Cách lên ngọc bổ trợ

     

Kai"Sa vị xạ thủ mạnh mẽ và được nhiều game thủ yêu thích trong Tốc Chiến, với bộ kỹ năng có độ đa dụng cao, và khả năng dồn damge mạnh mẽ từ giữa tới cuối game.Kai"Sa sẽ là cơn ác mộng cho cả đội nếu để cô nàng có cơ hội ăn mạng và xanh xao.Kết hợp với nguồn sát thương hỗn hợp, đối thủ sẽ phải đầu tư khá nhiềutrang bị phòng thủ khi đối đầu với cô nàng, nếu không muốn bị hạ gục nhanh chóng.

Bạn đang xem: Cách lên ngọc bổ trợ

Hôm nay mình xin gửi đến các bạn bài viết hướng dẫn cách chơi lên đồ Kai"Sa Tốc Chiến và bảng Ngọc bổ trợ cho Kai"Sa, trang bị full sát thương dame của cao thủ kèm thứ tự tăng bộ kỹ năng và phép bổ trợ, combo Kai"Sa khắc chế mới nhất trong game LMHT Tốc Chiến.

1.Bộ kỹ năng của Kai"sa

*

Vỏ Bọc Cộng Sinh

Vết Thương Ăn Mòn:

Đòn đánh của Kai’Sa đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, gây thêm sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Điện Dịch phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó cũng đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi:

Vỏ bọc của Kai’Sa thích nghi theo phong cách tấn công của cô, tiến hóa các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ.

*

Cơn Mưa Icathia

Phóng 6 tên lửa chia đều cho nhữngkẻ địch xung quanh, mỗi tên gây 50 sát thương vật lý (50 + 35% cộng thêm + 25% sát thương phép).Các đòn đánh bổ sung lên tướng hoặc quái vật gây 25% sát thương.

Chỉ Số Thích Nghi:70 sát thương vật lý.Bắn 12 tên lửa.

*

Tia Truy Kích

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và đặt 2 cộng dồn Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi:

Khi có đủ Sức mạnh Phép thuật, Tia Truy Kích gây thêm sát thương và hoàn lại một phần hồi chiêu nếu trúng tướng.

80 SMPT (hiện tại:0 )Tia Truy Kích đặt 3 cộng dồn Điện Dịch và hoàn lại 70% hồi chiêu khi trúng tướng địch.

*

Tích Tụ Năng Lượng

Kai’Sa vận sức trong 1 giây Tích Tụ Năng Lượng Hư Không, tăng60%tốc độ di chuyển trong thời gian chốc lát nhưng không thể tấn công. Sau khi vận sức xong, Kai’Sa được tăng45%tốc độ đánh trong 4 giây.

Chỉ Số Thích Nghi:

Khi có đủ Tốc độ Đánh cộng thêm, Tích Tụ Năng Lượng giúp Kai’Sa tàng hình trong thoáng chốc khi vận sức.

60% Tốc độ đánh (hiện tại: X%) -> Tích Tụ Năng Lượng cho phép Kai’Sa tàng hình trong 0.5 giây.

Đòn đánh thường hoàn lại 0.5 giây thời gian hồi của Tích Tụ Năng Lượng. Thời gian sử dụng của Tích Tụ Năng Lượng và tốc độ di chuyển tỉ lệ với Tốc độ đánh.

*

Bản Năng Sát Thủ

Lao tớivị trí gần tướngđịch bị Điện Dịch đánh dấu, nhận một lá chắn hấp thụ 133 sát thương (75 + 100% công + 75% sát thương phép) trong 2 giây.

2.Thứ tự tăng điểm kỹ năng cho Kai"sa

*

3.Phép bổ trợ cho Kai"Sa

*
*
Tốc biếnvàHồi máulà 2 phép bổ trợ cần thiết nhất cho Kai"Sa để có thể nhanh chóng kết thúc mục tiêu cũng như tẩu thoát trong những pha giao tranh hoặc gặp tình huống bị gank nguy hiểm.

Xem thêm: 5 Dấu Hiệu Thai Phát Triển Tốt Và 10 Dấu Hiệu Thai Yếu Bạn Cần Biết

4.Bảng ngọc bổ trợ cho Kai"Sa Tốc Chiến

*

5.Cách lên đồ cho Kai"Sa Tốc Chiến

*
*
*
*
*
*
*
*

Bộ trang bị cho Kai"sa Tốc Chiến là chọn các trang bị gia tăng tốc đánh và hút máu. 3 món trấn phái đầu tiên quan trọng nhất cho Kai"sa.

Các món Vô Cực Kiếm và Giáp Thiên Thần đảm bảo cho Kai"sa có lượng dame lớn và tự tin hơn khi lao vào giữa đội hình đối phương.

Các sự lựa chọn lên trang bị tùy tình huống cho Kai"sa

*

*

*

6.Cách chơi Kai"Sa Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Kai’Sa là một vị tướng cần cho mình những món trang bị, để có thể gia tăng sức mạnh của bản thân. Chính vì thế, cô nàng là một vị tướng thuộc về giai đoạn giữa và cuối game. Nên trong giai đoạn đầu trận, bạn cần cố gắng farm lính, đẩy đường để làm kinh tế và mua sắm cho Kai’Sa những món trang bị cần thiết.

Trong giai đoạn đầu trận, bạn cần hạn chế giao tranh bởi đây sẽ là giai đoạn yếu nhất của Kai’Sa. Combo chiêu thức bao gồm: Cơn Mưa Icathia, Tích Tụ Năng Lượng, Tia Truy Kích sẽ giúp Kai’Sa có thể cấu rỉa từ xa, dọn lính khá hiệu quả và trên hết sẽ đảm bảo cho cô nàng an toàn trước những pha giao tranh sớm ở phần đường.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có cho mình lượng đồ cần thiết, đây sẽ là thời điểm mà Kai’Sa có thể phát huy tối đa sức mạnh của bản thân. Trong giai đoạn này, những chiêu thức của cô này đã bắt đầu đau hơn, gây sát thương mạnh hơn thậm chí có thể dồn chết đối thủ đi lẻ một cách rất hiệu quả.

Trong những pha giao tranh tổng, bạn có thể sử dụng các chiêu thức tầm xa như Cơn Mưa Icathia, Tia Truy Kích để cấu rỉa đối thủ và đánh dấu Điện Dịch lên chúng trước khi lao vào giao tranh. Với lượng trang bị đủ, nội tại của Kai’Sa có thể liên tục được kích hoạt với lượng sát thương mạnh nhất gây lên đối thủ lượng sát thương khổng lồ.

Khả năng cơ động của Kai’Sa không thật sự tốt, chính vì thế hãy lựa chọn vị trí tuyến sau, né sát thương và sự tấn công từ đối thủ. Khi đó, bạn mới có thể thoải mái cấu rỉa và gây sát thương lên đối thủ dễ dàng được.

Nếu trong trường hợp đối thủ quá cơ động, những trang bị giúp giảm khả năng di chuyển cũng là một phương án khá hay và có thể sử dụng để truy bắt chúng.

Kai’Sa không sở hữu cho mình một kỹ năng khống chế nào. Chính vì thế, hãy quan sát đối thủ thật kỹ, chờ chúng sử dụng hết những kỹ năng khống chế cứng rồi hẳn lao vào. Tránh tình trạng hăng máu xông lên bị khống chế và tiễn lên bảng khi chưa thể hiện được gì.

Nếumục tiêutrúngđiểm Điện tích, chúng sẽ xuất hiện một vòng tròn. Kai"Sa có thể kích hoạt Chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ và chọn điểm đến trong vòng tròn đó để truy sát hạ gục mục tiêu từ khoảng cách khá xa.

Trong thời gian kích hoạt chiêu Cơn mưaIcathia mục tiêu sẽ mặc định ăn đủ số tia, do đó bạn vẫn có thể dùng Tốc biến, lướt hoặc Chiêu cuối trong thời gian đó.

Video cách chơi Kai"Sa:

7.Điểm mạnh và yếu Kai"Sa

Điểm mạnh:

Vềgiai đoạn cuối trận,vớibộ trang bị thiết yếu, Kai"Sa là 1 con quái vật thật sự, cô nàng có thể hạ gụcbất kỳ tướng nàoKai"Sa sở hữu lượng Sát thương hỗn hợp cả sát thương vật lý vàsức mạnh phép thuật và sát thương đa mục tiêu => vì vậy sẽ khiến đối phương khó lên trang bị phòng thủ hơnNgoài ra lối chơi và cách lên trang bị của Kai"Sa cũng vô cùng linh hoạt tùy theo trận đấu và đối thủ.Rất có lợi trong giao tranh tổng cũng như bắt lẻ mục tiêu với chiêu cuốiBản Năng Sát Thủ.

Điểm yếu:

Tuy nhiên tầm đánh của Kai"Sa hơi ngắnLượng sức mạnh Kai"Sa phụ thuộc khá nhiều vào các trang bị.Chiêu cuốiBản Năng Sát Thủ, giúp cô nàng có thể tiếp cận và truy đuổi mục tiêu từ khoảng cách rất xa cực kỳ hiệu quả => nhưng nó lại không gây sát thương.

8.Cách khắc chế Kai’Sa

*

Kai’Sa là một xạ thủ và lượng máu mà cô nàng sở hữu thật sự khá mỏng manh. Chính vì thế bạn có thể sử dụng các sát thủ hoặc những vị tướng có khả năng dồn sát thương mạnh, để áp sát, tiễn cô nàng này lên bảng trước khi cô ta kịp làm bất cứ điều gì.Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng số đông để áp đảo cô nàng nhầm làm phân tán sát thương mà Ái Nữ Hư Không có thể gây ra.Và trên hết, những trang bị làm chậm, tăng giáp cũng rất phù hợp nếu bạn phải đối đầu với Kai’Sa.Cuối cùng, một việc hết sức đơn giản để đánh vào Kai’Sa chính là tập trung bắt lẻ, tấn công từ sớm, làm suy yếu và ngăn chặn quá trình lớn của vị tướng này.

Trên đây lả bài viết chia sẻ về bảng Ngọc bổ trợ cho Kai"Savà cách lên đồ của Kai"Sacũng như cách chơi Kai"SaTốc Chiến để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng xạ thủ Kai"Satrên đấu trường công lý nhé.


Chuyên mục: Thế Giới Game