Saturday . 24 July . 2021

Khi thao tác với tệp tin word, đôi khi chúng ta mong muốn so sánh công bố trường đoản cú nhị tệp tin dữ liệu khác biệt. Việc di chuyển hẳn sang lại thân nhì tệp tin để đối chiếu tạo bất tiện cho tất cả những người sử dụng. Vậy có bí quyết mở hai tệp tin word cùng lúc bên trên màn hình tuyệt không?Hôm nay bản thân sẽ trả lời các bạn một cách dễ dàng. Chỉ new 1 phút thực hiện ta rất có thể tăng hiệu quả công việc lên nhiều lần


Cách để mở cả 2 tệp tin word cùng lúc trên màn hình hiển thị so với phiên bạn dạng Microsoft Office 2007, 2010 , 2013 và 2016 

Quý Khách hoàn toàn có thể thuận tiện coi nhị tài liệu Word bởi nhân tài View side by side. Cuộn đồng điệu tạo cho nó rất là thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách mở 2 file word cùng lúc trên màn hình

Bước 1: Mnghỉ ngơi hai tài liệu bạn có nhu cầu đối chiếu.

Bước 2: Trên tab View, trong đội Window, bấm View bên cạnh:

*

Bước 3: Để coi 2 tệp tin tài liệu cùng một thời điểm, nhấp vào Synchronous Scrolling trong nhóm Window làm việc Tab View.

*

Bước 4: Để đóng góp cơ chế xem Side by Side, nhấp View View by Side trong đội Window trên tab View.

Cách nhằm mở cả hai tệp tin word đồng thời trên màn hình hiển thị đối với phiên bản 2003 

Quý khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng coi hai tư liệu Word bằng tài năng View side by side.. Synchronous scrolling làm cho khiến Việc thao tác làm việc trngơi nghỉ đề nghị dễ dãi hơn.

Bước 1: Mlàm việc nhì tư liệu bạn có nhu cầu so sánh, rồi chọn Window .

Xem thêm: Kinh Nguyệt Ra Ít Sau Khi Sinh Con, Kinh Nguyệt Sau Khi Sinh Như Thế Nào

Bước 2: Chọn Compare Side by Side with. quý khách vẫn thấy một danh sách những tài liệu cơ mà chúng ta đã msống. Chọn một cái bạn muốn so sánh với bấm OK.

*

Bước 3: Ngay nhanh chóng file word lộ diện nút nhỏng hình bên dưới

*

tin tức các nút ít vào Microsoft Office 2003

– Synchronous Scrolling: Nhấp vào nút này nhằm tắt bật chế độ cuộn đồng bộ– Reset Window Position: Nhấp vào nút ít này để tại vị nhị tư liệu cạnh nhau bên trên màn hình hiển thị của người sử dụng, giả dụ bọn chúng không ở phần nlỗi bạn mong muốn.– Break Side by Side: Nhấp vào nút này khi bạn xong xuôi để tắt cơ chế Compare Side by Side.

Hai tư liệu rất có thể sẽ được bỏ trên màn hình hiển thị của doanh nghiệp cạnh nhau – nhưng lại rất có thể không. Nếu ko, nhấp vào nút ít Đặt lại địa chỉ hành lang cửa số. Bạn rất có thể biến hóa giữa các chế độ khác biệt từng nào lần tùy ham mê.

Nhấp vào nút Maximize (bên trên tkhô cứng title của cửa sổ) để mở nó lên; kế tiếp nhấp vào Rephối Window Position để mang nó trở lại địa điểm cạnh nhau.

Xem thêm: Game Đào Vàng 2 Người Màn Hình Rộng, Đào Vàng Đôi

Khi bật chính sách Synchronous Scrolling, bạn có thể cuộn trong một tài liệu với tài liệu không giống cũng cuộn xuống. Vì vậy, nếu như bạn có nhì phiên bạn dạng của và một tư liệu – phiên bạn dạng cội với phiên bạn dạng sửa thay đổi – chúng ta có thể cuộn qua nhị tư liệu cùng một thời điểm với xem các biến hóa.


Chuyên mục: Cách làm