Bảng ngọc bổ trợ, cách lên Đồ vi solo top chuẩn nhất cho cảnh binh piltover

     

Vi là một vị tướng đấu sĩ vào liên minch huyền thoại. Cô nàng này được được hiểu là tướng sát thương thơm và độ cộng cao cùng với đó là khả năng gank và mở trao tranh ma rất tối nhờ khả năng khống chế của mình. Để tìm gọi sâu rộng về lối nghịch và cách chơi Vi, mời các quý khách hàng cùng đến với bài viết dưới đây của Hướng dẫn gamer.

Bạn đang xem: Bảng ngọc bổ trợ, cách lên Đồ vi solo top chuẩn nhất cho cảnh binh piltover


*

ảnh minch họa Vi


*

bảng ngọc bổ trợ mang lại Vi mùa 9 2019 đi rừng


Áp đảo: đòn sát tmùi hương và tiếp cận mục tiêu.

Sốc điện: Đánh thường xuất xắc kỹ năng lên tướng địch vào vòng 3 giây khiến thêm sát tmùi hương 30 – 180 (+0.4 SMCK, +0.25SMPT) sát tmùi hương thích ứng, hồi chiêu 20 – 25 giây.

Tác động bất chợt: sau thời điểm hết tàn hình hoặc lướt, cất cánh, nhảy hoặc dịch chuyển gâysát thương lên tướng thì người dùng sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xulặng kháng phép vào 5 giây. Hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn ước Khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn ước. Lúc đủ 20 nhãn cầu nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn mong Khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 Lúc phá mắt.

Thợ săn tàn nhẫn: tmê mệt gia hạ dục duy nhất nhận thêm 8 tốc độ duy chuyển ngoài giao tranh.

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương thơm theo thời gian.

Đắc thắng: tham mê gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Nhát chém ân huệ: Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra Lúc tđắm đuối gia hạ gục + thêm 9 SMCK hoặc 15 SMPT vào 10 giây.

Cách nghịch Vi mùa 9 2019 đi rừng

Giai đoạn đầu trận

Vi là tướng rất cần năng lượng vì chưng đó hãy ban sơ ở bùa xanh.

Sau Lúc lên cấp 3 nếu thấy đối phương thơm lên rất cao thì có thể ra gank còn không thì có thể về nhà hoặc tiếp tục farm rừng để kiếm thêm vàng và kinh nghiệm. Vi có tài năng tay đôi rất giỏi đề xuất nếu có thể hãy quý phái cướp rừng đối pmùi hương.

Cú đấm bùng nổ (Q) là kĩ năng Khi niệm càng lâu thì sát thương càng lớn và tầm đánh càng xa. Do đó khi đi gank hãy đè Q thật thọ sau đó hướng vào mục tiêu rồi hãy thả ra. Bạn có thể kế hợp Q và tốc biến Lúc đi gank để tạo bất ngờ mang đến đối thủ.

Cú đấm xuyên ổn thấu (E) có thể tái tạo đòn đánh thường, vì thế ngay trong lúc vừa đánh thường dứt hãy sử dụng Cú đấm xuyên thấu (E) để tối đa hóa sát tmùi hương.

Giai đoạn giữa trận

Bắt đầu kiểm soát các mục tiêu lớn: rồng, sứ giả khe nứt.

Đây là lúc Vi thể hiện thần lực của mình yêu cầu hãy tổ chức những trộn ép giao đấu để tạo lợi thế mang lại team mình.

Giai đoạn cuối trận

Kiểm soát các mục tiêu lớn nlỗi rồng và tuyệt vời là baron vẫn là nhiệm vụ quan lại trọng của người đi rừng.

Vào cuối trận vai trò của Vi bắt nguồn giảm dần vày đối thử đã có khả năng chống chịu, tuy nhiên Khi chủ lực team địch lỗi vị trí thì với một full bộ Vi nói chung có thể tiễn đối phương lên bảng. Vi cũng có tài năng đẩy trụ rất tuyệt, hãy tận dụng điều này.

Phép bổ trợ mang lại Vi mùa 9 2019 đi rừng

*
*

Cách lên đồ Vi mùa 9 đi rừng

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*

Bảng ngọc hỗ trợ Vi mùa 9 2019 vị trí solo TOP


*

bảng ngọc hỗ trợ Vi mùa 9 2019 đi Top


Áp đảo: đòn sát tmùi hương và tiếp cận mục tiêu.

Sốc điện: Đánh thường tuyệt khả năng lên tướng địch trong vòng 3 giây tạo thêm sát tmùi hương 30 – 180 (+0.4 SMCK, +0.25SMPT) sát thương thơm thích ứng, hồi chiêu đôi mươi – 25 giây.

Tác động bất chợt: sau thời điểm hết tàn hình hoặc lướt, cất cánh, nhảy hoặc dịch chuyển gâysát thương thơm lên tướng thì khách hàng sẽ được cộng thêm 7 sát lực và 6 xuim kháng phép trong 5 giây. Hồi chiêu 4 giây.

Thu thập nhãn cầu: thu thập nhãn mong khi hạ gục tướng địch hoặc phá mắt . Nhận thêm 0.6 SMCK hoặc 1 SMPT với mỗi nhãn ước. lúc đủ 20 nhãn mong nhận thêm 6 SMCK hoặc 10 SMPT . Thu thập 2 nhãn mong Khi hạ gục tướng địch và 1 khi hỗ trợ , 1 khi phá mắt.

Xem thêm: "Ngọc Rồng" Giá Tốt Tháng 8, 2021 Đồ Chơi 7 Viên Ngọc Rồng Songoku

Thợ snạp năng lượng tàn nhẫn: tđam mê gia hạ dục duy nhất nhận thêm 8 tốc độ duy chuyển ngoài giao tranh.

Chuẩn xác: Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Đắc thắng: tmê mẩn gia hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 12% máu đã mất và + thêm đôi mươi vàng.

Huyền thoại Tốc độ đánh : Nhận 3% tốc độ đánh + 1.5% với mỗi điểm cộng dồn huyền thoại ( tối đa 10 điểm).

Cách đùa Vi mùa 9 2019 Solo TOP

Giai đoạn đầu trận

Quý khách hàng cần triệu tập farm bộ đội đặt lên level thiệt nhanh khô. Khi lên tới level 3 thì từ bây giờ năng lực tay song của Vi khôn cùng táo tợn nên hãy tự tín dàn xếp chiêu thức với đủ thủ.

Cắm mắt kiểm soát điều hành tầm nhìn.

Giai đoạn thân trận

Ở giai đoạn này, là dịp Vi mạnh mẽ nhất nên hãy khô huyết cùng với đối thủ.

Quý khách hàng rất có thể đẩy quân nhân nkhô cứng tiếp nối tnhóc con thủ xuống mid để cung cấp bè phái kiếm mạng hạ gục.

Để ý bạn dạng vật dụng nhỏ dại nhằm dịch chuyển cung ứng đồng chí đúng lúc.

Giai đoạn cuối trận

Hiện nay sức mạnh của Vi đang bắt đầu giảm dần dần, tuy vậy cùng với hầu hết tướng tá yếu huyết thì Vi rất có thể hạ gục chỉ cần 1 full bộ cho nên vì thế hãy tận dụng hầu hết thời gian chủ lực đối phương đi không đúng vị trí.

quý khách rất có thể sử dụng Vi đi đẩy lẻ nếu như tất cả dịch rời trong tay.

Phép bổ trợ mang đến Vi mùa 9 2019 đi TOP

*
*

Cách lên thiết bị Vi mùa 9 2019 đi TOP

Trang bị khởi đầu

*
*

Trang bị hoàn chỉnh

*
*

Hướng dẫn phương pháp tăng điểm skill cho Vi mùa 9


*

chỉ dẫn tăng skill đến Vi mùa 9 2019 đi rừng


Hướng dẫn phương pháp combat skill mang đến Vi mùa 9

Combo dồn sát thương thơm khủng của Vi: Cú đấm bùng nổ (Q)-> Cú đấm xuyên thấu (E)-> Tả xung hữu đột (R). Tuy nhiên đối với những mục tiêu có độ cơ động cao thì người mua có thể sử dụng Tả xung hữu đột (R) trước-> Cú đấm bùng nổ (Q)-> Cú đấm xuyên ổn thấu (E).

Giới thiệu về tướng mạo Vi

Từng là một trong tù nhân bên trên những tuyến phố hiểm ác của Zaun, Vi là 1 cô nàng nóng tính, bốc đồng, khiếp sợ, và ko ưa gì hầu như đơn vị núm quyền cả. Trải qua một tuổi thơ đơn côi, bản năng tồn tại của Vi được phát triển tuyệt vời với huyết hài hước rất “hung hãn” của cô ý. Cùng với đều Chình ảnh Vệ của Piltover bảo vệ bình an trong tỉnh thành, cô sử dụng song găng tay Hextech đầy sức khỏe của một nhằm tiện lợi đập chảy tường gạch cũng tương tự mặt của bọn tù nhân.

Vi không còn lưu giữ các về tuổi thơ của mình; cùng đều gì còn đọng lại, Vi ước gì bản thân đang không ghi nhớ. Lang thang cùng nhóm tội phạm Hầm Thấp, cô nhanh chóng học tập được phương pháp sử dụng sự tinc nhãi, cũng tương tự núm đnóng của bản thân, để tồn tại. Độ trơ mặt cũng là một trong những nguyên tố đặc trưng, cùng bất cứ ai đã từng chạm mặt Vi phần lớn biết cô là người có thể xử lý vụ việc bởi cả tiếng nói lẫn chũm đấm. Thông thường, Vi chọn lựa cách thiết bị nhì.

Không một ai trong hội thời niên thiếu thốn của Vi biết được những điều gì về phụ huynh của cô, phần đông hầu hết dễ dàng và đơn giản nhận định rằng họ đã từ trần vào một tai nạn nhà xưởng, điều cơ mà, xứng đáng bi lụy gắng, sẽ quá không còn xa lạ ngơi nghỉ Zaun. Một vài ba người thì nhớ tù mù rằng Vi là 1 trong những trong những hồ hết nhóc tì sống Nhà tình tmùi hương Hy vọng, một trại tthấp không cha mẹ dột nát nằm dưới hầu như vách đá đầy hang động ở Zaun. Một kẻ thu nhặt thiết bị tăm tiếng sống Zaun, trong những tích tắc cuối đời, tự nhấn đang tìm thấy Vi trong một chiếc nôi cảm giác thân đống đổ nát của một chống phân tách hóa học. Cuối cùng, Vi trường đoản cú quăng quật công việc tìm tìm biết tin về cha mẹ, kết luận rằng nhiều lúc bao gồm điều không nên biết tới.

Những mẩu chuyện cùng tin đồn thổi mau chóng vây quanh Vi cùng với nổi tiếng cô làm cho trong số những băng đảng của thành phố. Với làn tóc hồng hoang đần đặc trưng, Vi thiết lập sự hiện diện độc nhất vô nhị bên trên mọi con đường của Zaun: khi thì chạy khỏi những người bán sản phẩm khó tính giữa những sạp mặt hàng xinh xinh ở Chợ Ranh Giới, Khi thì rảo bước thân quần thể bán sản phẩm bên trên Đại lộ, hoặc ké đi nhờ lên Piltover bằng các băng chuyền tdiệt lực Hextech. Bất cứ đọng khi nào bao gồm vụ ẩu đả giỏi phần đông phi vụ lừa đảo, kĩ năng là Vi có mặt tại kia. Tuy sở hữu danh tù hãm, tuy nhiên Vi bao gồm một cơ chế một mực, đó là không khi nào cướp của tín đồ quan trọng mất các trang bị cô mang đi, cùng không bao giờ làm sợ hãi tín đồ ko xứng đáng bị hãm sợ hãi.

Càng Khủng, cô đàn bà tội phạm thiếu niên này càng trnghỉ ngơi nên kiêu dũng cùng liều lĩnh, cùng tùy chỉnh băng đảng của riêng bản thân. Ngổ ngáo cùng tức giận, Vi vẫn ưa sử dụng nuốm đnóng khá nhiều hơn nữa phải thiết; Tuy cô luôn là bạn đứng vững sau cuối trong ngẫu nhiên pha tranh chấp làm sao, đôi mắt bầm tím với môi rách tách vẫn luôn là gần như lốt thương cấp thiết rời ngoài. Dần dần, Vi tìm kiếm được một fan bạn, một nhà tiệm bar bên rìa Đại lộ, và người này đang hoàn toàn có thể thuần hóa được lối sống bất nên của Vi. Ông củng chũm hình thức sống của Vi, dạy dỗ cô giải pháp chiến tranh chuyên nghiệp, tương tự như cách để tận dụng giỏi hơn cơn giận chỉ chực bùng nổ của cô ấy.

Mặc dù là được sự chỉ bảo đến nơi kia, băng đảng của Vi vẫn thực hiện rối loạn mọi đô thị Zaun; với được giới quan liêu chức Chem-Baron có tác dụng ngơ chỉ vì chưng đôi khi chúng ta rất có thể lợi dụng được đội tầy này. Vi bây giờ được được cho là là fan có thể chấm dứt số đông công việc mà lại ko đề nghị hỏi nhiều. Tuy sống nhỏng tầy là gắng, nhưng bây giờ lương chổ chính giữa của Vi còn giúp cô phiền hậu muộn nhiều hơn thế, khi cô thấy được kết quả của những điều cô cùng các băng đảng khác gây nên.

Giọt nước sau cuối làm tràn ly là lúc Vi thao tác làm việc cùng rất một băng khác vào một phi vụ phá-cướp-và-chạy ở một xướng công nghệ chất hóa học bất thần tìm được một vỉa quặng vật liệu đáng tiền. Với thời khắc giao tiền download quặng nghe trộm được từ các thợ mỏ, Vi xây đắp một planer để giật đi số vàng này. Tuy nhưng, kế hoạch này đề xuất không ít người dân rộng cô có, do vậy, Vi bắt buộc viện sự hỗ trợ của băng Quỷ Rừng Công Xưởng. Phi vụ được triển khai đúng kế hoạch cho tới Khi quấn băng Quỷ Rừng sử dụng một bạn vật dụng khai quật quặng nhằm làm thịt chết chủ xưởng bởi Găng Tay Nghiền hậu Nát của chính nó. Người của hắn dồn công nhân xưởng vào trong hầm mỏ, đẩy fan lắp thêm cơ bị vượt download, cùng phá sập con đường ra. Những hành vi sát nhân cùng hủy diệt này khiến cho Vi khó tính. Lẽ ra phi vụ đang trót lọt, tuy thế bọn thần ghê dại xuẩn này vẫn phá hỏng hết cả!

Với phần rubi được phân chia cho chúng, băng Quỷ Rừng tẩu thoát, vứt lại những người thợ msống bị kẹt dưới hầm, dần dần không còn đi dưỡng lúc. Vi thiết yếu để mang chúng ta bị tiêu diệt, cô nhanh chóng mang cùng treo song bao tay tay của bạn thứ trước lúc nó vượt cài với trường đoản cú bỏ. Cơ chế nghỉ ngơi cổ đôi găng tay vật dụng này găm sâu vào cánh tay Vi, nhưng lại cô chịu đựng đau vừa đủ nhằm phá ra một lối thoát hiểm cho tất cả những người thợ mỏ trốn thoát khỏi chết choc ngay cạnh.

Sau khi những người thợ mỏ được tự do thoải mái, Vi với băng của chính bản thân mình rời ra khỏi xưởng với số quà sót lại. Ngày ngày tiếp theo, Vi “viếng thăm” băng Quỷ Rừng. Vẫn với song stress tay thứ kia, cô trừng trị cục bộ băng đảng của chúng, và mẩu chuyện đó đến tận ngày từ bây giờ vẫn còn đó được gần như băng đảng ngơi nghỉ Zaun nói lại vào lo sợ. Phi vụ hầm mỏ ngày hôm sẽ là giọt nước sau cuối có tác dụng tràn ly với Vi, với cô thề sẽ không lúc nào thao tác làm việc với hồ hết kẻ cô thiếu tín nhiệm tưởng trọn vẹn nữa. Vi giữ giàng song Găng Tay Ngnhân hậu Nát, với sửa đổi nó để không trở nên khổ sở nữa mọi khi cô dùng bọn chúng nhằm phá hầu hết két Fe tự xưng “cần yếu xulặng thủng”, phục kích đa số đoàn tùy tùng giàu sang hay nhiều công nghệ, tuyệt bất cứ thứ gì cô mong muốn lấy.

Vi biến mất ngoài Zaun trong quãng thời hạn bước ngoặt, Khi xích míc thân nhị tỉnh thành lên đến đỉnh điểm. Tin đồn lang truyền trong nội cỗ những băng đảng rằng Vi đã biết thành gần cạnh sợ hãi trong một vụ nổ phệ vị trí trung tâm thành phố, tuy vậy cũng có tin đồn thổi rằng cô đã vứt đô thị đi biệt xứ đọng ở số đông vùng đất xa xăm. Sự thiệt ở đầu cuối cũng được hé mở lúc băng Sẹo Khát Máu Xưa, một băng đảng giết người tàn tệ đến tận Piltover, bị hạ gục bởi vì Cảnh ngay cạnh trưởng Piltover và fan cộng sự mới… Vi. Trùm băng đảng xưa cơ của Zaun bây giờ bắt tay thao tác cùng rất quản ngục Piltover, với cô đã có được upgrade. Đôi găng tay cũ đã được cầm bằng bao tay tay technology Hextech xem sét. Vi của thời xưa trên phố Zaun, tín đồ ưa vậy đấm hơn giao tiếp, vẫn còn đó; mà lại cô vẫn cứng cáp với bắt gặp được một kết cục thế tất mang đến tuyến phố cũ cô từng đi.

Không ai biết được thiết kế sao Vi lại cho tới thao tác cùng Caitlyn, dẫu vậy chắc chắn là rằng điều đang mang cặp đôi này cho tới cùng nhau đang luôn là bí mật. Theo Xu thế phạm tội vẫn xẩy ra sinh hoạt Piltover, bạn ta đoán thù rằng nó tất cả tương quan mang lại nhân đồ dùng đầu xanh phá phách đó đến từ Zaun…


Chuyên mục: Thế Giới Game