Cách mở vray trong sketchup

 - 

Chần chừ gì nữa hả những người! Chọn và cài đặt ngay vray tương xứng cùng với phiên bản sketchup mà lại nhiều người đang sử dụng đi chứ đọng hả??? Tất tần tật lý giải tải về và thiết lập vray 4 cho sketchup 2015, 2016, 2017, 2018, 2019. Chọn cùng mua về sử dụng đi chứ đọng.

Bạn đang xem: Cách mở vray trong sketchup

Vray 4.0 mang đến Sketchup

Chào phần nhiều tín đồ nhé :3!! Bài viết này Tôi Thủ Thuật để giúp đỡ các bạn mua về PC phiên bạn dạng v-ray 4.0 mới nhất cùng thực hiện. Trong những biết trước thì admin đang gợi ý setup sketchup cho những phiên phiên bản rồi, chúng ta clichồng vào links tiếp sau đây giúp thấy nhé, cài đặt sketchup thôi! Còn v-ray qua bài viết này download phiên bản tiên tiến nhất về dùng mang đến sẽ nha.


Vray là một trong những ứng dụng của phần mềm sketchup cung ứng chúng ta thiết kế phần đông bức ảnh tinh vi cùng kết xuất tức thì nhanh chóng, còn hỗ trợ lao lý thắp sáng nâng cấp nữa. Vray luôn đi kèm theo và cũng chính là ứng dụng thân mật và gần gũi với sketchup. Tính năng vào phiên bạn dạng v-ray 4.0 này đã có được nâng cấp đáng chú ý, dễ dãi tạo ra các quy mô rất tốt và hối hả. Hầu như các nhà xây dựng, kiến trúc sư hồ hết sử dụng phiên bạn dạng này.

V-Ray 4.0 For SketchUp, chúng ta cũng có thể được áp dụng cho những mục đích nlỗi mô hình kiến thiết nkhô cứng, chình ảnh 3 chiều cụ thể độc nhất của công ty với sự cung cấp của cục hiện tượng sáng chế không hề thiếu nhằm phát sáng, sản xuất trơn, kết xuất với nhiều hơn thế nữa. Và một trong những hào kiệt như CPU, GPU,… cũng được về tối ưu rất rất đáng kể giup sắp xếp phải chăng hồ hết bối cảnh trong quy mô với kiến thiết nhanh hao rộng.


Tính năng V-Ray 4.0 mang đến Sketchup

Vray có khá nhiều anh tài lắm gần như fan ơi, phần đông fan ơi! Admin quan trọng làm sao thống kế hết 100% cho mọi fan xem rồi, nếu nên xem thêm cụ thể thì lên google đọc thêm nhé. Bài viết này chỉ 60% kỹ năng của ứng dụng thôi. Tuy không cụ thể cơ mà khi bạn gọi qua đang đọc rộng về tính năng của vray 4.0 tiên tiến nhất này. Cùng xem thêm nhé.

Xem thêm: Ty Gia Nhan Dan Tệ - Tỷ Giá Hối Đoái, Tỷ Giá Ngoại Tệ Ngân Hàng

Giao diện vray thân thiện với người tiêu dùng, dễ thực hiện với màn hình 4kCải thiện nay chình ảnh V-Ray cùng Bàn bạc vật tư.Một số thiết bị cây cối, vải… thực tế hơn các phiên bản trước đóSửa lỗi cùng đổi mới không giống.Thêm tai nghe thực tế ảo VR sẵn sàng chuẩn bị.Hỗ trợ phạt ra ánh sáng với đối tượng người tiêu dùng bất kỳ, khiến cho bạn dễ dãi tế bào bỏng được tia nắng tùy chỉnh cấu hình tia nắng trong quả đât thựcMô rộp bầu trời gấp rút với độ đúng chuẩn 99,99%Thuộc tính vật tư kim loại new.Cải thiện nay tốc độ kết xuất bạo dạn mẻ với mô hình lớncũng có thể kết xuất với khá nhiều một số loại ảnh sáng sủa không giống nhauKết xuất nội thất (chống, nhà wc,…) thực tế cùng với ánh nắng sống động, rất đẹp nhấtSở đệm form nứt V-Ray 3DVà còn các tuấn kiệt không giống đã mong chờ chúng ta khám phá đấy :3.

Cấu hình tối thiểu:

Hệ điều hành: Microsoft Windows Vista, 7, 8/8.1, 10 (hỗ trợ 64bit)Bộ xử lý: 2.0 GHz hoặc cao hơnRAM 2 GBDung lượng đĩa trống: 1 GBĐộ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc cao hơn.Nếu xài được sketchup thì xài được vray thôi

*
*
*
Download vray 4.0 mang đến Sketchup Pro 2015, năm 2016, 2017, 2018, 2019

Hướng dẫn thiết đặt Vray 4.0 cho sketchup năm ngoái, năm 2016, 2017, 2018, 2019

Các bước setup sketchup cũng như các phiên bản trước nhưng mà admin chỉ dẫn thôi. Để giúp các tín đồ đông đảo hoàn toàn có thể thiết đặt thành công xuất sắc vray thì admin chỉ dẫn lại, hãy tham khảo công việc thật cẩn thận trước lúc thiết lập. Trong quá trình thiết đặt tất cả gặp mặt khó khăn, hãy còn lại comment bên dưới và để được admin cùng rất nhiều bạn hỗ trợ.

Bước 1: Giải nén file vray vừa tải về về laptop. Sau đó vào thỏng mục vừa bung file, tìm với kích hoạt tệp tin “vray_trial_40001_sketchup_win.exe” → Nhấn Next liên tiếp nhằm quy trình cài đặt vray diễn ra → Lúc đang thiết đặt thành công, chọn Finish nhằm tắt.

Cách 2: Vẫn vào thư mục vray, các bạn copy file “cgauth.dll” → Paste vào đường dẫn: “C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkin“.

Xem thêm: Hình Ảnh Buổi Sáng Vui Vẻ - Top 100 Hình Ảnh Chào Buổi Sáng Ý Nghĩa Nhất

Cách 3: Vẫn trong thư mục vray, liên tiếp copy tệp tin “vray_BRDFScanned.dll” → Paste vào mặt đường dẫn: C:Program FilesChaos GroupV-RayV-Ray for SketchUpextensionvrayappsdkinplugins“.


Chuyên mục: Cách làm