Cách lưu Ảnh từ lightroom về Điện thoại, xuất, lưu Ảnh trong lightroom

     

Bạn vừa chỉnh được một màu sắc hơi đẹp nhất trong lightroom sản phẩm điện thoại cùng mong chia sẻ nó. Để các người hoàn toàn có thể áp dụng màu này mang lại ảnh của họ nhưng ko cần mất công chỉnh theo phương pháp các bạn chỉ việc xuất tấm hình họa của chính mình ra sinh hoạt định dạng .DNG (tuyệt call là xuất preset).

Bạn đang xem: Cách lưu Ảnh từ lightroom về Điện thoại, xuất, lưu Ảnh trong lightroom

Cách xuất premix lightroom làm cho nhỏng sau:


*

*

*

Cách 4: Chọn biểu tượng save image để giữ hình ảnh về trang bị. Xong! Bây tiếng chúng ta có thể cài đặt nó lên google drive sầu với cắt links share đến m.n rồi.

Có thể bạn quan tâm biện pháp thêm prephối vào lightroom.Đôi điều về định dạng hình ảnh DNG

DNG (Digital NeGative) cũng là một trong những định hình hình ảnh âm bạn dạng – một dạng hình họa thô RAW – vày hãng Adobe tạo nên (năm 2004) cùng với hy vọng thống độc nhất các định hình ảnh thô nhằm biến phiên bản định dạng hình ảnh thô thịnh hành cần sử dụng phổ biến trong cộng đồng.

Xem thêm: Các Phương Pháp Điều Trị Sỏi Thận 5Mm Như Thế Nào? Các Phương Pháp Tán Sỏi Thận


*

Tuy nhiên chưa thành công do mỗi thương hiệu thiết bị hình họa hiện nay vẫn sử dụng các định dang phiên phiên bản hình họa thô khác nhau, nhất là Canon (cùng với format CRW với CR2) và Nikon (cùng với định hình NEF theo rất nhiều phiên phiên bản không giống nhau).

Tuy nhiên, DNG vẫn được một vài nhiếp ảnh gia bài bản tin dùng, đưa vào quá trình giải pháp xử lý hình ảnh của mình.

Và hiện thời câu hỏi xuất hình ảnh DNG vẫn có thể triển khai ngay bên trên điện thoại cảm ứng với áp dụng lightroom Mobile – một phiên bản mini của ứng dụng lightroom bên trên máy tính xách tay.

=> Chứng tỏ ngày này với công nghệ phát triển chúng ta cũng có thể có tác dụng càng những bài toán bên trên điện thoại cảm ứng thông minh hơn cơ mà trước đó ko thể như:

Và tương đối nhiều nữa chỉ cách những ứng dụng

Chúc các bạn thành công!

Video nổi bật:


Hãy dìm nút đăng ký trên đoạn phim sẽ giúp đỡ mình trở nên tân tiến văn bản ship hàng chúng ta nhé. Mất 1h để làm đoạn Clip nhưng chỉ cần 1s để nhận đăng ký thôi
Chuyên mục: Cách làm