Sunday . 25 July . 2021

Tin tức Tư vấn Tri thức Tin VPhường. Bảo mật Mạng Máy cỗ Phần mềm
Từ phiên bản Excel 2010 trlàm việc lên bao gồm cơ chế bảo vệ Protect View lúc msinh hoạt đều tệp tin được tải về từ bên trên mạng hoặc bị nghi vấn tất cả yếu tố độc hại .

Bạn đang xem: Cách mở file excel bị protect


Đặc biệt với gần như file Excel cũ theo format 2003 thỉnh thoảng các bạn thiết yếu mở được đều tệp tin này .

Để tắt chính sách Protect View Cửa Hàng chúng tôi sẽ giải đáp vào bài bác trước các bạn coi trên trên đây . Tuy nhiên nhiều lúc bạn đang bỏ cơ chế này đi rồi mà lại vẫn không mở được file thì giữ vững nlỗi sau .

Xem thêm: Tin Tức Game : Phi Long Tại Thiên Miễn Phí Tại Xemgame, Phi Long Tại Thiên Miễn Phí Tại Xemgame

Msống Excel , bấm File > Options > Trust Center > Trust Center Settings

 

*

 

Chọn Trusted Locations > Add new location .. > Browse.. nhằm chỉ vị trí cất tệp tin tài liệu của công ty cùng được các bạn Đánh Giá là an toàn

 

*

 

Sau khi bạn knhì báo địa điểm đựng tệp tin thì các tệp tin được mở ở vị trí này sẽ được Đánh Giá là an ninh yêu cầu bỏ qua chế độ Protect View .

Xem thêm: Hướng Dẫn Những Cách Đánh Kem Nền Bằng Tay, Cách Để Đánh Kem Nền: 14 Bước (Kèm Ảnh)

Sau Lúc msống được chúng ta nên lưu lại nó thành file theo format bắt đầu .XLSX nhằm msống được tốt rộng , cung ứng kia phần lớn tệp tin từ .XLS gửi quý phái XLSX sẽ có được dung lượng nhỏ tuổi hơn cùng được sửa lỗi nên những lúc làm việc với .XLSX new đã nkhô nóng rộng .

 


Họ và thương hiệu *
Email của công ty *
Lời nhắn *

Các tin khác

Excel : Đổi vần âm thứ nhất thành viết hoa giữ nguyên phần đông phần sót lại Excel : Tìm cực hiếm lớn nhất với rất nhiều điều kiện Excel : Cnhát số trang vào một trong những ô Cộng một loạt hầu hết ô trong các số ấy tất cả cất cả lỗi Excel ko auto tính tân oán sau khi biến hóa số liệu Excel : Xóa đa số số 0 sinh sống đầu ô Excel : Lặp lại số tiếp tục Excel : Tìm tìm các cực hiếm trả về theo sản phẩm ngang Excel : Gỡ bỏ số đông kí từ bỏ quan trọng đặc biệt không hẳn chữ cái Xóa toàn bộ phương pháp chỉ giữ lại quý giá vào tất cả những Sheet

Hỗ trợ trực tuyến


Hotline

04.35141.375


Hỗ trợ kỹ thuật

1088

*


*
*
*

Tin coi nhiều nhất


Đang trực tuyến


*


Chuyên mục: Cách làm