Hướng dẫn cách mod gta san andreas, hướng dẫn cài mod

     
MODS và hơn thế nữa nữa…

Mod cùng cheat không tốt cho sức khỏe của con trẻ sơ sinh với trẻ nhỏ, xin phát âm kỹ phía dẫn áp dụng trước khi sử dụng .

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mod gta san andreas, hướng dẫn cài mod

Bạn vẫn xem: bí quyết mod gta sanBạn đã xem: giải pháp mod gta san

Khuyến cáo: fan viết ko chịu ngẫu nhiên trách nhiệm như thế nào về bản quyền, hình ảnh hưởng, hư hỏng và công dụng của việc sử dụng ngẫu nhiên hướng dẫn nào trong bài viết này. Giả dụ việc sử dụng hướng dẫn này dẫn đến việc bạn lỗi cả game, xin post lên nhằm tôi rút tay nghề và … chớ chửi em .

Bài viết này do kinh nghiệm, nghiên cứu, học tập tập cùng thử nghiệm những lần đúc kết nên. Trường hợp trùng nội dung nội dung bài viết khác làm việc diễn lũ khác (như là gamevn hoặc venonet) đó chưa hẳn là đạo văn, vì xin thưa với chúng ta là tôi không bao giờ vô trang web game online tiếng Việt như thế nào khác ngoại trừ game thủ.Vì sao hack ?

Đã một thời gian khá dài các game thủ bọn họ phải gặm răng chờ đón phiên phiên bản tiếp theo của GTA từ sau một San Andreas hoành tráng, kỳ thú đã từng làm chúng ta mất ngủ mấy tháng trời.

Thật cực khổ khi GTA 4 được “hứa hẹn” là sẽ không có phiên phiên bản dành mang đến PC.

Còn biết làm gì nữa đây, ko thể chịu nổi sự hành hạ và quấy rầy này, quậy tưng thôi

Mod là gì và ở đâu?

Tạm call là “chỉnh sửa vấp ngã sung” đến game để nó không giống đi so với phiên bản gốc, nghịch thú vị hơn và có rất nhiều trò mới mẻ và lạ mắt hơn. Dân đùa mod thường gọi nôm na là độ xe.

Trong nội dung bài viết này tôi có 2 một số loại mod: Tool với Mod, so với tool bạn chỉ việc chạy chương trình và sẽ sở hữu điều bạn ý muốn muốn. Đối với mod bạn phải chỉnh sửa thêm vài ba thứ cùng “tích hợp” hẳn mod đó vào game và làm mất đi tính nguyên thủy của game.

Bài viết của tớ được tạo thành 4 phần, các bạn cũng có thể đọc phần như thế nào thấy thích và không tốt nhất thiết phải đọc vớ cả.

Mod sinh sống đâu? vày ai làm ra?

Chính rất nhiều nhà chế tạo GTA làm cho ra, một số tín đồ của GTA làm cho ra, nhân viên của rất nhiều hãng game khác làm ra, và những doanh nghiệp game “lậu” làm cho ra.

Bạn có thể download ở mọi nơi, ở đâu có GTA đa số đều gồm mod. Tôi xin giới các mod miễn phí nhưng xin phép không chuyển ra bắt đầu của các mod tôi nêu ra trong nội dung bài viết này để tăng lên vẻ bí ẩn .

Trong nội dung bài viết này chúng ta có thể tự mình gian lận được, thậm chí còn mod pro luôn là khác. Nếu khách hàng biết vẽ hình (3D max) vấn đề mod khá dễ dãi chứ chưa phải là đồ vật gi ghê tởm hết. Tôi trước đó chưa từng thấy trò chơi nào được cho phép mod vô tứ như GTA, đề xuất nói chúng ta có thể chỉnh sửa phần lớn thứ từ bỏ hình ảnh, âm thanh, bản đồ, thiết bị dụng phương pháp ứng xử tính đến kịch bản, nhiệm vụ. Mừng thầm mê tơi…

Sau khi mod chúng ta được gì?

Mod là cụ đổi, vày đó bạn sẽ có tương đối nhiều thứ không giống thú vị sau khi đã mod, một GTA hoàn toàn mới, hoàn toàn theo phong thái của bạn. Chú ý MOD không giống với cheat, nhưng có thể là một dạng khác của cheat tuy nhiên game lần khần rằng nhiều người đang cheat.

Chú ý quan tiền trọng:

Trước lúc mod chúng ta nên sao lưu những tập tin quan trọng trước nếu như không 60% ngôi trường hợp bạn phải tải lại GTA San Andreas. Bạn cũng không cần thiết phải sao lưu giữ gì cả nếu khách hàng định phát triển thành mod “chuyên nghiệp” do nếu tất cả bề gì thì cài lại thôi.

Sao lưu lại SAVEGAME:Mặc địch thư mục save trò chơi sẽ phía trong GTA San Andreas User Files trong thư mục My Documents (ổ đĩa hệ thống “C”).

Sao lưu file dữ liệu của game:Mấu chốt là tập tin gta3.img và toàn thể thư mục data với models, khoác định là:C:Program filesRockstar GamesGTA San AndreasdataC:Program filesRockstar GamesGTA San Andreasmodels

Tạm thời do đó là đủ rồi để tiết kiệm đĩa cứng vì riêng phần sao lưu nhỏ tuổi này cũng đã là 1.2GB rồi.

OK vậy mod cụ thể là đi làm việc cái gì vậy?

Làm các thứ lắm… thôi nói nhiều làm gì hãy triển khai thôi.

PHẦN 1: DỤNG CỤ MOD

Dụng cụ đề xuất thiết:Trước mắt bạn phải cái này:Game Archive Viewer, ai hk co’ thì liên hệ tui tui sendhình ảnh

*

Trong hình bạn sẽ thấy cột phía trái và cột bên phải.Mở tập tin dữ liệu: tệp tin – mở cửa – modelsplayer.img

Bạn đã thấy vớ cả cụ thể về nhân vật của bạn trong khung mặt trái, nếu bạn thay đổi bất kỳ cái gì vào này, vẫn tác đông mang đến nhân vật của người tiêu dùng ví dụ các bạn đổi thứ hạng áo, vẽ tên của chính mình vào áo và những thứ khác.

Trong khung bên phải chúng ta có thể xem thử cái bạn đang chọn phía trái nó ra có tác dụng răng.

OK chúng ta có thể chọn Edit – Extract để mang hình này ra và chỉnh sửa lại theo ý mình.Sau khi sửa đổi xong, chúng ta lại Edit – Replace lựa chọn tập tin tôi đã chỉnh để nạm thế.

Xem thêm: Đố Mẹo: Tìm Sự Khác Biệt Giữa 2 Bức Tranh, Đố Mẹo: Tìm 8 Điểm Khác Nhau Giữa Hai Bức Tranh

Nếu bạn tải về một mod của người khác trên mạng bạn sẽ nhận được những tập tin hình hình ảnh để thay thế vào các item bé dại trong các gói img này, bạn nên thay tên (F2) một item bạn có nhu cầu thay thế sau đó và cần sử dụng lệnh Edit – add chứ đừng xóa mất hoặc Replace thành phầm cũ.

PHẦN II: TỰ BIÊN TỰ DIỄN

Bạn không nên thực hiện phần II này mà bắt buộc tập ở đoạn III trước bởi vì phần này đòi hỏi tay nghề trung bình tương đối và đồng ý nhiều xui xẻo ro. Kỹ năng thành công là hết sức thấp .

1. Thay đổi màu các loại xe:

OK man, các bạn chưa bắt buộc vũ khí tối thượng tôi nói làm việc trên, phần này bạn chỉ cần Note Pad là ok goài

Nào mở cảnh báo Pad – file – Opendatacarcols.dat

Sau khi mở bạn sẽ thấy phần đầu hướng dẫn bạn về color sắc, phần cuối là thông số màu sắc thật sự của xe cộ sẽ biểu hiện trong game.

Ví dụ:baggage, 1,73, 1,74, 1,75, 1,76, 1,77, 1,78, 1,79bandito, 2,39, 9,39, 17,1, 21,1, 33,0, 37,0, 41,29, 56,29banshee, 12,12, 13,13, 14,14, 1,2, 2,1, 1,3, 3,1, 10,10

Ồ, nó trên đây rồi, hãy biến hóa các thông số đi bạn, trò chơi sẽ biến đổi tùy theo tài năng nhạy bén màu sắc của bạn đó.

Ví dụ: bạn biết chắc rằng taxi thì nên màu vàng nên không nàoNó nè bạn: taxi, 6,1

Trở lên phía trên cùng của tập tin bạn sẽ thấy:

col0,0,0 # 0 đen black245,245,245 # 1 trắng white42,119,161 # 2 police car blue blue132,4,16 # 3 cherry red red38,55,57 # 4 midnight xanh dark blue134,68,110 # 5 temple curtain purple purple215,142,16 # 6 taxi yellow yellow76,117,183 # 7 striking xanh bright blue189,190,198 # 8 light xanh grey light xanh grey94,112,114 # 9 hoods light

Ồ cơ rồi thế ra số 6 chính là màu xoàn taxi (màu từ bỏ 1-10 là màu hệ thống quy định, cẩn trọng khi nạm đổi). Sao không đổi số 6 thành số 0 nhỉ.

Xong, bạn là fan mới bước đầu nên chúng ta phải kiểm soát mọi thứ để biết mình có năng khiếu làm gian lận không đang chứ. Khởi rượu cồn GTA cùng chạy ra phố, các bạn sẽ thấy toàn bộ xe xe taxi đều mất tích khỏi trò chơi rồi, có gì sai xót tại chỗ này nhỉ? Àh không hẳn chỉ là tất cả taxi không thể màu đá quý nữa nhưng đã biến đổi hết thành màu đen (trừ bảng biển taxi). Wow, thành công xuất sắc rồi, chúc mừng bạn đã qua bài 1 cảnh 1, chúng ta được thăng chức thành hack Novice.

2. Ai có thể lái xe pháo nào?

Dùng cảnh báo Pad – file – Opendatacargrp.dat

3. Quy định chức năng cho xe?

Dùng lưu ý Pad – file – Opendatacarmods.dat

Xe sẽ có những chức năng độ sẵn khi chúng ta vào game.Khi mở ra các bạn sẽ thấy như vậy này.

buffalo, nto_b_s, nto_b_s, nto_b_twbullet, nto_b_l, nto_b_s, nto_b_twcabbie, nto_b_l, nto_b_s, nto_b_tw

OK, kia là hồ hết thứ đã tự động hóa có khi bạn lấy xe cộ tương ứng. Sao chúng ta không trở thành chiếc buffalo thành một chiếc xe vô đối bằng cách tăng cường tính năng tối đa cho nó (ở đây chỉ là các độ xe pháo thêm vào, còn khả năng điều khiển xe bạn hãy xem phần số 4 nhé).Hoàn nguyên tố này chúng ta đã được thăng chức lên thành mod Apprentice.

4. Kỹ năng điều khiển:

Dùng note Pad – file – Opendatahandling.dat

Bạn ao ước chiếc xe của bạn chạy như vậy nào, khả năng bẻ cua, tăng tốc, thắng, luân phiên đầu… tất cả đều sở hữu cả.

Bạn đang thấy phần nhiều chữ giờ đồng hồ Anh như thế này:

name mass turnmass drag centreofmass boy traction transmission brakes steer suspension suslines antidive seat col cost mflags hflags lights

Những chữ này tế bào tả thông số kỹ thuật ở cột khớp ứng có chức năng gì, bên cạnh đó còn có khá nhiều thông số không giống nữa.

Thử nghía qua vài loại xe xem:

BUFFALO 1500.0 4000.0 2.0LINERUN 3800.0 19953.2 5.0

À hoá ra chú Buffalo có khối lượng là một tấn rưỡi và xoay trở 4 tấn. Sao ta ko sửa thành 1000 và 1500 nhỉ. Oh, các bạn đã làm hỏng trò chơi mất rồi .

Phần này trái thực là một trong bài toán chông gai nếu bạn muốn thật sự thống trị nó. Thôi demo vài mẫu rồi tiếp phần khác đi bạn.5. Độ vũ khí:Dùng note Pad – file – Opendataweapon.dat

Tại đây các bạn sẽ thấy những thông số như là PROJECTILE sử dụng cho lựu đạn, INSTANT HIT đến súng, cùng AREA_EFFECT (đám đông), sao ta ko chỉnh cho súng phun trúng cả đám đông nhỉ, bạn phải làm cho nhiều vấn đề đây. Đọc sắp tới ắt hẳn bạn muốn có 1 vũ trang vô đối chứ gì. Khà khà, trong này rất khó khăn chỉnh sửa, tôi sẽ thử không hề ít nhưng lỗi những lắm hầu như không làm những gì được.

Thôi quên tập tin kia đi bạn, hãy mở tiếp tập tin:

datamelee.dat

Đây là tập tin chứa dữ liệu cận chiến, bao hàm các vũ trang cận chiến như là dao, dildo, tay không…Roài, bọn họ hãy biến bé dao găm vào tay chúng ta thành một thiết bị vô đối vượt qua cả máy bay và hàng nghìn người.

Ở gần phía bên trên cùng hạn đang thấy như sau:START_LEVELSLEVEL_H 0.0 0.7 0.5LEVEL_L 0.0 0.7 0.0LEVEL_G 0.0 0.7 -1.0LEVEL_B 0.0 0.7 0.4LEVEL_HL 0.0 0.7 0.5LEVEL_LL 0.0 0.7 0.0LEVEL_GL 0.0 0.7 -1.0

Đó là các mức độ cạnh bên thương gây ra tùy hoàn cảnh, hãy sửa số 0.7 thành số to thêm đi bạn, khoảng chừng 2 là ok rồi.

Nào hãy xuống phía bên dưới bạn thấy:

START_COMBO KNIFEANIMGROUP knife_1RANGES 1.6#———–hit—–chain—radius–hitlevel—-damage–hit-altHit–groundLoopATTACK1 8.0 20.0 0.4ATTACK2 9.0 24.0 0.4ATTACK3 10.0 99.0 0.4

Và những nữa, nhưng tiếp đây được rồi. Ở cột số 3 Radius, các bạn sẽ thấy phạm vi trúng đòn của dao chỉ nên 0.4, rất thấp phải ko nào. Đối thủ chỉ có thể trúng đòn lúc ở vào phạm vi 40cm mà lại thôi. Sao các bạn không chỉnh số lượng này lên 20.

Sau đấy là hình tôi cần sử dụng dao đâm xuống đất nhưng khối thằng chết xung quanh.monkey07

Chuyên mục: Thế Giới Game