Saturday . 24 July . 2021

Biến trsinh hoạt được áp dụng để tự động hóa chuyển đổi năng lượng điện trsinh sống từ kia điều khiển và tinh chỉnh chiếc điện vào mạch năng lượng điện và cũng hoàn toàn có thể được thực hiện như bộ phân chia điện áp. lấy ví dụ áp dụng nhằm tinh chỉnh và điều khiển âm thanh radio. Chiết áp khác với năng lượng điện trsống thông thường tại phần chúng có ba chân gắng vày 2 chân. Chân giữa được Call là nhỏ chạy. khi chiết áp được thực hiện như một cỗ chia điện áp, cả 3 chân phần lớn được mắc dây riêng. Nhưng Lúc tách áp được đấu dâgiống như phát triển thành trngơi nghỉ tinh chỉnh và điều khiển loại điện (rheostat), chỉ việc mắc 2 chân. Một vào chân bên của biến hóa trngơi nghỉ rất có thể đã tích hợp bảng mạch, chân còn lại không được lắp hoặc nối mass, dẫu vậy quan trọng đặc biệt là luôn luôn luôn mắc cùng với nhỏ chạy. Con chạy nên được nối khu đất hoặc đấu vào nguồn điện áp. lấy một ví dụ, chúng ta cũng có thể mắc chân phía trái của tách áp vào nguồn điện áp áp với nhỏ chạy nối đất hoặc sử dụng chân bắt buộc chũm cho chân trái. Ttuyệt thay đổi phía ảnh hưởng đến hướng điều chỉnh cực hiếm của phân tách áp.

Bạn đang xem: Cách mắc chiết áp

 

Cách mắc trở nên trngơi nghỉ theo từng bước

Cách 1: Xác định 3 chân bên trên thay đổi trở. Đặt biến trsinh sống làm thế nào để cho nạm căn vặn hướng lên trên mặt xà nhà và 3 chân về phía các bạn. Với thay đổi trngơi nghỉ ở đoạn này, chúng ta cũng có thể xem những chân theo sản phẩm từ tự trái qua phải là 1 trong,2,3. Quý khách hàng cần ghi nhớ chính xác sản phẩm từ bỏ vì có thể dễ dẫn đến lầm lẫn Lúc biến chuyển trnghỉ ngơi biến hóa địa chỉ.

*

Cách 2: Nối đất chân trước tiên của trở thành trnghỉ ngơi. Để thực hiện biến hóa trsinh sống điều khiển âm thanh (vì đó là vận dụng thông dụng nhất), chân tiên phong hàng đầu sẽ tiến hành nối đất. Để có tác dụng điều này, bạn phải hàn một đầu của dây điện với chân số 1 cùng hàn đầu cơ vào mass của mạch điện tử.

Bắt đầu bằng phương pháp đo chiều dài dây năng lượng điện, bạn phải mắc chân trở thành trngơi nghỉ với cùng một địa chỉ dễ ợt bên trên size lắp thêm. Sử dụng kéo cắt dây điện theo chiều lâu năm cân xứng.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thay Đổi Proxy Trên Điện Thoại Và Máy Tính, Cách Cài Đặt Proxy Và Kết Nối Internet An Toàn


*

Sử dụng mỏ hàn năng lượng điện tử để hàn một đầu của dây năng lượng điện với chân hàng đầu. Hàn đầu tê vào khung mass của mạch năng lượng điện tử. Điều này sẽ giúp đỡ thay đổi trở nối đất, mang lại cực hiếm về 0 Lúc vậy vặn vẹo ở phần tối tphát âm.

*

Bước 3: Mắc chân số 2 vào đầu ra output của mạch. Chân số 2 là đầu vào của trở thành trlàm việc, phải sẽ được nối với cổng output của mạch điện. Dùng hàn để thắt chặt và cố định lại địa điểm nối.

*
*

Bước 4: Nối chân số 3 với nguồn vào của mạch. Chân số 3 là áp ra output của biến hóa trnghỉ ngơi, bởi vì vậy nó bắt buộc được nối cùng với đầu vào của mạch. Dùng hàn nhằm cố định và thắt chặt lại vị trí nối.

Xem thêm: 4 Dấu Hiệu Bệnh Không Ngờ Đến Của Ung Thư Xương Có Biểu Hiện Gì

*
*

Cách 5: Kiểm tra biến đổi áp nhằm chắc hẳn rằng đã đấu dây đúng đắn. khi trở thành trlàm việc đã làm được đấu dây, chúng ta có thể đánh giá bằng cách sử dụng vôn kế. Chạm que đo của vôn kế với nguồn vào với đầu ra output của đổi mới áp với luân chuyển thay chỉnh. Lúc luân chuyển nuốm chỉnh thì giá trị đo trên vôn kế đang thay đổi có nghĩa là đang mắc đúng.


Chuyên mục: Cách làm