Cách mở tab ẩn

 - 

*

*
LaptopDell, Hp, Lenovo, Hãng Asus, ...
*
PC Workstation - PC All in oneDell, Hp, Think...
*
Linh khiếu nại & Phú kiệnHãng Asus, Dell, Hp, Lenovo...

Nhiều người tiêu dùng ước ao sàng lọc cẩn thận web bằng các tab ẩn danh bên trên Google Chrome nhằm bảo đảm an toàn ko giữ giàng tài liệu. Đât là một Một trong những app được không hề ít người dùng sàng lọc nhằm có thể trải đời thoải mái và dễ chịu rộng mà lại không nên lo lắng đến sự việc báo cáo bị fan khác xem được.

Bạn đang xem: Cách mở tab ẩn


Việc bật chế độ ẩn danh trên chrome được triển khai kha khá đơn giản và dễ dàng tuy nhiên không hẳn người dùng nào thì cũng cố được. Dưới đây, Máy Tính Trạm đang khuyên bảo mang đến chúng ta những phương pháp msinh hoạt tab ẩn danh bên trên chromemau lẹ, đơn giản và dễ dàng tuyệt nhất. Mời chúng ta thuộc theo dõi câu chữ này.

Bật chế độ ẩn danh trên Chrome

Mlàm việc tab cơ chế ẩn danh trên Google Chrome trọn vẹn khác cùng với chính sách cẩn thận Web thông thường cơ mà bạn vẫn thường xuyên tiến hành. Sự tương khắc nhau này nằm ở giao diện mang lại cách thức hoạt động của chính sách ẩn danh. Lúc msinh hoạt tab ẩn danh bên trên chrome vào cơ chế bí mật, hình ảnh new tab sẽ có được màu sắc buổi tối rộng cơ mà không hẳn là màu trắng như trên giao diện website thường thì.

*

Tab ẩn danh giúp bạn bảo mật thông tin tài khoản thông tin

Trong quá trình coi ngó website thông thường, toàn thể những biết tin tài khoản đang đăng nhập, lịch sử coi xét website, cookie, dữ liệu trang web sẽ được giữ giàng. Còn Khi chăm nom web trên tab ẩn danh, đầy đủ tài liệu này sẽ không được lưu lại, nhằm mục đích bảo mật thông tin ban bố người tiêu dùng. Chế độ tab ẩn danh vẫn hoạt động hoàn toàn hòa bình với cơ chế hay, bắt buộc người dùng rất có thể đăng nhập đồng thời những tài khoản khác biệt tự Facebook mang lại tài khoản Gmail.

Tại mỗi trình coi ngó thì chế độ ẩn danh vẫn mang tên không giống nhau nhỏng ở bên trên Chrome là Incognikhổng lồ Mode, bên trên Firefox là Private Browsing giỏi trên Internet Explorer là InPrivate Browsing… Vì vậy rất nhiều người tiêu dùng mong muốn bảo mật thông báo sẽ sàng lọc msống tab ẩn danh trên Google Chrome Khi trình chăm nom website.

Quý khách hàng sẽ sở hữu được gì lúc triển khai giải pháp mở tab ẩn danh bên trên chrome:

- Chrome trọn vẹn không giữ dữ liệu trang web, cookie và lịch sử chuyên chú website hoặc công bố vẫn nhtràn vào những biểu chủng loại trên chính sách ẩn danh.

- Những tệp người dùng đang cài xuống cùng vệt trang đang tạo nên mới vẫn sẽ được lưu lại.

- Hoạt rượu cồn của người dùng vẫn vẫn hiển thị với các website chúng ta truy vấn, tốt cùng với công ty cung ứng hình thức dịch vụ Internet của bạn.

*

Msinh hoạt cơ chế tab ẩn danh trên Google Chrome với màu sắc về tối hơn trình chăm chút thông thường

Hướng dẫn phương pháp msinh sống tab ẩn danh trên Chrome:

Việc tiến hành mlàm việc tab ẩn danh bên trên Chrome cũng khá được tiến hành giống như nlỗi phương pháp msinh hoạt tab ẩn danh bên trên Cốc Cốc do cả hai trình thông qua này số đông dùng phổ biến mã nguồn. Có nhì phương pháp để chúng ta mngơi nghỉ tab ẩn danh trên Google Chrome, rõ ràng như sau:

Cách 1: Sử dụng phím tắt

Để mlàm việc tab ẩn danh bên trên Google Chrome, chúng ta có thể sử phím tắt bởi bài toán dìm tổ hợp Ctrl+Shift+N. Trong thời điểm này một tab bắt đầu đã chỉ ra, đây chính là tab ẩn danh mà lại bạn đang đề nghị tìm kiếm.

Xem thêm: Cách Kết Nối Wifi Cho Tivi Samsung, Cách Khắc Phục Ra Sao

Cách 2: Msống bên trên trình cẩn thận Chrome

- Trên máy tính, các bạn hãy mlàm việc ứng dụng Chrome.

- Ở bên trên thuộc phía mặt đề xuất, hãy nhấp vào biểu tượng nút ít 3 chnóng dọc – Chọn “Cửa sổ ẩn danh mới”.

- Trong thời điểm này, một cửa sổ mới màu sắc tối vẫn xuất hiện thêm, phía trên chính là tab chính sách ẩn danh bạn ước ao msống, tại tab này các bạn sẽ thấy biểu tượng ẩn danh quan trọng đặc biệt nhằm bạn phân biệt.

Người cần sử dụng rất có thể đổi khác giữa các cửa sổ Chrome thường thì cùng cửa sổ chế độ ẩn danh. Người dùng sẽ chỉ coi xét web ngơi nghỉ chính sách riêng biệt bốn Khi đang sử dụng cửa sổ ẩn danh.

*

Hướng dẫn giải pháp nhảy msinh hoạt cơ chế tab ẩn danh bên trên Google Chrome

* Dừng trình duyệt y web nghỉ ngơi cơ chế riêng tư

Chế độ ẩn danh chạy tại một hành lang cửa số hoàn toàn sổ cá biệt khác cùng với những hành lang cửa số Chrome thông thường.

Nếu ai đang mngơi nghỉ sẵn một hành lang cửa số ẩn danh và mở thêm một hành lang cửa số ẩn danh không giống, trình cẩn thận website đã ở chế độ riêng biệt tứ của bạn sẽ vẫn liên tục nghỉ ngơi cửa sổ bắt đầu. Nếu mong ra khỏi cơ chế ẩn danh, các bạn hãy thực hiện đóng góp toàn bộ các hành lang cửa số ẩn danh.

Để đóng cửa sổ chính sách ẩn danh, bạn thực hiện như sau:

Windows hoặc Chrome OS: hãy nhấp vào biểu tượng đóng sinh hoạt trên thuộc bên nên chế độ ẩn danh.

Mac: hãy nhấp vào biểu tượng Đóng Đóng ở bên trên cùng phía bên trái.

Xem thêm: Hưỡng Dẫn Cách Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Dọn Nhà Theo Tuổi, Xem Ngày Nhập Trạch

Trên trên đây, Máy Tính Trạm đã khuyên bảo cho các bạn giải pháp nhảy mlàm việc cơ chế tab ẩn danh bên trên Google Chrome. Hy vọng cùng với những share này bạn đã có tay nghề để nhảy chính sách ẩn danh trên Chrome. Mọi ban bố không giống về laptop với những tác vụ bên trên máy tính mời các bạn contact cùng với Máy Tính Trạm để được cung cấp từ chuyên viên.


Chuyên mục: Cách làm