây khó khăn cho Syndra cùng 3 tướng rất có thể phối hợp tốt với cô. Bạn để ý đây chỉ là danh sách chủ quan, hoàn toàn chỉ có tích hóa học tham khảo.

Gây khó khăn


Người nghịch Syndra sẽ rất ngại năng lực Tường Gió (W) của “Đấng domain authority Xua 20gg” cùng Tối bền chí (E) của Braum vì có thể chặn đứng kỹ năng làm cho choáng Quét rã Kẻ yếu (E) với chiêu cuối Bùng Nổ sức mạnh (R) .

Tiếp theo là kĩ năng Tung Tăng / nhảy Múa (E) của Fizz cùng chiêu cuối dấu Ấn Tử Thần (R) của Zed có thể outplay trọn vẹn chiêu cuối Bùng Nổ sức mạnh (R) .

Và cuối cùng, các bạn sẽ chẳng ao ước sử dụng chiêu cuối của Syndra nhằm dồn gần kề thương vào bất kỳ ai khi thấy Kayle đứng cạnh đâu. Một chiếc buff Thần Linh Đình Đoạt (R) bất tử thôi là toàn thể bi coi như đi chào bán đồng nát hết.

Phối hòa hợp tốt


Syndra sẽ phối hợp giỏi với những đồng đội có khả năng càn lướt mạnh khỏe và có khá nhiều hiệu ứng kiềm chế diện rộng, để cô thoải mái và dễ chịu ở tuyến đường sau xả bộ năng lực mang cả tấn giáp thương của mình, ví như Maokai, Alistar hay thanh niên tía làm to JarvanIV.

Và Syndra cũng rất thích các vị tướng trinh sát như Kha’Zix, Rengar để bay vào vét nốt những phương châm còn ngấp ngoải sau combo của Syndra.


Chuyên mục: Thế Giới Game