Hướng dẫn cách mua game trên g2a, steam/uplay/origin/gog là gì

     

-G2A.COMlà một trong những Một trong những platsize tiên phong trong lĩnh vực game kỹ thuật số. Với giao diện rất dị, thao tác làm việc đơn giản và dễ dàng cùng an toàn, G2A.COM là nơi nhưng các gamers có thể kiếm tìm thấy những tựa game Hot tốt nhất của Steam, Origin, thẻ Xbox Live sầu, PSN cùng những sản phẩm hiện đại số không giống với mức giá cực kỳ lôi cuốn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách mua game trên g2a, steam/uplay/origin/gog là gì

Quý khách hàng đã xem: Cách download game trên g2a


*

-Cho tới thời điểm này, G2A.COM vẫn hỗ trợ CD Keys, Gift, DLC… của đa số game phiên bản quyền cùng với những nền tảng khác nhau như: Steam, Origin, uPlay, Battlenet… và bao gồm cả PSN, Xbox, Apple cho các lắp thêm console với điện thoại. Ttuyệt vị xếp sản phẩm cài đặt đĩa game, bây giờ chúng ta cũng có thể bấm chuột và thuận lợi tải nó trong vài ba phút ít đồng hồ, tha hồ nước chơi trò giải trí mếm mộ sống ngẫu nhiên đâu và bất kỳ dịp nào. Tiết kiệm tương đối nhiều thời hạn với sức lực.

-Điểm khác biệt vị trí trung tâm G2A với các cửa hàng game online khác là: phía trên một platkhung msống đồng nghĩa với bài toán từng cá nhân hầu như có thể thanh toán giao dịch “mặt hàng hóa” cùng với những người dân chơi khác bên trên toàn trái đất một cách an toàn với đương đại. Hay nói một cách dễ nắm bắt hơn, G2A nhỏng là 1 trong “chợ game” – có game của G2A với của xã hội người chơi, tất cả các gamers phần nhiều có thể cài đặt và cung cấp game tại trên đây.

Xem thêm: Dấu Hiệu Bệnh Tiêu Chảy : Nguyên Nhân, Triệu Chứng, Chẩn Đoán Và Điều Trị

- Các chúng ta có thể đặt mua thẻ G2A gift thẻ nạp tiền vào G2A cơ mà ko cần thông tin tài khoản bank , chỉ việc thanh toán qua thẻ cào điện thoại cảm ứng là được ( cung ứng thẻ Viettel, Vinaphone. Mobiphone, FPT Gate )


*

Đặt mua thẻ G2A gift card trên đây

Sau Khi vẫn đặt download thành công thẻ G2A trên modem.vn, các bạn làm theo hướng dẫn sau nhằm hấp thụ chi phí lên trang G2A một các dễ dãi.

Làm cố kỉnh nào nhằm kích hoạt và tkhô giòn tân oán bằng G2A GiftCard ?

Cách 1 :


*

Bước 2 :


*

Bước 3:

Vậy là chấm dứt, công việc vô cùng dễ dàng và đơn giản nhằm nạp tiền vào trang G2A, cùng với số dư này bạn có thể tiện lợi muabất kể sản phẩm gì bên trên G2A Marketplace - cùng với hàng chục ngàn thành phầm, trò nghịch, phần mềm, các các loại thẻ trả trước cùng nhiều hơn thế nữa nữa ...


Chuyên mục: Thế Giới Game