Cách lót bông thùng loa

 - 

BỘ LOA HÁT KARAOKE CỦA BẠN ĐANG NGÀY CÀNG XUỐNG CẤP NHƯNG ĐỂ THAY MỘT ĐÔI LOA MỚI THÌ SẼ PHẢI TỐN RẤT NHIỀU TIỀN

VẬY TẠI SAO BẠN KHÔNG NGHĨ ĐẾN GIẢI PHÁP. NÂNG CẤP CHO THÙNG LOA CỦA MÌNH

THẬT QUÁ HỢP LÝ ĐÚNG KHÔNG NÀO, VÌ DÙ SAO CHI PHÍ BỎ RA ĐỂ NÂNG CẤP.. THÙNG LOA CŨNG RẺ HƠN RẤT NHIỀU SO VỚI MUA ĐÔI THÙNG LOA MỚI CHẤT LƯỢNG.TUY NHIÊN KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT NÂNG CẤP THÙNG LOA KARAOKE HAY NHẤT, HAY KHÔNG PHẢI AI CŨNG NÂNG CẤPhường ĐƯỢC. NẾU KHÔNG PHẢI LÀ

NGƯỜI CÓ CHUYÊN MÔN, AM HIỂU ÂM THANH THÌ RẤT DỄ DÀM ĐÔI LOA BỊ HỎNG, HAY KHÔNG ĐƯỢC NHƯ TRƯỚC NỮA.

Bạn đang xem: Cách lót bông thùng loa

NHƯNG ĐIỀU ĐÁNG CHÚ Ý LÀ KHÔNG PHẢI AI CŨNG THÀNH THẠO VÀ HIỂU RÕ VỀ ÂM THANH ĐỂ LÀM VIỆC NÀY

CHÍNH VÌ THẾ VIDIA XIN ĐƯỢC LƯU Ý VỚI BẠN MỘT SỐ ĐIỀU KHI NÂNG CẤPhường THÙNG LOA NHƯ SAU


Crúc ý Khi toá loa

Trước Lúc upgrade những cụ thể củaloa âm thanh, bạn biết đều gì vào loa. Việc đầu tiên cần làm là dỡ loa ra. Loa con thường xuyên được vkhông nhiều vào phần ván gỗ phía đằng trước phương diện.Có thể sẽ là đinh vít bằng gỗ hoặc bằng bu-lông gồm đai. Bu-lông hoặc đinh vít được vặn vẹo chặt, chính vì như vậy bắt buộc cảnh giác Khi lựa chọn pháp luật để tháo dỡ ra. Hãy áp dụng khóa lục giác có kích cỡ cân xứng hoặc tuốc-nơ-vkhông nhiều bao gồm đầu đúng sẽ không làm cho trầy sướt đầu óc.

*

Hình ảnh minch họa:Lúc tháo loa

Để loa thật cẩn trọng khi chúng ta tháo dỡ dây nối. Dây nối rất có thể được hàn vào loa hoặc nối bằng phương pháp gặm hoặc thiết lập. Thật cẩn trọng mỗi lúc chúng ta tháo dỡ dây ra khỏi loa treble vì đầu nối dây được đặt ở chỗ vô cùng nhạy cảm. Nó rất giản đơn tan vỡ nếu khách hàng sử dụng lực dũng mạnh hoặc rất giản đơn rã nếu như bị hàn ánh sáng cao.Chú ý ghi chép hoặc lưu lại Color của dây đảm bảo ghxay đúng rất lúc nối lại.

Điều chỉnh vật liệu hút ít âm vào thùng loa

Vật liệu hút âm vào thùng loa là mút xốp hoặc bông.

*

Hình ảnh minc họa: thay đổi vật tư hút âm vào thùng loa

khi vẫn tháo phần loa, xem trong thùng chúng ta cũng có thể thấy những vật liệu hút âm dạng sợi bông white color hoặc mút xốp màu sắc xám. Cũng có tương đối nhiều nhiều loại thùng loa kết hợp cả nhì nhiều loại này. Vật liệu hút âm vào loa gồm tính năng hấp thu, bớt phản xạ âm tiếng trung và bass phía trong thùng.

Có nhì nhiều loại xốp: Loại thấp chi phí hay cứng cùng nhám cho nên vì vậy không nhiều bao gồm công dụng. Loại sản phẩm nhì mượt với thnóng rộng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Bẫy Chim Với Lưới Bẫy Chim Tàng Hình, Cách Làm Bẫy Lưới Bẫy Chim Đêm

Crúc ý cách phân bố tua bông với nút ít phía vào loa trước lúc cởi ra. Sẽ gồm ngôi trường hòa hợp thấy khôn xiết không nhiều tnóng bông với tnóng mút ít hoặc chúng ta không kiếm thấy gì vào loa. Đó hoàn toàn có thể bởi vì bạn chế tạo hoàn toàn có thể bọn họ là fan tiết kiệm ngân sách hoặc thích nghe giờ bass vang khổng lồ. Nếu ao ước upgrade giờ bass của loa thì đây đó là Quanh Vùng nhưng mà bạn phải tăng cấp đầu tiên.

Tăng vật liệt hút ít âm vào thùng loa có thể làm giải tiếng ồn ào của loa bass, tăng tính trong sạch cho tần âm trung, bên cạnh đó còn bớt nhiễu bởi vì phản xạ trong thùng. Tuy nhiên, bạn cần tăng rảnh, sau đó nghe thử cùng điều chỉnh lượng vật liệu hút ít âm thế nào cho thích hợp. Mút ít xốp vào thùng loa tất cả hai chức năng: Hút âm bao phủ thùng loa và giảm độ vang tần số trung với bass.

Lưu ý:

Tại thùng bass-reflex - thùng loa gồm cổng thông khá trải qua một cái ống hoặc khe trường đoản cú phía trong của thùng ra ngoài - phần vật tư bớt âm tuyệt hút âm hay chỉ là một trong lớp mỏng manh bao bọc vách của thùng. Tại phần trống rỗng thân thùng, bạn có thể đặt mọi một số loại sợi vơi với xốp để luồng không gian rất có thể truyền qua.

Nếu bạn chặn luồng không gian bằng rất nhiều bông và lèn chặt tay thì kết quả của cổng reflex có khả năng sẽ bị tiêu giảm.

Xem thêm: Cách Làm Ghẹ Hấp Bia Ngon Quên Lối Về Cho Dân Nhậu, 4 Cách Làm Ghẹ Hấp Ngon Với Nguyên Liệu Đơn Giản

Thành thùng loa tất cả lớp xốp dày khoảng 25 mm là lphát minh. Hình như, chúng ta cũng có thể sửa chữa thay thế bởi tnóng nỉ dạ - các bạn đề xuất dính keo do nó ko cứng cáp như bọt bong bóng. Độ dày của bong bóng hoặc tnóng nỉ đang bớt sự truyền âm thanh hao trải qua thành thùng và bớt giờ dội trường đoản cú phía trong thùng.


Chuyên mục: Cách làm