Cách mua ngoc trong lmht

     

<Trò nghịch E-SPORTS> khối hệ thống bảng ngọc được coi như là một trong những phần linh hồn sống động cho những tướng game Liên Minh Huyền Thoại. Bất kể game thủ nào biết phương pháp tạo bảng ngọc new trong lol gắn sát với khả năng từng tướng chuẩn chỉnh xác nhất, y nhu rằng đã tăng thêm một sức khỏe đáng nhắc để chiến đấu. Bài viết cách chế tác bảng ngọc mới trong lol sau đây để giúp đỡ bạn, cùng tìm hiểu nhé!


Cách tạo thành bảng ngọc bắt đầu trong LOL

Cách tạo bảng ngọc bắt đầu trong lol được tiến hành tuần từ theo quá trình sau:

B1: Đăng nhập vào trò chơi Liên Minh Huyền Thoại, ngay trong khi giao diện của game mở ra bạn ấn vào mục bao gồm chữ “Trải nghiệm ngọc mới” hoặc “Thử ngọc ngay lập tức nào”.

Bạn đang xem: Cách mua ngoc trong lmht

Giao diện của LOL sẽ khác nhau tùy trực thuộc vào trình chuyên chú và thời gian đăng nhập của bạn vậy nên bạn phải linh hoạt vào mọi thao tác làm việc của mình.

*
Giao diện phương pháp tạo bảng bổ trợ mới nhất LOL

B2: Trên đồ họa của trang chủ các nhánh vào LOL vẫn xuất hiện, tất nhiên bạn ko cần để ý đến điều này mà lại hãy ấn vào nút “Tạo mới”.

Lúc này bạn sẽ thấy xuất hiện thêm trên màn hình hiển thị sẽ 5 nhiều loại ngọc bổ trợ bao gồm: Ngọc chuẩn Xác; Ngọc Áp Đảo; Ngọc Pháp Thuật; Ngọc Kiên Định; Ngọc Cảm Hứng.

Bạn chỉ cần chọn vào nhánh (loại ngọc) mà bạn muốn trang bị mang lại tướng của chính mình là ok. Riêng chức năng của những loại ngọc, các bạn sẽ được tra cứu hiểu chi tiết ở đoạn sau của bài viết.

*
Lựa chọn những loại ngọc cân xứng với tướng mạo của bạn

B3: Tiếp theo sau khi hoàn tất cách 2, bạn hãy chọn ngọc được đề xuất ở trang ngọc bắt đầu . Để xem chi tiết tính năng của nó nhằm lựa chọn đúng mực ngọc mà bạn phải bạn phải chọn vào từng loại. Trong đó sẽ có được 4 nhiều loại ngọc bao gồm: sẵn sàng chuẩn bị tấn công; Anh Hùng. Huyền Thoại, Giao Tranh.

Xem thêm: Cách Khóa File - Word Không Cho Chỉnh Sửa

*
Lựa chọn ngọc mới tương thích cho tướng tá của bạn

Anh em chọn các loại ngọc theo mẫu lần lượt được mở ra trên web cho các tướng của bản thân để trả tất cách tăng bảng hỗ trợ mới nhất. Bảng ngọc chủ yếu sẽ được dứt cùng cùng với khẩu hiệu: “Sẵn sàng tấn công”.

Cách download bảng ngọc phụ

Bạn hãy tiếp tục chọn bảng ngọc phụ, sau khi đã hoàn tất bài toán tạo bảng ngọc bao gồm với Ngọc Siêu cấp cho (sẽ hiển thị sinh sống cột tay trái của màn hình). Chỉ việc click chọn tải vào những ngọc phù hợp với tướng của chính mình ngay lập tức các ngọc phụ đã xếp cạnh cột của bảng ngọc chính.

Thực hiện thao tác làm việc cách download bảng ngọc phụ xong, chúng ta nhớ ấn nút “Lưu”. Để tăng sức khỏe khi hành động tướng của bạn cũng có thể sử dụng những ngọc đã cài .

*

Lưu ý:

Hãy chọn mua chính xác ngọc cho tướng của mình, tránh chứng trạng dư vượt không sử dụng đến.Khi vào trận đấu, hãy click vào địa chỉ cuối screen ở giữa để thực hiện phép hỗ trợ sau khi vẫn khóa tướng. Ngay lập tức lập tức, bảng ngọc bạn đã sinh sản lập sẽ hiển thị để bạn sử dụng cho tướng của mình. Hãy kích hoạt mang lại tướng của chính mình chiến đấu sau khoản thời gian hoàn tất cách chọn trang ngọc bổ trợ xong,

Vai trò của một trong những loại ngọc trong LOL

Trước khi triển khai cách tạo bảng ngọc bắt đầu trong liên minh huyền thoại, chúng ta nên tìm hiểu cụ thể vai trò và tính năng của từng viên ngọc. Chỉ bao gồm như vậy, chúng ta mới biết được tướng của mình cân xứng với những một số loại ngọc nào.

Một số loại ngọc rất nổi bật trong LOL

Trong 5 nhánh ngọc hiện nay, một số viên ngọc được những game thủ cực kỳ ưa chuộng bởi nó hỗ trợ tướng rất nhiều trong giao chiến:

Viên ngọc sẵn sàng Tấn Công: địch thủ suy yếu và gắn sẽ đề nghị nhận toàn bộ những gần kề thương vào 6 giây ngay trong lúc tướng tung 3 đòn đánh thường lên nạn nhân liên tục.Viên ngọc bước chân Thần Tốc: Nhân vật dụng của bạn cũng có thể tung ra những đòn đánh đánh chí mạnh, đánh gục đối thủ di chuyển và tấn công địch thủ ngay lúc ghi nhấn hoạt động, cùng dồn tích điện và tăng kĩ năng hồi máu.Viên ngọc Nhịp Độ chết Người: Nhờ có viên ngọc này, sau khoản thời gian hoàn tất việc gây tiếp giáp thương lên 1 kẻ thù tướng của bạn sẽ được tăng thêm tốc độ đánh.Viên ngọc tích lũy Hắc Ám: góp tướng của công ty tăng tài năng sát mến lên mọi tên địch đã trở nên đánh tương tự như còn dưới 50% lượng máu. Trường vừa lòng nó bị tiến công thêm lần nữa, tướng mạo của các bạn sẽ khiến nàn nhân bị yêu thương nặng, mất luôn luôn cả linh hồn.
*
Lựa lựa chọn ngọc bổ trợ cho tướng mạo rồi kích hoạt chiến đấu

Các một số loại ngọc khác game thủ không nên bỏ qua

Những viên ngọc được bọn chúng mình tim kiếm trong những nhánh ngọc khác biệt dưới đây để giúp đỡ cho tướng của người sử dụng tăng lên bội phần sức mạnh. Từ đó, bạn mới có thể gây ngay cạnh thương, đỡ đòn chinh chiến với địch thủ hoặc tăng khả năng đi rừng…

Cụ thể như sau: Viên Sốc Điện; Viên Thú Săn Mồi; Viên Triệu Hồi Aery; tăng tốc Pha;m Viên thế lực Bất Diệt; Viên Dư Chấn; Viên Sách Phép; Viên tăng cấp Băng Giá,…

Trên đây, modem.vn sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách chế tác bảng ngọc mới trong lol cũng giống như vai trò của từng các loại ngọc vào bảng ngọc tái tổ hợp. Tự nay bạn yên tâm sử dụng bảng ngọc một cách tác dụng nhất rồi nhé. Chúc chúng ta có phần nhiều trải nghiệm game thú vị với hấp dẫn!


Chuyên mục: Thế Giới Game